Lean Body là giáo án kinh điển của CEO Duy Nguyễn phát triển từ những năm 2014 sau khi đã đạt được sự thành công lột xác đỉnh cao từ giáo án Max-OT. Và để lại cho hậu thế gymer 1 triết bất hủ “Lean body là nét đẹp bất tử theo thời gian, trường tồn cùng năm tháng, đẳng cấp gymer doanh nhân bụng 6 múi”. Vẻ đẹp vững bền 365 ngày trong năm, minh mẫn đầu óc và cường tráng thân thể không cần xả siết thay đổi ngoại hình liên tục, làm giàu theo hướng kinh doanh gym “Thể hình phục vụ cuộc sống”.

Lean body mang đến vẻ đẹp thể hình suốt 365 ngày 1 năm. Mục tiêu gym hiện đại và thực dụng áp dụng triết lý gym phục vụ cuộc sống, đẳng cấp doanh nhân bụng 6 múi.

Khi sở hữu 1 home gym luxury, tôi liền triển khai 1 dự án hoàn chỉnh đó là “Luxury Home Gym Lean Body” nhằm khẳng định tình yêu mãnh liệt của tôi dành cho đứa con tinh thần của mình.

Có thể thấy Lean Body là đứa con cưng của CEO Duy Nguyễn qua nhiều năm tháng. Cũng như khẳng định Luxury Home Gym đủ đẳng cấp, đủ mạnh để có thể tập tốt giáo án nặng, cường độ cao nhằm cho mọi người thấy 1 giá trị home gym rất khác trong nhiều suy nghĩ trước đây.
Điểm khác biệt ở giáo án này là tôi kết hợp Superset và Dropset vào giai đoạn cường độ cao nhằm khai thác triệt để lợi thế của máy tập USA như: Apollo 7400, CTX 200 và SXT 550.
Giáo án này sẽ chia ra 5 ngày tập truyền thống bao gồm: tay trước – bụng, lưng xô, ngực eo, chân, vai và tay sau, 1 ngày chuyên cardio và ngày cuối cùng chia sẻ dinh dưỡng thực đơn.

“Cá nhân tôi luôn kiên định và trung thành với triết lý Lean Body do đó tôi luôn giữ vững phong độ ngoại hình của mình cũng như trí óc để có thể điều hành công ty BBT thành công như ngày hôm nay.

Chặng đường 7 năm Lean Body của tôi là minh chứng lớn nhất cho điều đó. Bây giờ điều kiện kinh tế tôi đủ mạnh để sắm riêng 1 home gym cho mọi người trong gia đình tham gia tập luyện.”