PHÒNG TẬP ĐẲNG CẤP 5 SAO

Phòng ốc là nền tảng, máy tập là nội dung, phòng gym chất lượng không chỉ cần quy mô rộng lớn, thiết kế đẹp mà còn cần đầu tư thiết bị tập chất lượng. Tự tin rằng chưa có một hệ thống phòng tập nào ở Việt Nam được đầu tư “ngông” như ở THOL Gym Center, hơn 60 máy tập hiện đại bậc nhất, chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ.

TIỆN NGHI BẬT NHẤT

THOL phòng gym Quận 9

ĐỘI NGŨ PT TẠI THOL ACADEMY

THOL tự hào với một đội ngũ PT có kiến thức chuyên sâu, thâm niên cao. Để trở thành PT chính thức của THOL, các bạn đã trải qua các khoá đào tạo huấn luyện nghiêm ngặt của chúng tôi để mang đến sự chuyên nghiệp, lan tỏa niềm đam mê, tận tâm đến từng học viên.

THOL GYM KHÔNG CHỈ LÀ TẬP LUYỆN

THOL GYM được vận hành bởi công ty BBT – Một doanh nghiệp dẫn đầu về ngành Gym & Supplement tại Việt Nam. Ngoài những trang trang thiết bị hạ tầng cao cấp thì THOL là một trong những đơn vị cung cấp đến những người yêu gym những kiến thức về dinh dưỡng cũng như chất lượng thực phẩm bổ sung tốt nhất hiện nay.

Đây không chỉ là lý thuyết, bởi lẽ CEO Duy Nguyễn người sáng lập THOL, một trong những chuyên gia đã vận hành và đã có gần 2 thập kỷ trong việc tập luyện, sử dụng và nghiên cứu thực phẩm bổ sung tại thị trường Việt Nam. Với những kinh nghiệm đó anh dễ dàng thấu hiểu khách hàng của mình cần gì, muốn gì, từ đó, đặt ra những yêu cầu khắt khe để tạo nên THOL GYM hoàn thiện nhất.