SUPERSET SQUATS VÀ RDL ROMANIAN DEADLIFT CÙNG LÚC

Sơ Đồ Các Nhóm Cơ Trong Tập Luyện Thể Hình Fitness!

Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

Nếu bạn chưa có kiến thức căn bản thì hãy xem những link bên dưới để tránh chấn thươhttps://tholgym.com.vn/kien-ng nguy hiểm khi tập luyện nhé

Những điều cần biết khi bắt đầu tập gym

Khởi động đúng kỹ thuật khi tập gym a-z

4 tư thế thể hình quan trọng gymer phải biết

Những nguyên tắc cốt lõi trong thể hình

Bạn cũng nên tham khảo giáo án thể hình bài bản để tập luyện cho tốt bao gồm giáo án nhập môn cho nữ: Gym nữ tâm kinh và giáo án cho namDuy Nguyễn Gym Phổ

SUPERSET SQUATS VÀ RDL ROMANIAN DEADLIFT CÙNG LÚC

Superset SQUATS và RDL Romanian Deadlift cùng lúc cường độ cao là cách tập dã man nhất khi 2 cơ lớn lower body bị kích thích cùng 1 lúc khiến bạn dễ “gục ngã”. Nhưng cũng chính vì vậy nó trở thành 1 thử thách đáng trải nghiệm trong chương trình superset nâng cao gym nữ tầng 6. Với cách tập này đòi hỏi bạn phải có 1 sự chuẩn bị tốt từ dinh dưỡng cho đến set up thiết bị (phần set up thiết bị sẽ tương đối khó khăn vì bạn phải chuẩn bị nhiều thứ) nhưng đổi lại bạn sẽ có 1 kết quả tuyệt vời mà những cách tập khác không thể mang lại được. Lưu ý là bạn không cần tập quá nặng nhé, nếu tập nặng bạn sẽ không thể hoàn thành tốt được bài tập này mà nó còn mang đến cho bạn 1 trải nghiệm tệ hơn.
Barbell Squats Bài gánh đùi kinh điển này được mệnh danh là vua của các bài tập vì tác dụng toàn diện của nó đối với thể hình và thể lực tổng thể, bạn nhớ tập xuống sâu, đùi song song với sàn, đầu gối không vượt quá mũi chân và mông đưa ra phía sau nhiều để cơ mông được kích thích nhiều hơn nhé.
Romanian Deadlift cũng được đánh giá là nữ hoàng của các bài tập, không hề kém so với Squats, bài tập này cũng mang đến giá trị tuyệt vời cho phần thân dưới, chủ yếu là mông, lưng dưới và đùi sau. Cơ mông là 1 phần cơ rất lớn và quan trọng đối với nữ nên chị em nhà ta hãy cố gắng đầu tư vào những bài tập nhu thế này nhé.
Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Superset Cường Độ Cao Nhập Môn Cơ Đối Lập , đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.
Tôi dám chắc với bạn đây là bài superset khó nhất trong giáo án gym nữ tâm kinh, do đó tôi cũng rất sợ các bạn sẽ không tập nổi và mắc nhiều sai lầm. Do đó, trong video hướng dẫn tôi đã minh họa rất kỹ, các bạn nên theo dõi nhé. Chị em phụ nữ cũng lưu ý trang bị đầy đủ bảo hộ trước khi tập bao gồm: barpad, đai lưng, bao tay và dây kéo lưng để bảo vệ cơ thể khỏi chấn thương cũng như tránh những vết trầy trụa không đáng có nhé.
Đây là phương pháp superset nhập môn đơn giản nhất giúp bạn làm quen với các giáo án cường độ cao, bạn sẽ phải tập luyện nhiều hơn và liên tục hơn do đó đòi hỏi thể lực bạn phải đủ tốt. Khuyết điểm của cặp bài tập này là các bạn phải có được những máy tập thật sự chất lượng và cần phải set up 2 máy cùng 1 lúc sẽ hơi bất tiện nếu phòng tập lúc đó quá đông, nhưng nếu có PT thì các bạn không cần phải lo lắng nhé. Lưu ý bạn phải uống Intra workout – EAAs để phục hồi cơ bắp đủ sức tập set tiếp theo. Nên nhớ theo dõi kĩ video bên dưới để tránh tập sai nhé

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bài Tập Superset SQUATS Và RDL Romanian Deadlift Cùng Lúc

✅ Cách tập khó, đáng thử thách để trải nghiệm

✅ Kích thích mạnh cho cơ mông, đùi và lưng dưới

✅ Bài tập trên thích hợp nam nữ vì độ hấp dẫn hình thể

✅ Thiết bị đơn giản hầu hết phòng gym nào cũng có

✅ Bạn sẽ có được cảm giác “đau cơ” mông đùi sau khi tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục. Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

Superset SQUATS Và RDL Romanian Deadlift Cùng Lúc

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video “TIP” tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *