Là 1 CEO thành công trong lĩnh vực Gym, tôi đầu tư trang bị cho mình 1 Luxury Home Gym tại THOL Q7, để thỏa mãn những nhu cầu tập luyện đỉnh cao trong cuộc đời của 1 gymer. Nếu phòng gym là nơi giao lưu tập luyện cùng bạn bè thì home gym mang tính chất riêng tư cá nhân và gia đình. 

Luxury Home Gym được đầu tư những thiết bị tập luyện đẳng cấp USA do đó chi phí đầu tư không hề nhỏ. Gồm những chiếc máy tập phức hợp đa chức năng hệ Selectorized và Functional như Apollo 7400, STX 550, CTX 200 hoặc những khung RACK tập STRENGTH như: CSM 725.

Do đó ngoài khả năng áp dụng được cho nhiều đối tượng nam nữa khác nhau. Luxury Home Gym còn có khả năng tập luyện được những phương pháp nặng như Max-OT và Lean Body.

COUPLE WORKOUT TÌNH NHÂN – MẢNH GHÉP NGỌT NGÀO ĐỜI GYMER

Một thế mạnh rất lớn của Home Gym là sự riêng tư, bạn có thể hướng dẫn bạn gái hoặc người yêu của bạn 1 cách thoải mái. Để rồi 1 ngày nào đó cô ấy đủ khả năng phối hợp với bạn trong những bài tập couple workout kỹ thuật khó. Chắc chắn đó là những kỉ niệm để đời không bao giờ có thể quên. 

Hạnh phúc nhất của đời gymer là tìm được 1 nửa kia của mình cũng có đam mê tập luyện như chúng ta. Nhưng điều đó khá khó trong xã hội hiện nay khi nhìn nhận về gym của nhiều người còn hạn chế. Dẫn cô bạn gái đi tập gym cũng sẽ hơi bất tiện 1 chút tại những phòng gym đông người luôn có những ánh mắt soi mói.

Home Gym tình nhân luôn chứa đựng những mật ngọt tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí ghen tị bởi nhiều động tác cực kì sexy mà bạn không thể nào tập cùng nhau tại những phòng gym công cộng.

Vì vậy Couple Workout là 1 dự án rất quan trọng và lãng mạn tôi muốn lưu lại khi mình còn trẻ và chắc hẳn các bạn cũng thế. Và đương nhiên chúng chỉ nên được thực hiện ở những nơi riêng tư … Luxury Home Gym.

Tình Nhân Tập Lưng Chữ V, Rãnh Sexy Back Exercise Tại Nhà

Cách Nam Nữ Đỡ Tạ Nóng Bỏng Tập Gym Free Weight Couple Workout

MAX-OT VÀ LEAN BODY – DÀNH CHO PRO GYMER TẠI LUXURY HOME GYM

Hãy dẹp đi suy nghĩ ràng Home Gym chỉ có thể tập nhẹ và đơn giản. Đó là những suy nghĩ lạc hậu khi bạn chưa biết về Luxury Home Gym. Thế mạnh Home Gym của tôi đầu tư có khả năng tập nặng không thua phòng tập thương mại, hỗ trợ cường độ cao cực tốt để áp dụng SuperSet và Dropset. Nói 1 cách khác tôi đầu tư home gym để tôi có thể tập tốt chứ không phải để trưng bày. 

Lean Body là phương pháp tập luyện do tôi sáng lập và phát triển từ lâu nên bản thân tôi rất tâm huyết. Do đó tôi đã triển khai dự án Lean Body với những thiết bị Home Gym này để minh chứng rằng: “Home Gym có thể được tập tốt nhất các phương pháp tập gym từ căn bản đến nâng cao”. Và các nhân tôi cũng định hướng các bạn đến với phương pháp tập Lean Body (cơ thể đẹp liên tục nhiều năm không cần trải qua quá trình ăn uống khắc khổ xả và siết), nó sẽ thích hợp cho cuộc sống cũng như tham vọng nghề nghiệp của nhiều người.

LỊCH TẬP LEAN BODY CỦA CEO DUY NGUYỄN

Ngày 1: BICEPS & ABS – Tay Trước Và Bụng

Ngày 2: BACK DAY – Lưng Xô Và Cầu Vai

Ngày 3: CHEST & CORE – Ngực Và Eo

Ngày 4: LEG DAY – Chân Hông Mông Đùi Và Bắp Chân

Ngày 5: SHOULDERS & TRICEPS – Vai Và Tay Sau

Ngày 6: FUNCTIONAL & CARDIO – Thể Lực, Tim Mạch Và Đốt Mỡ Thừa

Ngày 7: Talk Show Chia Sẻ Thực Đơn Trong Ngày