Selectorized Single Station máy tạ khối thách thức mọi giới hạn

Selectorized Single Station là một trong những hệ máy của Proformance Plus cao cấp do TuffStuff sản xuất. Toàn bộ thiết bị đều được nghiên cứu sản xuất tại Mỹ, có giá trị kinh tế cao, hàng chất lượng tạo động lực cho bạn tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất.

Selectorized single station là gì?

Selectorized Single Station là dòng máy tạ khối (Selectorized) dùng để tập cố định một nhóm cơ trên cơ thể, được kết cấu từ những khung thép chịu lực dầy, nặng, ống hình oval có tính thẩm mĩ cao đẹp đẳng cấp. Mỗi máy nặng trên 250kg, vận hành êm ái, ổn định, chống rung, chống lắc, khung máy rộng, thép dày, chắc chắn giúp bạn tự tin tập luyện.

Thiết kế tạ gọn gàng trong hộp máy, với đầy đủ chỉ dẫn và chống vang âm. Hệ thống ghế tập cơ động, dễ dàng điều chỉnh, tạo cảm giác thoái mái nhất cho người tập. Các thiết bị được sơn tĩnh điện, màu sắc tùy chọn, bền màu, tạo không gian gym đẳng cấp.

Selectorized

Selectorized Single Station dòng máy tạ khối thách thức sức mạnh

Đánh giá Selectorized Single Station

Có thể nói những thiết bị Selectorized Single Station giúp người tập tiết kiệm thời gian tháo lắp tạ nhanh chóng. Đồng thời, việc tập luyện từng nhóm cơ cùng Single Station mang đến sự chuyên tâm, một khuôn khổ tập luyện khoa học cho người mới tập, sự rèn luyện cho những người đã tập gym lâu năm.

Những thiết bị Selectorized Single Station tại THOL Gym đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại TuffStuff USA. Một trong những thương hiệu tên tuổi trong ngành máy tập thể hình có kinh nghiệm gần 5 thập kỉ. Tương tự như những dòng máy Proformance Plus, Selectorized Single Station là một phần tạo nên trái tim thiết bị THOL. Cùng tìm hiểu những chiếc máy tập Single Station dưới đây.

Xem thêm: Proformance Plus trái tim thiết bị tại THOL

PPS Chest Press – Máy đẩy ngực

Máy ép ngực Proformance Plus của TuffStuff

Máy ép ngực Proformance Plus của TuffStuff chất lượng đẳng cấp tại THOL Quận 12

Máy đẩy ngực Proformance Plus của TuffStuff (PPS-200) là một chiếc máy chất lượng thương mại đầy đủ được thiết kế và sản xuất tại Chino, California, Hoa Kỳ. Với công nghệ cánh tay ấn hội tụ, Máy đẩy ngực Proformance Plus cho phép chuyển động cả một bên và hai bên từ (4) vị trí bắt đầu khác nhau.

Bên cạnh đó thiết kế tay cầm U-Grip để định vị cổ tay tối ưu trong quá trình tập luyện. Bao gồm ghế hỗ trợ 6 vị trí để điều chỉnh độ cao dễ dàng phù hợp cho người sử dụng.

PPS Low Row – Máy kéo lưng

PPS-208 Low Row – Máy kéo lưng

PPS-208 Low Row – Máy kéo lưng

TuffStuff’s Proformance Plus Low Row (PPS-208) chất lượng thương mại đầy đủ, tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ. Băng ghế trên thiết bị cực rộng với góc ngồi thoải mái cho người dùng.

Tấm để chân kim cương chống trượt bằng nhôm, cáp kéo chịu lực cao. Bạn có thể thay đổi tay cầm tùy ý giúp tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất.

PPS Lat Pulldown – Máy kéo xô

PPS-210 Lat Pulldown – Máy kéo xô

PPS-210 Lat Pulldown – Máy kéo xô

TuffStuff’s Proformance Plus Lat Pulldown (PPS-210) được thiết kế bằng vật liệu chất lượng cao nhất, sản xuất tại Mỹ. Miếng đệm giữ đùi có thể điều chỉnh mang lại sự ổn định và hỗ trợ vững chắc trong quá trình tập luyện.

Khung máy chắc chắc, cáp kéo an toàn, chuyển động êm ái mang đến cảm nhận cơ tốt, tạo sự thoải mái cho người tập luyện.

Xem thêm: Selectorized Duals USA high end tiết kiệm chi phí không gian

PPS Pullup/Chin/Dip

PPS-215 Pullup/Chin/Dip

PPS-215 Pullup/Chin/Dip

TuffStuff’s Proformance Plus Assisted Chin / Dip (PPS-215) hỗ trợ rất tuyệt vời để phát triển cơ tay và cơ lưng. Đệm đầu gối cân bằng đối trọng giúp người dùng có thể kiểm soát khối lượng tạ hỗ trợ trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra, máy cung cấp hai tùy chọn tay cầm hẹp hoặc rộng có khóa vặn giúp người tập sử dụng dễ dàng, tập luyện tùy theo mục đích tiện lợi.

PPS Abdominal Crunch – Máy gập bụng

Abdominal Crunch

Abdominal Crunch máy gập bụng tại THOL Quận 12

Máy tập cơ bụng Proformance Plus của TuffStuff (PPS-220) là một máy tập chất lượng thương mại đầy đủ để tăng cường cơ bụng và cơ liên sườn. Máy bao gồm một ghế xoay 5 vị trí, cho phép tập toàn diện cơ bụng.

Abdominal Crunch có cơ chế xoay ba điểm tạo ra chuyển động đường cong sinh học lý tưởng. Thiết kế độc đáo không cần điều chỉnh tay cầm mà vẫn có thể tập được 3 thư thế cập bụng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng – AB Crunch Proformance

Xem thêm: Abdominal/Back, máy tập cho bụng săn chắc, lưng quyến rũ

PPS Leg Extension – Máy đá đùi

PPS-231 Leg Extension – Máy đá đùi

PPS-231 Leg Extension – Máy đá đùi tại THOL Quận 12

Thiết kế của máy Leg Extension cấu hình pha trộn giữa phong cách hiện đại với sự ổn định cấu trúc hoàn chỉnh, được chế tạo cho tất cả các kích cỡ chân. Máy đá đùi cho phép bạn tự điều chỉnh dễ dàng để định vị và căn chỉnh đầu gối phù hợp.

Tay xoay với chốt kéo nhả cung cấp nhiều vị trí bắt đầu, tay cầm bên cung cấp hỗ trợ và kiểm soát lúc tập luyện tiện lợi. Bạn sẽ cảm thấy kích thích từng thớ cơ đùi thi tập luyện cùng thiết bị.

PPS Prone Leg Curl – Máy móc đùi

PPS-233 Prone Leg Curl – Máy móc đùi

PPS-233 Prone Leg Curl – Máy móc đùi tại THOL Quận 12

Thiết kế của máy móc đùi PPS-233 với ghế tập chữ V cung cấp sự hỗ trợ tự nhiên và giúp giảm căng thẳng lưng dưới khi tập luyện. Với tay cầm bên cung cấp hỗ trợ và kiểm soát tập luyện tốt hơn.

Cuộn chân trên thiết bị Proformance Plus Prone Leg Curl có thể thoải mái điều chỉnh để phù hợp với chiều dài chân khác nhau, nhờ vậy bạn không cần lo lắng về tỉ lệ đôi chân của mình.

PPS Standing Calf – Máy nhón bắp chuối

PPS-238 Standing Calf – Máy nhón bắp chuối

PPS-238 Standing Calf – Máy nhón bắp chuối

Proformance Plus Standing Calf (PPS-238) là một cỗ máy chất lượng với bệ bước chân bằng nhôm chống trượt có góc nghiêng cho phù hợp sự liên kết cơ thể.

Các cánh tay trục liên kết trực tiếp đảm bảo chuyển động chân thực và cân bằng. Miếng đệm hỗ trợ vai có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao và phạm vi chuyển động.

PPS Glute Machine – Máy tập mông

PPS-239 Glute Machine – Máy tập mông

PPS-239 Glute Machine – Máy tập mông được trang bị tại THOL Quận 12

Glute Machine (PPS-239) là máy tập cơ mông rất tuyệt vời để phát triển cơ mông, cơ hông và cơ đùi. Thiết kế khung mở cho phép tư thế tập đứng, cung cấp phần mở rộng chân dễ sử dụng và đầy đủ.

Miếng đệm đỡ cánh tay thoải mái có tay cầm giúp tập luyện dễ hơn. Máy phù hợp cho tất cả mọi người với tỉ lệ cơ thể cao thấp khác nhau đều có thể tập luyện.

Bộ sưu tập thiết bị Selectorized Single Station của thương hiệu TuffStuff đã có mặt tại THOL Gym. BBT phân phối độc quyền thiết bị máy tập TuffStuff Việt Nam, liên hệ tổng đài 19002050 để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn có thể đăng kí tập luyện trải nghiệm Single Station THOL Gym, chúng tôi hân hạnh chào đón!

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy tập PEC FLY/REAR DELT

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Biceps/Triceps USA high end

Xem thêm: Inner/Outer Thigh, máy tập giúp mông căng, đùi chắc nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *