THOL GYM Q7 TẦNG 5: PRIVATE OFFICE TRAINING STUDIO EVENT CENTER

Đây là khu vực nội bộ của công ty BBT hạn chế khách hàng. Khu vực đặc biệt này dành cho những sinh hoạt riêng như dành cho việc đào tạo nhân lực hoặc rèn luyện các khóa THOL Academy, những dự án chụp hình hoặc quay video clip dành cho việc marketing các dự án, dịch vụ của công ty.

Đặc biệt sở hữu 1 sân khấu lớn với sức chứa hàng trăm người dành cho các buổi event sự kiện hoặc offline fan hâm mộ. Đặc biệt sở hữu 1 phòng làm việc của CEO Duy Nguyễn được đầu tư lớn với diện tích 100m2.

KHU VỰC TRAINNING ĐÀO TẠO – HỌC VIỆN THOL ACADEMY

Sở hữu sân khấu lớn hiện đại có thể tận dụng công nghệ hiện đại cho việc giảng dạy. Với logo lớn THOL GYM đi kèm slogan “Thể hình phục vụ cuộc sống” 

“Hãy để thể hình phục vụ cuộc sống. Chứ đừng bắt cuộc sống phục vụ thể hình. Đầu tư gym để có body đẹp mà không kiếm được tiền từ ngoại hình và kiến thức đó là bất tài và vô dụng”

CEO Duy Nguyễn 1 lần nữa khẳng định với mọi người một chân lí cũng như lời cảnh tỉnh, chạm đến tự ái của những vết xe đổ “tán gia bại sản hoặc mất hết tương lai” vì đầu tư gym sai hướng, dành hết mọi nguồn lực cuộc sống đổ hết cho gym trong khi sau này không thể dùng gym để kiếm tiền ngược lại. 

Hội trường được đầu tư vách tiêu âm nhằm hướng đến 1 chất lượng âm thanh trong trẻo nhất phục vụ cho việc giảng dạy, thuyết trình và hùng biện. Ngoài việc đầu tư bảng truyền thống, hội trường được trang bị thêm 1 màn hình led di động 120 inches phục vụ lớp học sinh động hơn và dễ nắm bắt bài giảng hơn.

Ngoài ra hội trường cũng trang bị 1 hệ tủ supp dài cả căn phòng. Tất cả những sản phẩm của công ty BBT sẽ được trưng bày ở đây để phục vụ cho việc marketing nhanh chóng. Đặc biệt nơi đây sẽ luôn diễn ra các khóa tập huấn sản phẩm mới dành cho nhân viên và các đối tác đại lý thương hiệu BBT. Bạn sẽ được dùng thử và nghe phân tích tâm huyết từ CEO Duy Nguyễn để từ đó có cách tiếp cận thị trường tốt hơn, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi làm đối tác BBT.

Mục tiêu xa hơn của hội trường là có thể tổ chức những cuộc thi giải thể hình hay game show nội bộ. Hoặc mời model của những hãng đối tác về Việt Nam giao lưu cùng các fan hâm mộ.

Cuối cùng, hội trường được trang bị 1 restroom tại chỗ nhằm tạo sự thuận tiện di chuyển và tách biệt với khách hàng gym đang tập luyện ở những tầng bên dưới.

KHU VỰC STUDIO – CHỤP ẢNH MODEL VÀ SẢN PHẨM BBT

Marketing là thế mạnh của BBT từ những ngày đầu thành lập với nòng cốt chính là CEO Duy Nguyễn và đội ngũ media đầy nhiệt tâm. Trải qua nhiều cải tiến thì chất lượng sản phẩm marketing của BBT ngày càng hoàn thiện và đạt độ chuyên môn cao. Do đó, công ty tiếp tục đầu tư 1 khu vực chuyên để chụp ảnh với hệ thống đèn flash và background xanh nhằm tạo thuận lợi cho việc hậu kì và tách nền. Ngoài ra có thể tận dụng luôn hội trường bên trong để quay những video clip marketing sản phẩm hoặc những vlog giảng dạy của CEO Duy Nguyễn.

PRIVATE OFFICE – PHÒNG LÀM VIỆC CỦA CEO DUY NGUYỄN

Như đề cập ở trên, phòng làm việc của CEO Duy Nguyễn được đầu tư rất công phu. Rộng 100m2view mặt tiền đường và có hành lang ngắm cảnh. Điểm đặc biệt của căn phòng này là hệ thống vách trang trí và trần đều được làm bằng gỗ đẹp mắt với điểm nhấn hệ thống đèn led trần thiết kế đúng tên DUY NGUYỄN.

Bộ bàn ghế giám đốc và bàn họp được nhập khẩu theo đơn hàng từ nước ngoài khiến nhiều CEO khác phải ghen tị bởi nét đẹp của sự hiện đại phản ánh đúng khí chất của vị thuyền trưởng trẻ tuổi. 

Nhưng sâu xa hơn là Duy Nguyễn thiết kế phòng làm việc sát phòng hội nghị để thuận tiện cho công việc. Cũng như dành để tiếp những đối tác quan trọng trong và ngoài nước thay cho trụ sở Bình Tân có vẻ khiêm tốn hơn về diện tích.

Có thể nói cuộc đời điều hành có được 1 căn phòng làm việc hoành tráng là mơ ước của tất cả CEO khởi nghiệp.

Nhưng đây lại là 1 căn phòng đầy kiêu hãnh khi sẻ chia với bạn bè, đối tác khi nằm ngay trên mảnh đất của mình. Chứ không phải đi thuê lại rồi phải dọn đồ chuyển văn phòng khi đã hết hợp đồng thì thử hỏi tâm huyết biết nhường nào.

Ngoài ra, phòng giám đốc còn sở hữu 1 phòng tắm ngay tại phòng, được đầu tư đầy đủ tiện nghi. Với toàn bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm mang thương hiệu MOEN của Mỹ. Đặc biệt với hệ thống vòi tắm và bồn cầu siêu thông minh và hiện đại. Vậy ăn uống ở đâu trong khi chúng ta chưa thấy phòng ăn? Bạn quên còn 1 Sky Louge à? Chắc chắn nơi đó là ăn uống và nghỉ ngơi rồi. Đơn giản các bạn nhỉ.

Có thể thấy Duy Nguyễn có sự chuẩn bị này là để có 1 ngày làm việc trọn vẹn tại THOL Gym Q7: Giảng dạy – Tập Gym – Tắm rửa – Ăn uống – Làm việc. Cuộc đời của CEO chỉ có làm việc, tập gym và tận hưởng cuộc sống 1 cách rất lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *