HƯỚNG TẬP TẬP LUYỆN TẠI THOL GYM CENTER

Tại THOL Gym Center chúng tôi xây dựng hệ thống tài liệu hướng dẫn chi tiết tập luyện với máy chất lượng cao nhập khẩu chi tiết từ Mỹ. Với dự án này Duy Nguyễn cung cấp tới quý khách hàng 2 mức độ tập luyện là instruction và Training.

Instruction – Dự án hướng dẫn máy tập cao cấp

Đây là một dự án đích thân CEO Duy Nguyễn đích thân sản xuất để dành tặng tới quý khách hàng của THOL Gym. Dự án này bao gồm các kiến thức được tả thực qua giáo trình chi tiết trong video về việc sử dụng các thiết bị cao cấp của Mỹ được phân phối độc quyền tại THOL.

Dự án này cung cấp những thông tin hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách dễ hiểu và chi tiết nhất. Instruction của THOL Gym bao gồm nhiều dòng máy nhập khẩu Mỹ đàng vận hành tại đây. Xin cám ơn, và kính chúc quý khách có những giây phú tập luyện hiệu quả và thành công.

Bio Arc Leg Extension

Bio-Arc

Bio-Arc là dòng máy tập luyện với công nghệ sinh học tiên tiến nhất hiện nay. Đây là dòng máy được THOL Gym trang bị độc quyền tại việt nam, với hiệu quả tập luyện cao nhất và độ an toàn gần như tuyệt đối cho quý khách hàng.

Proformance

Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng – AB Crunch Proformance

Gym chúa hướng dẫn sử dụng máy tập bụng AB CRUNCH Proformance Plus High-End Chuyên [...]

Hướng dẫn sử dụng Biceps/Triceps USA high end

Duy Nguyễn trực tiếp hướng dẫn sử dụng máy Biceps/Triceps Proformance Plus chuyên tập tay, [...]

PPL LEG PRESS – Cách sử dụng máy tập chân tại THOL GYM

PPL Leg Press, máy tập chuyên cho nhóm cơ đùi (legs) và mông (glute) đã [...]

Training – Hướng dẫn tập luyện với thiết bị THOL Gym

Dự án này sẽ hỗ trợ bạn tập luyện chi tiết, chuyên sâu với các bài tập được xây dựng bởi nhà sáng lập thương hiệu THOL và đội ngũ tại THOL Gym. Với dự án này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức thực tế với máy tập, và các tuýp tập luyện quan trọng, không những thế nó còn giúp bạn hạn chế chấn thương tối đa.