Category Archives: TẦNG 6: SUPERSET TRÊN CÙNG 1 NHÓM CƠ HIGH INTENSITY

Superset là phương pháp tập luyện cường độ cao giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả vượt trội, rất thích hợp cho nhân viên văn phòng, mục tiêu giảm mỡ bodyfit. Đặc biệt với dàn máy tập được đầu tư bài bản và đa dạng như THOL GYM thì đây là 1 phương pháp đáng phải trải nghiệm. Superset 2 nhóm cơ đối lập là phương pháp tương đối dễ tập và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Lưu ý: Superset là 1 set tập gồm 1 cặp bài tập kết hợp, các bạn không được phép nghỉ mệt giữa chúng mà phải tập liên tục, sau đó các bạn nghỉ tầm 2 phút cho thể lực phục hồi như các set tập thông thường khác.
Cường độ cao là đỉnh cao nhất trong thể hình, chúng ta luôn tìm đủ mọi cách để cải thiện cường độ trong tập luyện để có thể đạt được những thành công xa hơn. Do đó SuperSet cường độ cao tập luyện nhiều set trên cùng 1 nhóm cơ là 1 chương trình tập luyện rất phù hợp với các nữ gymer xét trên các yếu tố giới tính, thể lực và sức mạnh. Lúc này chúng ta sẽ tập luyện 2 nhóm cơ liên quan với nhau ví dụ đùi trước với đùi sau, vai và tay. Tập luyện chúng liên tục sẽ dẫn đến trạng thái nhóm cơ đó được kích thích nhiều hơn so với cách tập truyền thống và với những phương pháp cường độ cao như vậy bạn mới hiểu được giá trị tuyệt với của EAA – BCAA – Tăng lực giải khát – Intra workout và PT hoặc partner hỗ trợ bạn tập luyện.

Superset Cường Độ Cao Free Weight Body Vệ Nữ

Giáo án này sẽ được áp dụng tốt nhất tại hệ thống THOL GYM với máy móc thiết bị đạt chuẩn USA Premium. Nếu các bạn đang tập ở những phòng gym nhỏ máy móc không đạt chuẩn thì sẽ rất khó để áp dụng 1 cách tốt nhất.

NGÀY 1: GYM NỮ SUPERSET FREE WEIGHT LEG DAY ĐỘ MÔNG

NGÀY 2: GYM NỮ SUPERSET FREE WEIGHT TAY VAI EO BỤNG

NGÀY 3: GYM NỮ SUPERSET HIGH INTENSITY LƯNG XÔ NGỰC

NGÀY 4: FUNCTONAL CROSSFIT CARDIO CƯỜNG ĐỘ CAO

NGÀY 3: GYM NỮ SUPERSET HIGH INTENSITY LƯNG XÔ NGỰC

lịch tập cuối cùng của chương trình Superset nâng cao gym nữ tâm kinh tầng [...]

NGÀY 2: GYM NỮ SUPERSET FREE WEIGHT TAY VAI EO BỤNG

Buổi tập Superset tay vai bụng hôm nay có vẻ là bài tập nhẹ nhàng [...]

NGÀY 1: GYM NỮ SUPERSET FREE WEIGHT LEG DAY ĐỘ MÔNG

Hôm nay ngày Leg Day các bạn sẽ được xuống “địa ngục” vì có những [...]