TẦNG 3 THOL GYM Q7: THIÊN ĐƯỜNG FREE WEIGHT: DUMBBELL – PPMS & CROSSFIT

Chào mừng các bạn đến với tầng 3 “thiên đường free weight” của THOL GYM Q7, sở dĩ được gọi là thiên đường vị BBT đầu tư khu vực này vip cả về chất và khủng cả về lượng.

Sở dĩ tầng FREE WEIGHT được thiết kế trước tầng STRENGTH bởi vì sàn tập này phải tốn 1 phần diện tích để bố trí 1 RESTROOM phụ và 1 phòng ăn dành cho khách hàng và nhân viên nên không gian sẽ thích hợp cho tập free weight hơn (Strength và Free Weight sử dụng những thiết bị khác nhau).

Ngoài mục đích chính là tập Free Weight, tầng 3 còn bố trí 2 máy tập Cardio quá khổ đó là máy leo cầu thang SPIRIT CSC900máy chạy bộ thế hệ mới SOLE ST90 không hề có dưới tầng G. Bạn thấy đấy, cứ lên mỗi sàn tập khác nhau bạn sẽ đón nhận những điều thú vị mới. Chỉ với 264m2 diện tích sàn khiêm tốn, chúng ta hãy cùng xem “Thiên đường Free Weight” THOL GYM Q7 có những gì nhé?

DUMMBELL – THIÊN VƯƠNG CHÙY 60KG NGẠO NGHỄ HÙNG ANH

Khi nhắc đến dàn Dumbbell siêu khủng khiếp của THOL thì không 1 gymer nào không kính nể bởi tất cả đều sử dụng tạ PU cao cấp đen bóng hoặc đen nhám vừa đa dạng về kích cỡ lại khủng về khối lượng khi đi từ 2.5kg cho đến 60kg.

Số lượng tạ dumbbell nhiều và tập trung vào 1 khu vực như vậy giúp khách hàng dễ tìm thấy những khối lượng mình cần mà không phải chờ đợi.

Nhưng thế mạnh của free weight là phải tập nặng, TẠ VIP không thể nào có thể tập tốt trên những chiếc ghế cùi. Do đó BBT đầu tư những chiếc ghế USA High END thuộc dòng PPF – Proformance Plus Free Weight bao gồm:

 1. Bốn ghế tùy chỉnh độ dốc (PPF Flat/Incline Bench)
 2. Ba ghế ngang (PPF Flat Bench)
 3. Hai ghế chuyên dụng tập vai (PPF Utility Bench)
 4. Ba ghế tập bụng (PPF Adjustable Decline Bench)
 5. Một khung tập kết hợp ngực lưng bụng (PPF Chin/Dip/Leg Raise)
 6. Một ghế tập lưng (PPF Back Station).

Những chiếc ghế này được thiết kế mặt ghế đặc biệt, chắc chắn có thể giúp bạn đẩy nặng nhất có thể. Vì thế bạn đừng nên chần chừ, hãy đến nằm thử và tự trải nghiệm nhé.

Điều cuối cùng là Dumbbell Rack, tất cả dumbbell của THOL Q7 được để gọn gàng ngạo nghễ trên 3 chiếc Rack 3 tầng (PPF 3-Tier Saddle Dumbbell Rack) thuộc dòng USA High End chứa 45 cặp tạ. Điều mà chính bản thân nhà sản xuất cũng rất ngạc nhiên khi thị trường Việt Nam mua những rack tạ tại Mỹ để tạ ở 1 thị trường mà GDP bình quân đầu người chưa vượt khỏi 3000 USD.

PPMS 5000 – MÁY TẬP ĐA NĂNG BIỂU TƯỢNG CỦA 4 THOL GYM

PPMS là hệ máy Proformance Plus Multi Station được biết là những máy tập Function đắt đỏ hỗ trợ gymer rất nhiều bài tập huyền thoại không thể thay thế. Nhắc đến THOL là khách hàng nghĩ ngay đến biểu tượng PPMS 5000 luôn đứng sừng sững hiên ngang như 1 người thủ lĩnh tại sàn tập Free Weight với cái tên đầy đủ là 5-Station Jungle Gym

Ngoài máy tập Crossover (Pull/Up station kết hợp với 2 thanh trượt Low/High Pulley) kinh điển với tầm quan trọng không thể thiếu trong phòng GYM. Hệ thống còn được tích hợp thêm 2 máy PPS Low RowPPS Lat Pulldown vốn là 2 máy luôn bị giành giật ở những ngày tập lưng, nhưng vấn đề này sẽ không bao giờ thấy ở THOL GYM.

Chúng tôi đầu tư máy móc có chuyên môn chứ không phải thuê đơn vị thiết kế kém năng lực rồi khách hàng tập sao kệ họ. Với kinh nghiệm gần 20 năm, tôi biết những máy nào cần phải đầu tư nhiều và tôi đầu tư hơn 15 máy tập lưng các loại ở trung tâm này.

CROSS FIT CT8 – SỰ ĐỘC TÔN CHỈ CÓ Ở THOL GYM Q7 VÀ Q9

Khung crossfit hầm hố sơn màu đỏ được bố trí gần cửa kính mặt tiền nhằm tận dụng ánh sáng và không gian tập luyện thật sự thoải mái nhất cho khách hàng. Ngoài mức giá 400 triệu đồng, để có thể sử dụng được khung này cần phải có 1 không gian tối thiểu là 10×15. Điều này làm chùn chân những người yêu thích nhưng lại không có đủ 1 căn phòng đủ rộng.

Hơn thế nữa, khung crossfit của THOL đầu tư là dòng full range tức là đầy đủ những module tiện ích hay còn gọi là sản phẩm hoàn hảo nhất của hãng, không còn phiên bản nào cao hơn. Dưới đây là những module chính để cho các bạn thấy được sự đa năng, free weight cực kì khủng khiếp của khung Crossfit CT8 mà tôi thường xuyên nhấn mạnh nhiều lần.

 1. Ajustable Step –Up/Strech: Tập bật nhảy, căng cơ, squats, calf raise
 2. Medicine Ball Rebounder: Các bài ném bánh hỗn hợp
 3. Battle Rope: Những bài kéo dây thừng
 4. Kettle Bell: Khu vực tập với tạ chuông
 5. Heavy Bag: Đấm – đá bao cát
 6. Squat/Press Racking Station: khung power rack thu nhỏ
 7. Multi – Strap Training Boom: Treo móc đu tập các bài tự do
 8. Dip handle: Tập chống đẩy
 9. Olimpic Bar Handmine: Tập các bài với thanh tạ dài cố định
 10. Ajustable High Ring Station: Tập đu dây, muscle up
 11. Peg Board/High Medicine Ball Rebounder: đu leo núi và bật nhảy ném bóng
 12. Ajustable Horizontal Push/Pull Bar Station: Thanh điều chỉnh hít đất, đu xà nhiều cấp độ
 13. Dual Ajustable Pulley (tùy chọn): máy tập functional tương đương PPMS 255.

Crossfit CT8 là 1 thiết bị tập kết hợp rất nhiều bài thể lực từ đơn giản đến rất khó. Nhưng nếu bạn có 1 người hướng dẫn thì đây là 1 khu vực tập luyện tự do tuyệt vời đúng nghĩa FREE WEIGHT thật sự.

Tôi tin chắc rằng khi các bạn tham quan thực tế khu vực này thì bạn sẽ thấy rằng cách tôi đặt tên là “thiên đường free weight” sẽ không ngoa một chút nào.

Có thể nói sàn 3 free weight của THOL GYM Q7 là đầy đủ và VIP nhất trong 4 trung tâm. Nhờ hệ thống tiện ích đi kèm và không gian thông thoáng tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện, thiết bị máy móc nhiều sẽ giúp các bạn tập luyện tốt hơn và nhanh hơn, đạt cường độ cao thật sự đáng giá đồng tiền bỏ ra.

Kết hợp view mặt tiền trước và sau, bạn có thể dễ dàng tập Crossfit và cardio. Đồng thời ngắm cảnh bên ngoài sẽ làm bạn tập luyện được nhiều hơn và đỡ mệt hơn trong 1 không gian bít bùng những bức vách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *