EAAs Pro – Phục Hồi Phát Triển Cơ Bắp Tối Đa

Xương khớp vốn là bộ khung để nâng đỡ cơ thể khỏe mạnh và liên tục bị tàn phá qua tập luyện nặng nhọc và tuổi tác lão hóa, nhưng chúng ta lại ít chăm sóc đến nó quả là thật bất công. Các bạn sẽ không cần phải lo gì về vấn đề xương khớp nếu chúng ta tập luyện đúng kỹ thuật và bổ sung dinh dưỡng hằng ngày thông qua Lean Body MRP hay Lean Body RTD (1 ngày 2-3 gói hoặc lon RTD thì các bạn sẽ đầy đủ tất cả dưỡng chất chất thiết để tái tạo 1 cơ thể khỏe mạnh trong đó có xương khớp). Nhưng nếu chẳng may hệ xương khớp của bạn đã bị tàn phá thông qua tuổi tác, dinh dưỡng không hợp lý hoặc tập nặng sai phương pháp thì phải làm sao?
Lúc này ngoài những sản phẩm dinh dưỡng tổng hợp như Lean Body MRP hay Lean Body RTD thì bạn cần phải dùng 1 sản phẩm đặc trị bổ sung cho 1 bộ xương, sụn bị tổn thương đó là Elasti Joint, 1 sản phẩm chuyên hỗ trợ xương khớp của công ty Labrada được phân phối độc quyền bởi BBT. Giờ đây chúng ta cũng nghiên cứu những tính năng tại sao nó lại có thể giúp xương khớp của bạn phục hồi mạnh mẽ nhé.
Vì Vậy, Làm Thế Nào Để Bạn Làm Cho Khớp Của Bạn Khỏe Hơn?
Câu hỏi hay. Trả lời: Sử dụng cách tiếp cận tương tự để xây dựng cơ bắp…tập luyện cường độ cao, nghỉ ngơi và tiêu thụ các chất dinh dưỡng mà khớp của bạn cần để tối đa hóa sức mạnh và khả năng phục hồi. Hai điều đầu tiên rất dễ dàng, nhưng việc tiêu thụ các chất dinh dưỡng quan trọng mà khớp của bạn cần với số lượng phù hợp thì không hề đơn giản. Lý do là nguồn cung cấp tốt nhất cho các chất bổ xương rất chán và không hề ngon miệng giống như cách bạn bổ sung protein, chẳng hạn như động vật giáp xác nghiền nhỏ, sụn gà và móng ngựa (bạn có vui vẻ để ăn chúng không?).
Rất may, có một cách hợp lý hơn để cung cấp cho khớp của bạn các chất dinh dưỡng cần thiết. Labrada giới thiệu Elasti Joint® mới. Elasti Joint® là chất bổ sung hỗ trợ khớp mạnh mẽ được thiết kế để giúp duy trì chức năng khớp khỏe mạnh, độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp. Các hoạt chất của Elasti Joint® rất cần thiết để tăng cường và tái tạo lại các khớp…giống như các axit amin giúp cơ thể xây dựng lại các mô cơ.

NGUYÊN LÝ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP CỦA ELASTI JOINT?

Elasti Joint® chứa gelatin thủy phân, glucosamine sulfate và chondroitin sulfate cũng như các chất dinh dưỡng bổ sung khác như MSM (methylsulfonylmethane) và Vitamin C.

Gelatin Thủy Phân

Gelatin cung cấp các thành phần của collagen, là nền tảng của mô liên kết được tìm thấy trong da, dây chằng, sụn, đĩa đệm đốt sống, lớp lót khớp, thành mao mạch, xương và răng.

Glucosamine Sulfate

Glucosamine là thành phần chính của sụn. Nó giúp cơ thể tạo ra chất dịch lỏng rất quan trọng giúp bôi trơn khớp – và proteoglycan – các phân tử lớn có trong sụn. Chondroitin sulfate – Chondroitin là một dẫn xuất của glucosamine hỗ trợ sức mạnh và tính linh hoạt của tất cả các mô liên kết trong cơ thể.

MSM (Methylsulfonylmethane)

MSM là nguồn dinh dưỡng tự nhiên của lưu huỳnh có hoạt tính sinh học. MSM trong Elasti Joint® cung cấp cho cơ thể các nguyên liệu thô cần thiết để tái tạo protein, tóc, da và các mô liên kết ở khớp. MSM cũng được thêm vào Elasti Joint® vì tác dụng chống viêm của nó đối với các khớp bị tổn thương.

Vitamin C (Axit Ascorbic)

Axit ascorbic được bổ sung vào Elasti Joint® vì nó cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen và tái tạo các mô liên kết trong cơ thể.

Elasti Joint được xây dựng một cách khoa học để:

✅  Hỗ trợ khớp xương phục hồi sau khi tập luyện

✅  Cung cấp các khối xây dựng cho gân và dây chằng

✅  Bảo vệ khớp của bạn bằng cách làm cho chúng khỏe hơn. Các khớp khỏe mạnh – giống như cơ bắp khỏe mạnh – ít có khả năng bị thương khi bị căng thẳng.

✅  Hỗ trợ cứu những ca khó khi xương khớp bị tổn thương

Thành Phần Của Elasti Joint

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT ELASTI JOINT

CỨU XƯƠNG KHỚP

THÀNH PHẦN KHỦNG

5g GELATIN

2g MSM

1.5g Glucosamine

1.2g Chondrotin

990mg VitaminC

MUA HÀNG

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Khối lượng liều dùng (Grape) 13g (hộp 30 liều)
Thành phần dinh dưỡng 1 liều Daily Value
Năng lượng 30 Từ fat 0
Total Carbohydrates 2g < 1%
Protein 5000mg
Vitamin C (Ascorbic Acid) 990mg 1100%
Sodium 110mg 5%
Hydrolyzed Gelatin (Bovine Collagen) 5000mg
Methylsulfonylmethane (MSM) 2000mg
Glucosamine Sulfate 1500mg
L-tyrosine 500mg
Chondroitin Sulfate 1200mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Natural Flavor, Sucralose, Citric Acid, Vegetable Juice Color
Contains Shellfish: (Shrimp and Crab).

Các Thành Phần Trong Elasti Joint® Đã Được Chứng Minh Là Có Tác Dụng.

Trên thực tế có những người đang đang chịu đựng sự đau nhức xương khớp đã phải sử dụng bổ sung những thành phần trên để giảm đau.
Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên, có đối chứng gần đây được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu ở Paris, Pháp, chondroitin sulfate đã được trao cho 40 đối tượng bị viêm xương khớp đầu gối trong 12 tuần với liều lượng 1200mg/ngày—liều lượng chính xác tương tự như trong Elasti Joint®. Ở cuối của nghiên cứu, 99% đối tượng “cho thấy sự giảm đáng kể các triệu chứng lâm sàng triệu chứng” và cải thiện khả năng vận động của khớp. (1)
Tương tự, trong một đánh giá gần đây về các thử nghiệm lâm sàng về glucosamine và chondroitin, các nhà nghiên cứu từ Trường Đại học Case Western Reserve of Medicine, ở Cleveland, Ohio nhận thấy rằng trong số 13 nghiên cứu được xem xét, 13 được phân loại là có kết quả tích cực. Một số nghiên cứu này thậm chí còn cho thấy glucosamine vượt trội hơn ibuprofen. Liều lượng sử dụng trong các nghiên cứu là 1500mg glucosamine sulfate và 1200mg chondroitin sulfate—chính xác với liều lượng tương tự được tìm thấy trong Elasti Joint®. (2)
Tương tự như vậy, vào năm 1997 tại Trung tâm Khoa học Y tế Oregon, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng MSM mang lại tác dụng giảm đau tương đương với Thuốc chống viêm không steroid, Advil. Chuyên gia MSM và nhà phê bình y tế cho Tạp chí Y khoa Hoa Kỳ Hiệp hội (JAMA), Stanley W. Jacob, M.D., gợi ý rằng MSM thực sự ngăn chặn các tín hiệu đau truyền dọc theo mạng lưới các sợi C từ vị trí của mô bị tổn thương ở não. MSM còn có tác dụng giảm viêm, tăng cường máu. (3)

References:

1. P. Bourgeois, et. al., “Efficacy and tolerability of chondroitin sulfate 1200mg/day” Osteoarthritis Cartilage 6 Supp. A; May (1998) 25-30.

2. C.L. Deal, et. al., “Nutraceuticals as therapeutic agents in osteoarthritis” Rheum Dis Clin North Am,25 (2); May (1999) 379-95.

3. Jacob, SW, Lawrence, R.M., Zucker, M.: The Miracle of MSM: The Natural Solution for Pain, Penguin-Putnam, 1999

Cách Dùng Elasti Joint

Rất đơn giản, bạn chỉ cần pha 1 liều dùng (1 muỗng) vào trong 350-500ml nước lắc đều cho đến khi bột hòa tan hết thì uống vào bất kì thời điểm nào trong ngày (tốt nhất nên uống sau bữa ăn). Không dùng quá 2 muỗng mỗi ngày nhé. 1 liều dùng thôi bổ sung đều đặn đủ để bảo vệ và phục hồi hệ xương khớp của mình rồi nhé.
Giống như cơ bắp, xương khớp vẫn phải được phục hồi thường xuyên. Nếu bạn có ý thức bảo vệ từ xa bằng việc sử dụng đủ Lean Body thì bạn không cần nghỉ đến Elasti Joint, nhưng nếu bạn có vấn đề về xương khớp thì những sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng như Elasti Joint là sự lựa chọn gần như duy nhất của bạn. Hơn nữa Elasti Joint sẽ là một món quá tuyệt vời dành cho những người lớn tuổi khi mà xương khớp đã bị lão hóa theo thời gian. Cá nhân tôi thỉnh thoảng cũng sử dụng Elasti Joint 1 tháng 1 hộp mặc dù Lean Body RTD 1 ngày 3 hộp đều đều vì tôi muốn có 1 hệ xương khớp khỏe mạnh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *