Category Archives: TẦNG 3: LEVERAGE: SMITH MACHINE & PPL – PROFERMANCE LOADED

Smith Machine là 1 thiết bị hoàn hảo và rất phù hợp với chế độ tập luyện của các gymer nữ. Các bạn sẽ làm quen dần với khối lượng tạ và những bài tập khó thông qua quãng thời gian luyện tập cùng máy Smith. Bên cạnh đó Leverage PPL là những chiếc máy hoạt động theo nguyên tắc “đòn bẩy” sẽ giúp bạn tập luyện khá tốt phần sức mạnh, làm cho cơ bắp bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhưng hãy yên tâm sẽ không thô cứng như nam giới.

Trong chương trình này chúng ta sẽ học những bài tập mới khó hơn với những thiết bị mới hoàn toàn, nhưng lịch tập sẽ xen kẽ những bài tập cũ, do đó ở những bài tập cũ bạn có thể thay đổi tùy sở thích của mình chứ không cần bám sát lịch tập mẫu. Lịch tập mẫu được thiết lập với mục đích mang đến sự tối ưu tốt nhất cho bạn.

Ví dụ ở ngày tập chân bạn sẽ thấy có bài tập PPS Prone Leg Curl nếu bạn không thích hoặc máy bận thì bạn có thể sử dụng bài tập PPL Leg Curl (tôi không đề cập trong lịch tập vì cách tập giống hệt bài PPS Leg Curl) hoặc bài BA Leg Curl đều được. Nhưng tại sao tôi lại đề nghị bài PPS Prone Leg Curl? Đơn giản vì bài này ngoài tác dụng đến phần đùi sau thì nó còn mang đến hiệu quả đáng kể cho phần cơ mông của bạn. Triết lý của tôi là đem những bài tập quan trọng và tinh hoa nhất vào lịch mẫu.

LEVERAGE: SMITH MACHINE & PPL – PROFERMANCE LOADED SÚC MẠNH VƯỢT TRỘI

Giáo án này sẽ được áp dụng tốt nhất tại hệ thống THOL GYM với máy móc thiết bị đạt chuẩn USA Premium. Nếu các bạn đang tập ở những phòng gym nhỏ máy móc không đạt chuẩn thì sẽ rất khó để áp dụng 1 cách tốt nhất.

NGÀY 1: LOWER BODY – LEG DAY CHÂN HÔNG MÔNG ĐÙI

NGÀY 2 : UPPER BODY 1 – SHOULDER, ARM & CORE FREE WEIGHT VỚI MÁY PPL, PPF

NGÀY 3: UPPER BODY 2 – BACK & CHEST FREE WEIGHT

NGÀY 4: FUNCTIONAL & CARDIO TẬP THỂ LỰC ĐỐT MỠ THỪA

NGÀY 4: FUNCTIONAL & CARDIO TẬP THỂ LỰC ĐỐT MỠ THỪA

Buổi tập Function ngày hôm nay sẽ khá khó so với 2 buổi tập trước [...]

NGÀY 3: UPPER BODY 2 – BACK & CHEST FREE WEIGHT

Linh hồn buổi tập hôm nay vẫn là PPL Smith Machine, PPL Row và PPL [...]

NGÀY 2 : UPPER BODY 1 – SHOULDER, ARM & CORE FREE WEIGHT VỚI MÁY PPL, PPF

Chúng ta sẽ học thêm 1 số bài tập nặng hơn với thiết bị PPL [...]

NGÀY 1: LOWER BODY – LEG DAY CHÂN HÔNG MÔNG ĐÙI

Bạn không thể ngờ rằng chỉ với 1 chiếc máy Smith Machine có thể giúp [...]