ISO WHEY LABRADA CHẤT LƯỢNG, NGUYÊN LIỆU?

ISO WHEY LABRADA CHẤT LƯỢNG, NGUYÊN LIỆU?

Trong thị trường thực phẩm bổ sung không hiếm những sản phẩm chất lượng thấp, chứa chất độn rẻ tiền đến từ nhiều nước khác nhau. Do đó, chúng hay được gọi là “rác Châu Âu”, hay thậm chí “Rác Mỹ” để gọi về những sản phẩm chất lượng kém được tung hô bởi chiêu trò của marketing. Tìm 1 sản phẩm tốt sẽ rất khó nếu bạn không có kiến thức về chất lượng các dòng whey. Trong bài viết này tôi sẽ minh họa Iso Whey để các bạn có góc nhìn rõ hơn.

Iso Whey là sản phẩm whey chiến lược của hãng Labrada – Hãng rất mạnh về các dòng protein và bữa ăn thay thế – với tuổi đời hơn 10 năm và liên tục được cải tiến sản phẩm theo tiêu chuẩn khó nhất của thị trường.

CÁCH CHƠI CHỮ ĐẦY GIAN XẢO

Một số hãng sẽ ghi là “whey protein isolate” có nghĩa là trong sản phẩm sẽ có 1 ít whey isolate nhưng độn phần lớn là những thứ khác, khách hàng sẽ bị lừa bởi chữ ISOLATE sẽ được thiết kế bắt mắt. Nhưng Iso Whey ghi rõ “100% Whey Isolate” có nghĩa là sản phẩm chỉ có whey isolate hoàn toàn mà không chứa chất độn khác. Hoặc “100% whey” nhưng whey gì thì không nói là 1 trong những các lừa đảo của những hãng “supplement rác”. Và có nhiều cách lừa tinh vi khác mà các bạn nên chọn mua cẩn thận bằng cách bổ túc kiến thức từ qua website tholgym nhé.

NGUYÊN LIỆU VÀ XUẤT XỨ

ISO Whey được sản xuất bằng công nghệ CFM (Cross Flow Microfiltration) an toàn và hiện đại nhất giúp sản phẩm whey làm ra tinh khiết, không bị biến tính và giữ được những đơn vị nhỏ nhất đầy giá trị như: beta-lactoglobulin, alpha-lactalbumin, và minor whey proteins do không có sự tham gia của nhiệt độ cao và các axit đậm đặc.

Hơn nữa, nguồn sữa bò để sản xuất whey được lấy từ các nước G7 cường quốc về sữa như: USA, Australia , Belgium, Canada, Denmark, Germany, Iceland, Ireland, Netherlands, New Zealand, Poland, United Kingdom với tiêu chuẩn chăn nuôi và bảo quản sản phẩm cao nhất hành tinh hiện nay và được FDA kiểm duyệt nghiêm ngặt.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT ISO WHEY LABRADA

73 LIỀU DÙNG TIẾT KIỆM

25G WHEY ISOLATE

5.7G BCAA – 12G EAAS

NGUYÊN LIỆU G7

PHƯƠNG PHÁP CFM

CROSS FLOW MICROFILTRATION

HẤP THU CỰC TỐT

KHÔNG LACTOSE & GLUTEN

0G SUGAR (ĐƯỜNG)

Công nghệ mùi vị và hòa tan độc quyền rất ngon và ấn tượng khác xa với các dòng whey thường dùng khác

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VANILLA
Khối lượng liều dùng 31G (hộp 73 liều)
Thành phần dinh dưỡng 1 liều Daily Value
Năng lượng 120 Từ fat 9
Chất béo 1g 2%
– Béo bão hòa 0 g 0%
– Trans fat 0 g
Cholesterol 0mg 0%
Sodium 150g 6%
Chất bột đường 3g 2%
– Chất xơ 0g 0%
– Đường 0g
Đường thêm vào 0g
Protein 25g 50%
Canxi 130 15% Sắt 0mg 0%
Vitamin D 0mcg 0% Potassium 150mg 5%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Instant Whey Protein Isolate, Natural & Artificial Flavors, Cellulose Gum, Salt, Acesulfame Potassium, Sucralose.
Contains: Milk, Soy (Lecithin). Chú ý: Soy Lecithin giúp cho bột hòa tan trong nước tốt hơn.

TỔNG QUAN VỀ ISO WHEY ISOLATE CỦA LABRADA

AMINO PROFILES ISO WHEY
Alanine1268mg Arginine450mg
Aspartic acid2809mg Cystine570mg
Glutamic acid4308mg Glycine388mg
Histidine (*)398mg Isoleucine1652mg
Leucine2649mg Lysine (*)2431mg
Methionine (*)531mg Phenylalanine (*)722mg
Proline1418mg Serine1077mg
Threonine (*)1743mg Tryptophan (*)474mg
Tyrosine698mg Valine1413mg
Ghi chú: Bôi đậm là BCAA và (*) là những EAAs

Rõ ràng, Iso Whey không phải là 1 hỗn hợ whey rẻ tiền được trộn lẫn bởi nhiều thành phần khác nhau mà là nguồn protein của nó là 100% whey isolate. Rất ít đường và carb, do đó nó hoàn hảo trong các chế độ ăn kiêng. Hơn nữa, nó không chứa lactose nên không gây đầy hơi, hoặc cảm giác khó tiêu giống như các dòng whey rẻ tiền khác.

ISO Whey của Labrada cũng không chứa Gluten, thích hợp cho những người bị dị ứng với gluten. Sản phẩm hoàn hảo cho những người chơi thể hình, VĐV thể hình, những người muốn dùng loại protein có chất lượng cao nhất và tinh khiết nhất trên thị trường. ISO Whey giàu EAAs và BCAA (axit amin chuỗi nhánh gồm: Leucine, IsoLeucine và Valine). BCAA chiếm 1/3 cơ bắp của chúng ta và rất quan trọng đối với các VĐV trong việc bổ sung chúng đầy đủ hằng ngày. Cung cấp đủ BCAA trong máu là bảo hiểm chống mất cơ và sức mạnh cơ bắp.

Labrada Iso Whey cũng có hàm lượng glutamine cao, chiếm khoảng 60% tổng số axit amin tự do trong cơ thể.

CÁCH DÙNG ISO WHEY

Uống whey nhiều hay ít tùy vào nhu cầu của mỗi người chúng ta, phụ thuộc vào cân nặng và cường độ tập luyện. Uống 1 muỗng (25g protein) 1 lần nếu bạn dưới 70kg và tập luyện vừa phải. Uống 2 muỗng (50g protein) 1 lần nếu bạn tập luyện nặng nhọc cường độ cao và trên 70kg.

Đối với người tập thể hình: pha 1-2 muỗng vào 300-600ml nước trong bình shaker, lắc đều và uống ngay sau khi buổi tập kết thúc 15-30 phút (không để lâu hơn cơ bắp của bạn sẽ bị dị hóa). Chú ý: Nếu trước buổi tập bạn bị đói thì cũng có thể uống 1 muỗng Iso Whey rùi đi tập (trong tập bạn đã có pre-workout và intra-workout).

Đối với người bình thường: Uống 1 muỗng Iso Whey trong lúc đói bụng mà chúng ta không thể ăn gì, lúc bị bệnh không thể ăn hoặc ăn không ngon. Chú ý: Nếu trong dinh dưỡng hằng ngày của bạn không đủ protein thì bạn cũng nên bổ sung Iso whey 1-2 muỗng 1 ngày nhằm cung cấp cho bạn đủ protein để có 1 cuộc sống heathy.

Chú ý: Các sản phẩm của công ty Labrada luôn được kiểm định chất lượng bởi 1 đơn vị độc lập thứ 3 để đảm bảo rằng sản phẩm làm ra đúng với những gì được in trên label. Do đó trên hộp luôn tự tin xuất hiện dòng chữ “If it’s on the label, it’s in the bottle” Tạm dịch “Những gì có trên nhãn thì chắc chắn có trong hộp”.

Kết luận: Với những gì phân tích ở trên thì Iso Whey là 1 sản phẩm đáng để bỏ vào bộ sưu tập supplement của chúng ta. Chúng ta không thể bỏ vào miệng chúng ta thứ mà chúng ta không hiểu rõ về nó mà chỉ nghe thông qua nhân viên bán hàng giải thích chung chung. Với 1 nguồn nguyên liệu tốt và 1 quy trình sản xuất CFM hiện đại tiên tiến được kiểm định thường xuyên, Iso Whey luôn làm cho khách hàng yên tâm trong đó có tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *