THOL PT – PERSONAL TRAINER DẤU ẤN RIÊNG ĐỘC LẠ VIP NHẤT GYM VIỆT

PT được đào tạo bài bản chuyên sâu tốt nghiệp khá giỏi học viện THOL, hội tụ đạo đức, chuyên môn và được sự trợ giúp của công ty BBT trên từng giáo án thực đơn gym

Khác với những mô hình kinh doanh gym khác, PT chỉ là những người tập lâu không qua đào tạo, mồi chài miệng lưỡi đễ bán hợp đồng, thiếu chuyên môn lẫn đạo đức vô tình làm cái nhìn về ngành PT của các tầng lớp xã hội rất kém. Họ dạy khách hàng 1 cách hời hợt, vô tâm, giấu bài để từ đó khách hàng phải phụ thuộc PT và không hề có được kiến thức gì sau những khoá học đắt đỏ. Tất nhiên dịch vụ PT của THOL phải mang một bản chất rất khác.

“THOL cung cấp cho bạn nhiều cuốn sách miễn phí chất lượng, nhưng PT là người thầy hướng dẫn bạn đọc hiểu cuốn sách đó và truyền lửa giúp các bạn không gục ngã trước những khó khăn của quá trình tập luyện”

~ Duy Nguyễn

THOL PT là những tinh anh xuất thân từ Học Viện THOL

Một khoá học được đào tạo nhiều kỹ năng bài bản nâng cao chuyên sâu, rèn đức luyện tài và trải qua nhiều kì thi sát hạch rất khó mang về 1 bộ hồ sơ đẹp để khách hàng chọn lựa và tôi tin chắc rằng không nơi nào hội tụ được và các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những con người này.

THOL PT không đơn độc và được sự hỗ trợ chuyên môn từ BBT

Khách với những mô hình kinh doanh gym khác, khi quý khách hàng tập luyện với PT thì chỉ có người PT đó lên giáo án, thực đơn, cách dạy chủ quan và cá nhân của người PT đó, hay nói cách khác thì mỗi người dạy 1 kiểu sống chết mặc bay. Còn ở THOL, PT là 1 hệ thống được điều hành bởi Duy Nguyễn và những quản lý cấp dưới đầy đủ chuyên môn cũng như quy trình giám sát. Nói cách khác PT dạy bạn cái gì thì cũng phải có lý do và cấp trên biết được để điều chỉnh nếu có sơ sót, và nếu PT dạy cho bạn có nghỉ hay không phù hợp thì bạn có thể đổi PT khác mà không hề ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện. Một thực đơn được áp dụng cho bạn thì phải được xét duyệt và cả công ty chịu trách nhiệm chứ không phải do 1 PT ngẫu hứng lập ra, tất nhiên PT làm việc với bạn sau đó trình lên cấp trên và cấp trên dựa vào bộ hồ sơ tập luyện của bạn để quyết định có cần phải sửa cái gì hay không. Một mô hình quản lý sát sao để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất chỉ có ở THOL GYM.

THOL PT – khai thác hết thiết bị tập gym và nâng cao kiến thức khách hàng

Khác với những trung tâm khác là PT thường dẫn các bạn đến khu private để tập riêng những bài Functional nhẹ nhành (đây là chiêu khai thác PT mà) mà chủ đầu tư không cần tốn tiền mua máy (bạn sẽ thấy những sàn sơn có ô, số và bạn nhảy nhót trong đó hoặc vào lồng kickboxing). Nhưng THOL đầu tư giá trị gym cốt lõi ở máy tập nên chắc chắn PT của THOL sẽ bố trí bạn những buổi tập đa dạng với nhiều thiết bị khác nhau từ đó bạn nâng cao kiến thức và sẽ không cần mua gói PT mắc khi đã tập lâu mà chỉ cần mua gói PT hỗ trợ mà thôi.

Phí tập THOL PT chỉ có thể chọn lựa không thể mặc cả

THOL có 2 hình thức PT đó là dạy khách và hỗ trợ. PT dạy là hướng dẫn bạn tập luyện được tính phí theo giờ, mua gói nhiều giờ thì rẻ hơn mua gói ngắn giờ, giá giao động từ 400k – 700k cho thời điểm hiện tại. PT hỗ trợ dành cho những người biết tập luyện lâu rồi nhưng cần người đỡ tạ, lấy tạ và dọn dẹp thiết bị. Ở gói PT này phí giao động 300-400k tuỳ thời lượng đăng kí. Cho dù ở gói PT nào thì các bạn cũng chỉ có thể chọn mức giá phù hợp, không thể trả giá như những chỗ khác thách thật cao để khách hàng mặc cả.

THOL PT – kế thừa hệ sinh thái BBT giúp khách hàng đạt mục tiêu nhanh nhất

Hệ sinh thái BBT rất đa dạng từ Gym cho đến Supplement, giáo trình và video online, do đó PT có lợi thế kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau để giúp khách hàng hoàn thành mục tiêu tập luyện nhanh chóng, an toàn và kết quả bền vững nhất.

KHOẺ ĐẸP – THÀNH CÔNG – ĐẲNG CẤP

Với triết đúng đắn, THOL PT luôn đảm bảo được quyền lợi tốt nhất đối với khách hàng. Đó không chỉ là nhiệm vụ hay trách nhiệm, đó là danh dự của một Gymer đích thực

ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN