TẦNG 6: SKY LOUGE & SUNSHINE OUTDOOR FITNESS XỨNG DANH NGÔI VƯƠNG

Sân thượng rộng rãi kết hợp với tầm nhìn quận 7 khá đẳng cấp với hàng loạt dự án cao tầng, độ phủ cây xanh cao, cầu Phú Mỹ, kênh rạch chằng chịt được CEO Duy Nguyễn tận dụng tốt đa. Từ đó ra đời một thiết kế táo bạo để khẳng định đẳng cấp tiên phong không nơi nào đó được.

Dự án Sky Louge & Outdoor Fitness với 2 mục tiêu chính: khu Home Gym & Crossfit ngoài trời. Phục vụ những món ăn nhanh và nước uống cho gymer tạo chỗ giải trí thư giãn ngắm cảnh trên cao phục vụ riêng cho khách hàng của THOL GYM.

Đây là 1 nét rất độc đáo trong ngành gym khi mà THOL đi tiên phong nhờ sở hữu những thế mạnh có 1 không 2:

  1. Sự am hiểu chuyên môn sâu, là nhà phân phối supplement số 1 Việt Nam, phân phối nhiều hãng máy tập nên có thể trưng bày thoải mái.
  2. Sở hữu những building chuyên về gym với sân thượng lớn và phân khúc khách hàng đẳng cấp khiến chúng tôi càng tự tin đầu tư.

KHU HOME GYM VÀ CROSSFIT NGOÀI TRỜI – TẬP LUYỆN CÙNG THIÊN NHIÊN

Dự án chia làm 2 khu riêng biệt:

  • Nếu những thiết bị cardio như máy chạy bộ, tập toàn thân, chèo thuyền được bố trí trong khuôn viên có mái che và các bạn sẽ vừa tập vừa nhìn view dự án ECO GREEN bên cạnh cùng công viên Hương Tràm thơ mộng qua vách kính.
  • Những bài tập gym khác với tạ thì bạn sẽ tập khu ngoài trời hoàn toàn hòa cùng gió trời thiên nhiên. Nói 1 cách khác khu vực ngoài trời sẽ được bố trí 1 home gym đầy đủ để các bạn có thể tập luyện với PT.

Đặc biệt chúng tôi có tạo 1 đường cỏ nhân tạo để phục vụ cho các bài crossfit chuyên dụng như: sled push (đẩy xe trượt tuyết chứa tạ), tập với dây thừng, lật bánh xe, tập với dây thừng, lunge và đi bộ với tạ chuông … Và chúng tôi đầu tư những loại dây thừng đa dạng chiều dài và khối lượng cũng như những vỏ xe nặng từ 80kg – 120kg cho quý khách hàng tập luyện.

Giờ đây lần đầu tiên các bạn được tận hưởng cảm giác tập gym trên sân thượng giữa gió trời thiên nhiên và thời điểm lý tưởng nhất là buổi sáng và 15h-21h mỗi ngày. Khi đêm về hệ thống ánh sáng lung linh của tòa nhà càng tạo ra 1 không gian tập luyện sôi động trên cao.

THOL SKY LOUGE – PHỤC VỤ ĐỒ ĂN THỨC UỐNG TẠI CHỖ CHO GYMER

THOL GYM Q7 xác định ngay từ đầu là điểm đến độc nhất vô nhị dành cho những gymer đẳng cấp nên chúng tôi cố gắng hoàn hảo tất cả mọi thứ. Đó là lí do ra đời của khu vực Sky Louge mặc dù xác định chúng tôi không thể có lợi nhuận ở mảng đầu tư này.

CEO Duy Nguyễn khẳng định vị thế và muốn đẩy chất lượng dịch vụ lên cao nhất nên đã đầu tư rất công phu cho dự án THOL Sky Louge này. Vậy THOL Sky Louge có những gì?

  1. Cung cấp nhanh tại chỗ thức uống gymer bao gồm: pre-workout, intra-workout, post-workout, các dạng nước uống RTD, dạng bánh Bar, pha chế các loại mass gainer.
  2. Cung cấp các loại thức uống có lợi cho sức khỏe như nước ép trái cây, sinh tố.
  3. nơi triển khai dự án Bếp ăn gymer với các món nướng, hấp và tổ chức BBQ ngoài trời.

Dinh dưỡng dành cho gymer là Xanh – Sạch – Đẹp. Do đó chúng tôi chỉ phục vụ những đồ ăn thức uống nhanh, có lợi cho sức khỏe và tốt cho việc phục hồi hỗ trợ quý khách hàng tập gym hiểu quả.

Bạn thử tượng tượng khung cảnh vừa tập gym vừa có người phục vụ đồ ăn thức uống tại chỗ thì sẽ thú vị đến cỡ nào? Hoặc sau khi tập luyện mệt mỏi thay vì về nhà chuẩn bị bữa ăn phục hồi, các bạn có thể lên Sky Louge mời bạn tập 1 cái gì đó và hàn huyên tâm sự, ngắm cảnh hóng gió xem người khác tập thì sẽ có được 1 tâm trạng giải trí thư giãn tốt hơn và cảm nhận tay nghề của những đầu bếp gymer của chúng tôi. 

Lưu ý: Khu vực này chúng tôi chỉ phục vụ cho đối tượng khách hàng

  • Khách sử dụng dịch vụ của Sky Louge.
  • Những khách hàng VIP là khách sử dụng gói PT hoặc gói Membership 3 năm trong thời gian gói dịch vụ còn hiệu lực.

Đặc biệt là khi lên đến khu vực này bạn tuyệt đối không được sử dụng đồ ăn thức uống riêng của bản thân (ngoại trừ khách đang tập luyện với PT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *