FERMENTED EAAS PROSERIES Có Gì VIP?

Trung thành với triết lý sử dụng công nghệ lên men thực vật tự nhiên trong việc sản xuất BCAA với tên gọi BCAA Powder hơn 10 năm trước, giờ đây Labrada vẫn trung thành với những sản phẩm đỉnh cao đến từ bộ óc của tập thể có chuyên môn cao và khát vọng bất tận trong ngành GYM & SUPPLEMENT.

Trước đây, Lee Labrada đã thành công trên con đường thi đấu chuyên nghiệp, sự nghiệp kinh doanh đế chế Labrada cũng rất thành công, không dừng lại ở đó bây giờ Hunter Labrada (quý tử nhà Labrada) cũng đang thành công trên đấu trường Mr Olympia khi tuổi đời còn khá trẻ. Và ProSeries là nhánh sản phẩm cao cấp mới được phát triển vì lý tưởng yêu GYM bất diệt – cha truyền con nối – dành tặng riêng cho Hunter Labrada.

EAAs là thành viên sáng giá với chi phí dễ chịu nhất trong gia đình ProSeries

PROSERIES EAAs CÓ GÌ MÀ VIP?

ProSeries EAAs có đủ 9 axit amin thiết yếu quan trọng giúp cơ thể tối đa hóa trong việc tổng hợp protein (tăng kích thước cơ bắp) và giúp phục hồi tốt sau buổi tập.

Những điểm nổi bật về thành phần

 ✅ Fermented EAAs

 ✅ MTC oil

 ✅ Chiết xuất nước dừa

 ✅ Không mùi vị nhân tạo

 ✅ Thân thiện cho người ăn chay

Những con số ấn tượng trong 1 liều

 ✅ 10g EAAs

 ✅ 7g BCAA

 ✅  270mg điện giải

 ✅ Công thức hoàn chính BCAA và EAAs

 ✅ Dây chuyền sản xuất NON-MGO

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT PROSERIES EAAs

10G EAAs

7G BCAA

270mg Điện Giải

Fermented EAAs

MCT Oil

Coconut Water

Natural Flavors

Vegan Friendly

Nhắc lại: FERMENTED EAAs: được sản xuất từ thực vật (đậu nành hoặc bắp) thông qua quá trình lên men của vi khuẩn trong phòng thí nghiệp dược phẩm (giống sản xuất yogurt, bia). Vì không có sản phẩm động vật nào làm nguyên liệu đầu vào và không sử dụng hóa chất mạnh, cũng không qua nhiệt độ cao do đó các axit amin sinh ra có chất lượng cao hơn, không bị ngộ độc và không gây dị ứng. Đặc biệt rất phù hợp cho khách hàng theo trường phái ăn chay. Quá trình sản xuất EAAs lên men sẽ diễn ra lâu hơn và tự nhiên hơn so với không lên men nhưng nó cho ra 1 sản phẩm EAAs tốt nhất và an toàn nhất hiện nay có thể có, do đó giá thành của loại EAAs này sẽ mắc hơn.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Khối lượng liều (Sour Gummy Bear)              17g (hộp 30 liều)
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều Daily Value
Năng lượng 80g 1%
Carbohydrate 3g < 1%
Calcium 10mg 2%
Sodium 55mg < 1%
Postassium 30mg
L-Leucine  3500mg
L-IsoLeucine  1750mg
L-Valine  1750mg
L-Lysine HCI  1000mg
L-Threonine  750mg
L-Phenylalanine  500mg
L-Histidine HCI  450mg
L-Methionine  400mg
L-Tryptophan  50mg
Coconut Water Powder  700mg
Medium Chain Triglycerides 444mg
Salt (Sodium Chloride) 120mg
Potassium Phosphate 60mg
Magnesium Citrate 50mg
Calcium Citrate 40mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1  ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Natural Flavor, Citric Acid, Silica, Sucralose, Malic Acid, Acacia Gum, Vegetable Juice Color, Sunfower Lecithin, Acesulfame K, Beta-Carotene (for Color)Contains: Tree Nuts (Coconut).

Trung thành với triết lý sử dụng công nghệ lên men thực vật tự nhiên trong việc sản xuất BCAA với tên gọi BCAA Powder hơn 10 năm trước, giờ đây Labrada vẫn trung thành với những sản phẩm đỉnh cao đến từ bộ óc của tập thể có chuyên môn cao và khát vọng bất tận trong ngành GYM & SUPPLEMENT.

Xem thêm: Fermented EAAs – nguồn gốc kinh hoàng sản xuất EAAs

Những giá trị của EAAs đem lại cho chúng ta

 ✅ Hỗ trợ xây dựng cơ nạc

 ✅ Thúc đẩy chuyển hóa protein

 ✅ Giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập

BCAA bao gồm 3 axit amin thiết yếu quan trọng chiếm đến 33% mô cơ của chúng ta thì trong 1 liều dùng ProSeries EAAs có đến 7g được phân bổ theo tỉ lệ (Leucine : IsoLeucine : Valine = 2:1:1) nhiều hơn so với các EAAs truyền thống chỉ chứa 5g BCAA.

Như vậy, với thành phần siêu khủng và chất lượng EAAs cao cấp, an toàn thì ProSeries xúng đáng là người bạn đồng hành của chúng ta cho dù trong phòng gym hay ngoài xã hội. Vì EAAs cần thiết cho mọi đối tượng, mọi lúc mọi nơi chứ không đơn thuần chỉ là thức uống bổ sung cho người tập thể hình.

CÁCH SỬ DỤNG PROSERIES EAAs TỐI ƯU

Như đã nói ở trên, sản phẩm này rất đa năng trong công dụng, do đó thời điển sử dụng cũng rất đa dạng, nhưng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng theo thứ tự ưu tiên giảm dần.

1. Trong tập luyện thể thao và gym: bạn pha 1 muống với 500ml nước lọc và uống nhấp nháp suốt buổi tâp, nếu buổi tập của bạn dài và nặng, bạn có thể uống 2 muỗng.

2. Bạn pha uống nhấp nháp trong những hoạt động hằng ngày để tăng tập trung và hiệu suất làm việc như: lái xe, học bài, chơi game, livestream bán hàng, trước lúc làm kiểm tra hoặc chuẩn bị cho 1 buổi hùng biện, dabate ở hội trường…..

3. Bạn pha uống nhấp nháp vào những lúc cơ thể thiếu protein, hoặc lúc bạn bị bệnh cảm sốt ăn uống bị hạn chế

4. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm này uống trước và sau khi quan hệ tình dục để đạt được cảm giác thăng hoa và phục hồi tốt nhất.

Lưu ý: do sản phẩm này chứa hàm lượng EAAs rất cao nên khuyến cáo bạn không nên xài quá 4 muỗng 1 ngày, bạn nên kết hợp với những sản phẩm khác để tối ưu chiến lược Supplement trong suốt 1 ngày.

Theo kinh nghiệm tôi làm việc lâu năm với Lee Labrada, ông ấy rất nghiêm khắc với chất lượng sản phẩm làm ra và không bao giờ chấp nhận làm cho sản phẩm mình trở nên rẻ hơn bằng cách thay đổi 1 ít thành phần trong đó và Proseries EAAs là sản phẩm hoàn thiện và tối ưu nhất hiện nay mà tập thể Labrada có thể làm ra. Thế nên cá nhân tôi rất tin dùng sản phẩm này trong giỏ supplement 1 ngày của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *