Category Archives: TẦNG 5: SUPER SET NHẬP MÔN 2 NHÓM CƠ ĐỐI LẬP

Superset là phương pháp tập luyện cường độ cao giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả vượt trội, rất thích hợp cho nhân viên văn phòng, mục tiêu giảm mỡ bodyfit. Đặc biệt với dàn máy tập được đầu tư bài bản và đa dạng như THOL GYM thì đây là 1 phương pháp đáng phải trải nghiệm. Superset 2 nhóm cơ đối lập là phương pháp tương đối dễ tập và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Lưu ý: Superset là 1 set tập gồm 1 cặp bài tập kết hợp, các bạn không được phép nghỉ mệt giữa chúng mà phải tập liên tục, sau đó các bạn nghỉ tầm 2 phút cho thể lực phục hồi như các set tập thông thường khác.
Trong chương trình này chúng ta đẩy cao phần tập cardio cuối buổi lên 20 phút cho 2 bài khác nhau (mỗi bài 10 phút). Các bạn sẽ thấy mình như những superwoman (siêu nhân) trong phòng gym, và đó cũng là kết quả tuyệt vời tất yếu mà giáo trình Gym nữ tâm kinh mang tới.

Superset Cường Độ Cao Nhập Môn Cơ Đối Lập

Giáo án này sẽ được áp dụng tốt nhất tại hệ thống THOL GYM với máy móc thiết bị đạt chuẩn USA Premium. Nếu các bạn đang tập ở những phòng gym nhỏ máy móc không đạt chuẩn thì sẽ rất khó để áp dụng 1 cách tốt nhất.

NGÀY 1: SUPERSET NHẬP MÔN MÔNG ĐÙI VÀ EO BỤNG

NGÀY 2: SUPERSET LƯNG XÔ NGỰC BACK CHESTS

NGÀY 3: SUPERSET ĐỘ MÔNG VAI TAY GLUTES

NGÀY 4: FUNCTIONAL – CARDIO (GIẢM MỠ, TIM MẠCH, SỨC BỀN)

NGÀY 3: GYM NỮ SUPERSET ĐỘ MÔNG VAI TAY GLUTES

Kick Back và Hip Thrust thì sẽ có nhiều người Idol các bạn trong phòng [...]

NGÀY 2: GYM NỮ SUPERSET LƯNG XÔ NGỰC BACK CHESTS

Hôm nay, chúng ta đến với buổi tập superset cường độ cao số 2 phần [...]

NGÀY 1: GYM NỮ SUPERSET NHẬP MÔN MÔNG ĐÙI VÀ EO BỤNG

Buổi tập superset cường độ cao với thiết bị tối tân hiện đại giúp học [...]