HOME GYM COUPLE: TÌNH NHÂN TẬP LƯNG CHỮ V, RÃNH SEXY BACK EXERCISE TẠI NHÀ

Home Gym dần là xu hướng của lối sống hiện đại, tiện nghi bằng việc bạn mang 1 phòng gym thu nhỏ về căn nhà thân yêu cho gia đình tập luyện cải thiện ngoại hình, sức khỏe. Hơn nữa bạn sẽ tự chủ hơn về mặt thời gian cũng như có những phút giây riêng tư, tình tứ bên những bóng hồng của cuộc đời gymer của bạn. Hôm nay tôi sẽ gửi đến các bạn 1 buổi tập gym theo thể loại couple workout (gym tình nhân) nhóm cơ lưng với những máy tập cực kỳ đẳng cấp tại DUY NGUYỄN LUXURY HOME GYM.

Chỉnh form giúp nữ Gymer sexy

SXT-550 SEATED ROW

Chiếc máy tập đa năng SXT-550 nhỏ gọn với nhiều bài tập cable hữu ích cho bạn cảm giác kéo lưng không hề thua máy tập PPS Row thương mại, người phụ nữ của bạn sẽ cực kì xinh xắn khi tập luyện với máy này dưới sự hỗ trợ của bạn ở những set nặng, hãy cầm tay vào và kéo phụ cô ấy để buổi tập thêm động lực nhé.

APOLLO 7400 SEATED ROW

Xét về chức năng thì bài tập này hoàn toàn giống bài tập trên, nhưng xét về thiết bị thì máy Apollo 7400 đắt tiền hơn khá nhiều và trông có vẻ cứng cáp, mạnh mẽ hơn, nó rất thích hợp với vóc dáng và cơ bắp của bạn. Hơn nữa, đây là 1 module khá quan trọng trong 4 module của máy Apollo giúp bạn tập luyện được nhiều nhóm cơ: ngực, vai, lưng, bụng …. Có tên là Multi Press. Cái tên giống hoàn toàn với chiếc máy PPD Multi Press ở dòng thương mại dành cho phòng gym.

SXT-550 LAT PULLDOWN

Với đặc điểm 2 tay cầm độc lập, thiết bị này cho bạn 1 cách tập free weight khác hoàn toàn so với cách tập Lat Pulldown truyền thống, cổ tay bạn có thể xoay, bạn có thể kéo sâu hơn và duỗi tay cao hơn giúp cơ bắp căng và ép nhiều hơn, nói tóm lại thật tuyệt vời. Cá nhân tôi rất thích cách kéo lưng kiểu như vầy, đây là 1 trong những điểm sáng nhất của của chiếc máy SXT 550, điểm sáng còn lại mà những chiếc máy khác không có đó là … kéo vai. Hãy chờ đến ngày tập vai tôi phân tích nhé.

APOLLO 7400 LAT PULLDOWN

Đây là bài tập kéo lưng truyền thống huyền thoại trong phòng gym, có lẽ các bạn cũng đã quá quen thuộc rồi nên tôi không cần phải nói thêm, bài tập này được tích hợp thêm vào module MULTI PRESS của chiếc máy Apollo vĩ đại này nhằm tăng thêm sự hầm hố và đa dạng tính năng. Khi chúng ta kéo lưng nặng, thật đáng yêu khi cô nàng sau lưng lao vào kéo phụ, mặc dù chả giúp được bao nhiêu nhưng tình cảm đó sẽ làm cho bạn tăng thêm sức mạnh đáng kể đấy.

APOLLO 7400 ONE ARM BENT OVER ROW

Đây là 1 bài tập khá đặc biệt, dáng tập rất sexy thích hợp cho nữ tận dụng lợi thế home gym rất mạnh hệ cable và ròng rọc chuyển động rất êm giúp cho cơ bắp di chuyển mượt hơn. Hãy hướng dẫn người yêu của các bạn tập thật chuẩn xác và duyên dáng ở động tác này nhé, đây là 1 thế mạnh mà chỉ có home gym mới mang lại cho các bạn thôi đấy.

APOLLO 7400 SEATED CABLE ROW

Ở bài tập này các bạn nên sử dụng cặp Track Handle Sport free weight để tập luyện. Ở module High Low Pulley thì rất nhiều bài tập đa dạng khác nhau, bạn có thể Row đứng hoặc ngồi nhưng theo tôi bạn nên ngồi để range động tác nhiều hơn và bạn có thể tập nặng hơn. Bạn có thể đặt người yêu bạn vào lòng và cả 2 cùng kéo tạ sẽ rất hạnh phúc và cũng là cách giúp cho cô ấy tập đúng kỹ thuật hơn, giống như 1 đứa trẻ tập viết phải có người lớn cầm tay những buổi đầu vậy.

CTX-200 STRAIGHT ARM PULLDOWN

Bài tập có dáng đứng sexy này chúng ta sẽ chuyển qua máy tập góc (CORNER MACHINE chuyên dựng vào góc tường để tiết kiệm diện tích) mặc dù chúng ta cũng có thể tập nó ở máy APOLLO hoặc SXT. Hãy chỉnh form cho bạn nữ thật đẹp nhé, ở những set tập nặng bạn hãy cầm tay cô ấy để trợ lực giúp cô ấy hưng phấn và hoàn thành buổi tập thật tốt nhé.

APOLLO 7400 SHRUGS

Bài tập cầu vai này có lẽ phụ nữ không cần đâu, chỉ có cánh mày râu chúng ta tập để có 1 đôi vai to đẹp mà thôi. Hãy cầm Track Handle tập luyện để được free weight hơn nhé. Xuống chậm rãi lên giữ lại 2s sẽ là bí kíp để bạn tập ăn cơ hơn đó.

Cuối cùng thật là thiếu sót nếu ngày tập lưng bạn không cardio trên thiết bị SOLE SR500 ROWING (Chèo thuyền), đây là thiết bị cardio có dáng chuyển động rất đẹp, giúp săn chắc lưng, tay và vai của bạn đáng kể. Bạn có thể tập luân phiên với bạn nữ hoặc cả 2 người cùng tập chung với nhau bằng cách cô ấy ngồi vào lòng bạn và cả 2 cùng kéo. Hãy cố gắng tập từ 10-15 phút nhé.

Bây giờ mời các bạn theo dõi buổi tập luyện thật sự của tôi nhé, Home Gym cần có 1 bầu không khí vui tươi, đùa giỡn trong không gian riêng tư để các bạn có thể tập luyện thoải mái hơn.

CÁC CHI NHÁNH CỦA THOL GYM

♦ THOL Gym Bình Tân (BBT khu Tây): 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM 

♦ THOL Gym Q12 (BBT khu Bắc): 535 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

♦ THOL Gym Q9 (BBT Thủ Đức - khu Đông): Số 10 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, TP Thủ Đức

♦ THOL Gym Q7 (BBT khu Nam): 102 Lý Phục Man, Bình Thuận, Quận 7, TP HCM 

1 thoughts on “HOME GYM COUPLE: TÌNH NHÂN TẬP LƯNG CHỮ V, RÃNH SEXY BACK EXERCISE TẠI NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *