Category Archives: Thực phẩm tự nhiên
Bài viết của THOL gym sẽ thông tin chi tiết nhất về thành phần tinh bột, axit amin, vitamin, cũng như chất béo và khoáng chất. Từ đó, bạn hiểu đúng hơn về giá trị dinh dưỡng của từng loại thực phẩm, thiết lập một chế độ dinh dưỡng và khoa học hơn. Cùng chờ đón những kiến thức dinh dưỡng hữu ích chỉ có tại THOL Blog.
Thực phẩm này có nên ăn hay không? Thực phẩm này nên ăn bao nhiêu là được? Thực phẩm này dùng khi nào? Thực phẩm này ăn nhiều có hại gì không? Thực phẩm này có thể thay thế không? Trên đây là những câu hỏi rất đơn giản mà bạn phải tự trả lời cho chính mình, là 1 gymer đích thực bạn cần phải có kiến thức đủ mạnh để tỉnh táo trước những bài báo lá cải đăng tải thông tin về dinh dưỡng làm nhiểu sóng cộng đồng chúng ta. Bạn nên lưu ý thành phần của các chất sau: chất béo, béo bão hòa, trans fat, cholesterol, natri và đường, đây là những chất được liệt vào danh sách đen, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe theo khuyến nghị của WHO |
Lòng trắng trứng tươi sống
Bởi vì Lòng Trắng Trứng đem lại cho chúng ta 11g Protein CHẤT LƯỢNG CAO. Và [...]
Giá trị dinh dưỡng của cá mòi nguyên xương Đại Tây Dương
Cá mòi Đại Tây Dương là một loại cá không xa lạ với bất cứ [...]
Giá trị dinh dưỡng của cá Bơn
Cá bơn là một loại cá tìm thấy ở cả đại dương và các vùng [...]
Giá trị dinh dưỡng của cá tuyết Thái Bình Dương
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng cá hồi Đại Tây Dương hoang dã
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của thịt Lươn tươi sống
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của cá hồi Hồng
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Thịt Cá Thu Đại Dương Tươi Sống
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của ớt chuông đỏ tươi
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của bông cải xanh
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của bắp cải
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của quả cà chua chín
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của rau chân vịt
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của Bí Đỏ
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của xà lách
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
Giá trị dinh dưỡng của ớt chuông xanh tươi
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng [...]
- 1
- 2