PRE-WORKOUT STIM FREE EVP 3D MUSCLE PUMP

Pre workout không kích thích (Stim free) đang dần trở thành xu hướng cho mọi người, mọi nhà vì sự an toàn, có thể sử dụng lâu dài không tác dụng phụ có hại sức khỏe và đặc biệt nó mang đến cho các bạn gymer 1 kết quả không thua kém những loại pre-workout có kích thích mạnh khác.
EVOGEN TIÊN PHONG PRE-WORKOUT STIM FREE NĂM 2008

Khi nói đến axit amin chất lượng cao hay EAAs, Evogen Nutrition luôn đặt ra tiêu chuẩn cho nguồn siêu sạch và tinh khiết. Công thức có hương vị tuyệt vời này chứa đầy đủ các EAA và BCAA được định lượng phù hợp để tăng tốc độ phục hồi và phát triển cơ bắp. Đây là tối đa hóa phát triển cơ bắp – muscle growth

Khách hàng của Hany không tập luyện để đạt được vị trí top 10 cũng giống như bạn không tập luyện để đạt được kết quả tầm thường. Họ tập luyện để giành chiến thắng và họ muốn một thương hiệu chất lượng mà họ có thể tin tưởng để cung cấp nhiên liệu tốt nhất cho động cơ của họ. Giờ đây Evogen đang cung cấp cho bạn những công cụ tương tự để xây dựng vóc dáng 3D của riêng bạn và đưa việc tập luyện của bạn lên một tầm cao mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể.
EVP-3D hoàn hảo cho những người vẫn muốn tập trung tinh thần nhưng nhạy cảm với caffeine và chất kích thích. Nó lý tưởng cho những người tập luyện vào ban đêm và cần có thể ngủ sau khi tập luyện. Điều này giúp đảm bảo nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi và xây dựng cơ bắp chất lượng. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những người nghiện chất kích thích suốt cả năm và cần nghỉ ngơi bằng cách cho phép hệ thống của họ thiết lập lại.

Kể từ thời điểm đó, theo đúng nghĩa đen, hàng trăm đối thủ cạnh tranh đã cố gắng tham gia hạng mục này nhưng không mấy thành công. Tại sao? Đó là bởi vì không có pre-workout nào trong số này được thiết kế bởi một huấn luyện viên có hệ thống luyện tập được xây dựng (FST-7) xung quanh việc tạo ra hình thể trông 3D. Chuyển tiếp nhanh 15 năm và nhiều danh hiệu Olympia sau đó, cùng với công nghệ mới hơn, kết quả là sự phát triển tiếp theo của EVP và thành EVP-3D.

EVP 3D Pre Workout Stim Free VIP?

Những điểm nổi bật về thành phần

✅  An toàn – Không kích thích

✅  PUMP Intensity

✅  Tập trung tối đa

✅  Tăng cường cơ bắp

✅  Không gây mất ngủ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT EVP 3D STIM FREE PRE WORKOUT

Stim Free Pre Workout

THÀNH PHẦN ĐẮT TIỀN

KHÔNG CHẤT ĐỘN XẤU

TẬP TRUNG TỈNH TÁO

PUMP CƠ TỐI ĐA

KHÔNG GÂY MẤT NGỦ

CỤM TĂNG HIỆU SUẤT TẬP LUYỆN

ARGININE NITRATE (AS NO3-T) là 1 chất tăng cường nitric oxide cực kì mạnh mẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác khi tập luyện thể chất nói chung và thể hình nói riêng. Khi bạn sử dụng những sản phẩm bổ sung đơn chất Arginine bình thường, buổi tập của bạn sẽ trở nên nhạt nhòa và nguồn năng lượng trở nên yếu ớt khiến bạn kết thúc buổi tập 1 cách đáng quên, nhưng với 1 thành phần mạnh như NO3-TArginine Nitrate, tác dụng sung mãn có thể kéo dài đến 8h hoặc hơn. Evogen sử dụng 1 lượng lớn chất này để mang lại cho bạn sự giãn mạch tối đa và 1 cảm giác Pump cơ cực khủng mà bạn chưa từng có trước đây.

Xem thêm: No3-7 arginine nitrate – 7 lợi ích pre-workout

Những con số ấn tượng trong 1 liều

✅  3000mg Citrulline tinh khiết

✅  1.6g Beta Alanine

✅  1000mg Arginine Nitrate NO3-T

✅  1725mg tăng sức mạnh và điện giải

✅  1050mg Focus Maxtrix

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Khối lượng liều dùng (Blueberry Apple) 15.5g (hộp 30 liều)
Thành phần dinh dưỡng 1 liều Daily Value
Năng lượng 0 Từ fat 0
Sodium (as Himalayan Pink Salt) 40mg 3%

EVP-3D N.0 Performance Matrix

L-Leucine 3000mg
Beta alanine 1600mg
Arginine nitrate (as NO3-T) 1000mg

EVP-3D Hydration Strength Matrix

Creatine Monohydrate 1250mg
Coconut water powder 500mg

EVP-3D Focus Matrix

L-tyrosine 500mg
DMAE (dimethylaminoethanol) 300mg
Lions mane extract (as Hericium erinaceus) (Mycelia) biomass) 250mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Citric Acid, Malic Acid, Sodium Bicarbonate, Natural and Artificial Flavors, Silica, Sucralose, Acesulfame Potassium, FD&C Blue No.2
ALLERGEN WARNING: TREE NUT (COCONUT). MANUFACTURED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES PEANUTS, WHEAT & EGGS. FILLED BY WEIGHT, NOT BY VOLUME. CONTENTS MAY SETTLE.
CITRULLINE: trong khi nhiều thương hiệu pre workout khác vẫn đang sử dụng dạng Citrulline malate rẻ tiền thì Evogen đã chọn lựa Citrulline nguyên chất tinh khiết liều cao vì những kết quả vượt trội. Đây không phải là 1 quyết định rẻ tiền và sự khác biệt ở kết quả không thể so sánh được. Citrulline nguyên chất không chỉ giúp tăng nồng độ Nitric Oxide mà còn giúp loại bỏ độc tố và các chất thải do tập thể dục gây ra như ammoniac và axit lactic. Kết quả bạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn sau khi tập luyện chứ không phải là sự mệt mỏi tiêu cực.
Beta-alanine là một axit amin tự nhiên giúp tăng đáng kể sức mạnh, khối lượng cơ nạc và sức bền cơ bắp bằng cách giúp kiểm soát độ pH của tế bào cơ. Nói cách khác, nó giúp ngăn chặn sự tích tụ axit có thể xảy ra trong cơ bắp, cho phép bạn duy trì sức mạnh, tốc độ và sức mạnh của mình trong thời gian dài hơn.

Về bản chất, bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn nhờ nó. Ngoài ra còn có rất nhiều bằng chứng cho thấy nó có tác độ tương hỗ đáng kinh ngạc với creatine. Việc tăng cường Beta-alanine bằng việc sử dụng pre-workout giúp bạn nâng quá trình tập luyện của mình lên những tầm cao mới, mang lại những kỷ lục cá nhân mới và bổ sung thêm cơ bắp săn chắc.

CỤM TĂNG SỨC MẠNH VÀ HYDRATION

Creatine MonoHydrate

Creatine là sự kết hợp của ba axit amin khác nhau: glycine, arginine và methionine. Chất huyền thoại này có mặt thường xuyên trong các loại pre-workout sẽ giúp chúng ta cải thiện hiệu suất tập luyện thể thao. Đó là thành phần cơ bản trong cách cơ thể bạn tạo ra dạng năng lượng chính trong tế bào cơ, hợp chất adenosine triphosphate hoặc ATP. Khi cơ co bóp mạnh hoặc trong thời gian ngắn, cường độ cao kéo dài không quá 8-12 giây, creatine (liên kết với axit photphoric dưới dạng creatine phosphate) là cách cơ tạo ra năng lượng cần thiết để hoạt động. Nếu bạn thực hiện bài tập ít hơn 6 reps (Max-OT) thì hầu hết năng lượng ATP đều được lấy từ Creatine.

Coconut Water Powder

Đây là giải pháp chống mất nước, bù điện giải tuyệt vời thường tìm thấy trong pre-workout cao cấp hoặc các loại intra-workout dùng trong tập gym.

Xem thêm: Hydration là gì? 7 lợi ích gymer cần biết

CỤM TĂNG ĐỘ TẬP TRUNG TRÍ NÃO

LIONS MANE EXTRACT (AS HERICIUM ERINACEUS)

Pre workout được xem là lạc hậu nếu không sử dụng công nghệ mới nhất hiện có như Lion’s Mane Extract. Đây hiện là thành phần chính trong các công thức tiên tiến vì nó có khả năng tăng cường sự tập trung và oxy hóa máu không giống như nhiều loại khác nootropics cổ điển trên thị trường.

L- TYROSINE

Tyrosine là một nootropic mạnh mẽ hơn các nootropics khác trong việc tăng sự tập trung. Loại axit amin mạnh mẽ này tạo ra điểm nhấn và tăng hiệu quả của EVP-3D khá tốt.

DIMETHYLAMINOETHANOL (DMAE)

DMAE tham gia vào một loạt các phản ứng tạo thành acetyl choline, một hóa chất được tìm thấy trong não và các khu vực khác của cơ thể. Acetylcholine là một chất dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh giao tiếp, đã được chứng minh là có tác động tích cực đến sự tập trung.

Hướng Dẫn Sử Dụng Stim Free Pre-Workout EVP 3D

Do EVP 3D là pre workout không kích thích nên các bạn có thể uống bất cứ lúc nào ngay cả lúc bạn tập luyện buổi tối (lúc 7-9h đêm). Mỗi liều bạn pha với 350ml-500ml nước lạnh vào THOL Shaker lắc đầu cho đến khi tan hết và uống hết sau đó bạn khởi động làm nóng căng cơ và bước vào buổi tập gym cường độ cao như Duy Nguyễn Gym Phổ hoặc Gym Nữ tâm kinh, nên uống đủ nước khi tập luyện (tốt nhất bạn phải uống các nước bổ sung EAAs và điện giải). Cá nhân tôi trong 1 buổi tập sẽ uống từ 1-2 lít nước (không tính pre-workout và post-workout sau buổi tập nhé.

Một điểm trừ cho sản phẩm pre-workout EVP 3D này là không có chứa BCAA, nhưng điều này cũng không thật sự cần thiết khi trong tập bạn đã có sản phẩm Amino K.E.M đi kèm như 1 intra-workout không thể thiếu.

Với những thành phần minh bạch được sáng chế bởi huyền thoại Pro Creater Hany Rambod và tin dùng bởi những Mr Olympia đương thời, nên EVP-3D là 1 loại pre-workout đáng để các bạn trải nghiệm cho những buổi tập luyện cường độ cao nhất, EVP 3D thích hợp luôn cho cả phụ nữ và những gymer lớn tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *