Category Archives: THOL GYM Q7 GUIDE BOOK

THOL GYM Q7 GUIDE BOOK – ĐẲNG CẤP HẠ TẦNG – THIẾT BỊ – DỊCH VỤ

Sở hữu 4 trụ Building tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 đô thị lớn và phát triển nhất nước. 4 Tòa nhà chuyên dụng thiết kế Fitness Center, mô hình gym độc đáo tiên phong đầu tiên và gần như duy nhất tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam. Đây là một niềm đáng tự hào của tập thể công ty BBT nói chung và của cá nhân CEO Duy Nguyễn nói riêng.

Trong số đó, độc đáo và hoành tráng nhất phải nói đến THOL GYM Q7 tọa lạc án ngữ tại khu Nam tại địa chỉ 102 Lý Phục Man phường Bình Thuận Q7. Được xây dựng trên nền đất đẹp và rộng nhất trong gia đình BBT, THOL GYM quận 7 còn có 1 vị trí địa lý đắc địa hơn so với các đàn anh trước đây.

THOL GYM Q7 Directory
THOL GYM Q7 Directory

Do đó trung tâm được công ty rót nguồn kinh phí cao nhất để hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và đầu tư thiết bị GYM USA High End. Diện tích tập luyện thực tế cực lớn nhưng chúng tôi không bao giờ đặt vào những thiết bị rẻ tiền không cần thiết với quan điểm.
Gym phân tầng là nét độc đáo tiên phong của CEO Duy Nguyễn trên thị trường hoàn toàn khác lạ so với cách thiết kế gym truyền thống. Khi mà mỗi tầng được thiết kế 1 công dụng, 1 chức năng được phân khu khoa học, riêng tư để phục vụ cho sự đẳng cấp không phải chung đụng trong tập luyện.

“1 m2 sàn không thể đặt máy tập dưới 1000 usd” đó là cái chất của 1 trái tim yêu nghề, dành cả tuổi thanh xuân để phát triển gym – Duy Nguyễn.

Hơn nữa tòa nhà được thiết kế dành riêng cho gym từ việc chạy kết cấu sàn, cột đà, cho đến việc bố trí điện, nước, máy lạnh toilet chứ không phải cải tạo gượng ép từ những tòa nhà văn phòng đi thuê.

THOL GYM là độc nhất vô nhị từ nét đẹp Hạ Tầng đến Thiết bị và con người dịch vụ.