SUPERSET KHÓ DORNEY KICKBACK BƠM MÔNG SEXY NHẤT CHO NỮ GYMER

Sơ Đồ Các Nhóm Cơ Trong Tập Luyện Thể Hình Fitness!

Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

Nếu bạn chưa có kiến thức căn bản thì hãy xem những link bên dưới để tránh chấn thươhttps://tholgym.com.vn/kien-ng nguy hiểm khi tập luyện nhé

Những điều cần biết khi bắt đầu tập gym

Khởi động đúng kỹ thuật khi tập gym a-z

4 tư thế thể hình quan trọng gymer phải biết

Những nguyên tắc cốt lõi trong thể hình

Bạn cũng nên tham khảo giáo án thể hình bài bản để tập luyện cho tốt bao gồm giáo án nhập môn cho nữ: Gym nữ tâm kinh và giáo án cho namDuy Nguyễn Gym Phổ

SUPERSET KHÓ DORNEY KICKBACK BƠM MÔNG SEXY NHẤT CHO NỮ GYMER

Superset biến thể Dumbbell Dorney kickback bơm mông sexy nhất cho nữ gymer nhưng đổi lại có 1 cặp đào cực khủng, bạn sẽ đá thẳng về sau và dang chân ra 2 bên. Cách tập này được gọi là nâng cao khá khó nên nếu bạn không tập được thì cũng không có gì phải buồn các bạn nhé. Bài tập này được xem bonus cho các bạn ở tầng 5 của giáo án gym nữ tâm kinh. Một lí do khác để bài tập này được yêu thích là tác dụng của nó “to mông không to đùi” và vừa phát triển cơ mông nhưng cũng làm cho cơ hông của chị em phụ nữ rộng hơn, sexy và nhìn cơ thể giống đồng hồ cát hơn. Không chỉ ở phòng gym, cách tập dorney kickback còn rất phổ biến ở home gym, nơi riêng tư hơn giúp cho các bạn nữ đỡ ngại hơn khi tập ở các public gym.
Dumbbell Dorney Kickback là bài tập sexy đốt mắt nam nhân trong phòng gym, khá khó tập nhưng nếu bạn tập luyện thành công thì đây là 1 trong những bài tập HOT không thể bỏ qua dùng để độ đào, thể hiện level fitnes của bạn được đào tạo bài bản.
Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Superset Cường Độ Cao Nhập Môn Cơ Đối Lập , đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.
Bạn set up thảm yoga của bạn gần máy tập PPMS để sau khi thực hiện Dorney Kickback bạn có thể thực hiện bài tập Cable Curl để săn chắc và giảm mỡ cơ tay. Nên nhớ bạn nên fix người khi tập tay, không cheat tạ, tập nhiều rep, cảm nhận cơ tốt để bạn có thể đốt mỡ tay và tác động đến cơ bền nhiều hơn.
Đây là phương pháp superset nhập môn đơn giản nhất giúp bạn làm quen với các giáo án cường độ cao, bạn sẽ phải tập luyện nhiều hơn và liên tục hơn do đó đòi hỏi thể lực bạn phải đủ tốt. Khuyết điểm của cặp bài tập này là các bạn phải có được những máy tập thật sự chất lượng và cần phải set up 2 máy cùng 1 lúc sẽ hơi bất tiện nếu phòng tập lúc đó quá đông, nhưng nếu có PT thì các bạn không cần phải lo lắng nhé. Lưu ý bạn phải uống Intra workout – EAAs để phục hồi cơ bắp đủ sức tập set tiếp theo. Nên nhớ theo dõi kĩ video bên dưới để tránh tập sai nhé

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bài Tập Superset Khó Dorney Kickback Bơm Mông Sexy Nhất Cho Nữ Gymer

✅ Bài tập an toàn không rủi ro chân thương

✅ Tập luyện được cả chân và eo trong thời gian ngắn

✅ Bài tập trên thích hợp nam nữ

✅ 2 nhóm cơ trên sẽ đảm bảo phục hồi nhanh sau tập

✅ Tiết kiệm thời gian, kích thích cơ bắp tối đa

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục. Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

Superset Khó Dorney Kickback Bơm Mông Sexy Nhất Cho Nữ Gymer

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video “TIP” tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *