Category Archives: TẦNG 7: LEAN BODY FREE WEIGHT HIGH INTENSITY DROPSET FST-7

Hướng dẫn phái đẹp tập gym cường độ cao tạ free weight nặng nhiều kỹ thuật khó dropset, FST-7 giúp nữ gymer nâng tầm đẳng cấp trong phòng gym và lột xác hoàn toàn. Bạn sẽ có được 1 lượng cơ tương đối, lượng mỡ thừa trong mức kiểm soát, body vệ nữ đồng hồ cát, chữ S ngạo nghễ duy trì liên tục trong 1 thời gian dài nhờ phương pháp tập luyện Lean Body này kết hợp với chế độ dinh dưỡng healthy và sử dụng thực phẩm bổ sung đúng cách đặc biệt là Lean Body RTD.
Chúng ta sẽ kết hợp những tinh hoa của 6 tầng trước để phát triển thành nhiều lịch tập khác nhau, sử dụng thêm kỹ thuật Drop Set và FST-7 ở 1 số bài đặc thù sẽ cho bạn những phương pháp tập cường độ cao tốt nhất. Trình độ của bạn bây giờ có thể đi đăng kí làm PT ở những trung tâm lớn để kiếm về hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng 1 tháng nếu bạn muốn phát triển và kiếm tiền bằng con đường GYM. Nhưng chưa chắc các PT chỗ khác có được sự tập luyện bài bản cũng như kiến thức chuyên sâu như bạn nếu bạn áp dụng giáo trình GYM nữ tâm kinh 1 cách nghiêm túc trong suốt quá trình luyện tập. Hãy áp dụng học phần này tối thiểu 4 tháng nhé.

Lean Body Giáo Án Gym Nữ Trường Tồn Vĩnh Hằng

Giáo án này sẽ được áp dụng tốt nhất tại hệ thống THOL GYM với máy móc thiết bị đạt chuẩn USA Premium. Nếu các bạn đang tập ở những phòng gym nhỏ máy móc không đạt chuẩn thì sẽ rất khó để áp dụng 1 cách tốt nhất.

NHỮNG CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI CHIA LỊCH TẬP LEAN BODY

👉 Kết hợp giữa Free weigh, PPL và PPS, BA

👉 Những bài tập yêu thích, quan trọng nhất và bạn cảm thấy vô cơ nhất.

👉 Dropset hoặc FST-7 ở những bài cable cuối nhóm cơ

👉 Gói gọn trong 60 phút tập luyện cường độ cao

👉 Đổi lịch tập 1 chút sau mỗi chu kỳ 2 tháng (hoặc bạn có thể đổi luôn phương pháp tập như quay về superset 1 thời gian)

Tôi sẽ cho các bạn 2 lịch tập mẫu, 1 lịch chú trọng free weigh hơn (sẽ làm bạn mạnh mẽ, khô cứng hơn) và 1 lịch chú trọng cường độ cao hơn (sẽ làm cho bạn mạnh mẽ nhưng vẫn tha thướt đầy mạnh mẽ), các nhân tôi khuyến cáo bạn lịch số 2 hơn. Ở giáo án này các bạn sẽ tập nặng hơn so với những giáo án trước về khối lượng tạ nhé. Tôi sẽ cố gắng minh họa nhiều video tập luyện nhất có thể để các bạn có thể hiểu thật chi tiết cái gọi là “cường độ cao” thật sự.

DINH DƯỠNG – QUAN TRỌNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Ngoài những kiến thức dinh dưỡng trước đây, bạn cần phải cập nhật chế độ ăn >Lean Body và sử dụng sản phẩm Lean Body để thay thể những bữa ăn phụ trong ngày để có thể đạt được kết quả tập luyện tốt nhất nhé.

LỊCH TẬP MẪU SỐ 1: TRỌNG FREE WEIGHT

Ở lịch tập này chúng ta sẽ ưu tiên những bài tập free weight với dumbbell, barbell, PPL và Smith Machine nhiều hơn 1 chút và chúng ta kèm 1-2 bài tập dropset hoặc superset nâng cao vào trong từng buổi tập.

NGÀY 1: LEAN BODY FREE WEIGHT NỮ DROPSET LEG DAY

NGÀY 2: LEAN BODY FREE WEIGHT NỮ DROPSET VAI TAY

NGÀY 3: LEAN BODY NGỰC LƯNG XÔ NỮ DROPSET

NGÀY 4: FUNCTONAL CROSSFIT CARDIO CƯỜNG ĐỘ CAO

LỊCH 2: TRỌNG CƯỜNG ĐỘ CAO CẢM NHẬN CƠ

Ở lịch tập này chúng ta sẽ ưu tiên những bài tập có thể cảm nhận cơ tốt và kích thích cơ liên tục bằng nhiều cách khác nhau như căng, ép giữ lại, HOLD … để chứng ta có thể đạt đến trạng thái quá tải và bối rối cơ bắp. Đây là những kỹ thuật tập luyện cao cấp mà tôi muốn truyền tải đến các bạn. Chúng ta sẽ bố trí nhiều bài tập Dropset và FST-7 ở những máy tập cable nhằm tối ưu cường độ và hiệu quả phát triển cơ bắp, một số bài chúng ta cũng có thể FST-7 hoặc dropset ở những máy PPL hoặc thậm chí là free weight.

Phần tập free weight sức mạnh sẽ không được chú trọng như lịch tập trước, nhưng chúng ta vẫn phải duy trì những bài free weight lúc đầu mỗi buổi tập nhằm phát triển thể lực và sức mạnh toàn diện, điều này rất quan trọng cho sức khỏe và tuổi thọ của các bạn

NGÀY 1: FST-7 MÔNG TO CHÂN KHỎE LEAN BODY INTENSITY

NGÀY 2: FST-7 TAY VAI BỤNG CĂNG CƠ SIÊU NÉT GYM NỮ

NGÀY 3: FST-7 LƯNG XÔ NGỰC CƯỜNG ĐỘ CAO GYM NỮ

NGÀY 4: FUNCTONAL CROSSFIT CARDIO CƯỜNG ĐỘ CAO

NGÀY 3: FST-7 LƯNG XÔ NGỰC CƯỜNG ĐỘ CAO GYM NỮ

NGÀY 3: FST-7 LƯNG XÔ NGỰC CƯỜNG ĐỘ CAO GYM NỮ Hôm nay chúng ta [...]

NGÀY 2: FST-7 TAY VAI BỤNG CĂNG CƠ SIÊU NÉT GYM NỮ

Ngày tập thứ 2 của lịch Lean Body nữ high intensity phần trên cơ thể [...]

NGÀY 1: FST-7 MÔNG TO CHÂN KHỎE LEAN BODY NỮ HIGH INTENSITY

Hôm nay chúng ta sẽ lập Lower Body độ mông, khỏe đùi và tăng thể [...]

NGÀY 3: LEAN BODY NGỰC LƯNG XÔ NỮ DROPSET

Đến với buổi tập Lean Body free weight cuối cùng dành cho nữ là buổi [...]

NGÀY 2: LEAN BODY FREE WEIGHT NỮ DROPSET VAI TAY

Hôm nay chúng ta sẽ tập luyện theo phương pháp Lean Body dành cho nữ [...]

NGÀY 1: LEAN BODY FREE WEIGHT NỮ DROPSET LEG DAY

Leg day luôn là ngày đáng sợ nhất trong thể hình huống hồ gì hôm [...]