ISOJECT TRIPLE COLD-FILTERED HANI RAMBOD CÓ GÌ?

ISOJECT TRIPLE COLD-FILTERED HANI RAMBOD CÓ GÌ?

DEREK LUNSFORD

TOP 2 MR OLYMPIA 2022

Mua Hàng

Một sản phẩm whey protein chất lượng cao phải thỏa mãn 3 tiêu chí sau: độ tinh khiết tuyệt đối, hương vị tuyệt vời và amino profile đẳng cấp. Và tất nhiên rất ít sản phẩm thỏa mãn cả 3 tiêu chí trên khi mà cuộc đua sản xuất whey protein chất lượng cao bị chững lại trong những năm gần đây khi mà nhiều hãng tập trung phát triển những dòng whey “chấp nhận được” hoặc “rác” vì chi phí sản xuất rẻ tạo ra năng lực cạnh tranh lớn và họ sẽ chỉ tốn ít tiền chạy quảng cáo tràn ngập MXH và trưng bày nhiều tại các “tiệm tạp hóa” supplement thì dễ dàng tạo ra sự ngộ nhận giữa 2 khái niệm popular và quality đến phần đông khách hàng.

Vốn là 1 phù thủy trong giới thể hình thế giới chuyên nghiệp với 22 danh hiệu Mr Olympia có được dành cho học trò tính đến năm 2022, Rambod luôn có những tiêu chuẩn khắc khe và cầu toàn nhất đến với những sản phẩm mình làm ra, hơn nữa chúng là thực phẩm bổ sung dành cho những Mr Olympia đương thời và tương lai. Do đó, Evogen không đi theo lối sản xuất lấy số lượng bù chất lượng và cũng không phân phối sản phẩm mình làm ra đến tay những con buôn thiếu am hiểu và kém chuyên môn. Chính điều đó đem lại giá trị vững bền cho Evogen sau hơn 15 năm thành lập và tạo thành tích ấn tượng trong giới thể hình chuyên nghiệp toàn cầu.

TRIPLE COLD-FILTERED WHEY PROTEIN ISOLATE = MAXIMUM RESULTS

Iso ject là whey protein isolate “lọc lạnh tiên tiến 3 lần” bằng phương pháp nano-filtration nhạy cảm để duy trì chất lượng của whey protein isolate siêu tinh khiết (nano-filtration tiến tiến và đắt tiền hơn micro-filtration và ultra-filtration). Quá trình xử lý cải tiến này cho phép hàm lượng glycomacropeptide, alpha-lactalbumin và beta-lactoglobulin cao hơn những quá trình khác rẻ tiền hơn.

Peptide này chứa nhiều BCAA hơn và có nhiều lợi ích cho việc phát triển body của bạn hơn. Hơn nữa nó cũng giảm đi nhiều nhất có thể các thành phần không mong muốn như: lactose, đường, chất béo, vi khuẩn, virus, các muối hóa trị 2 … làm cho whey của bạn trở nên tinh khiết và có giá trị sinh học cao nhất có thể.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT ISOJECT

ULTRA-PURE WHEY ISOLATE

55 LIỀU DÙNG TIẾT KIỆM

25G NANO WHEY ISOLATE

5.6G BCAA – 12G EAAS

NGUYÊN LIỆU G7

CFM 3 TẦNG NANOTM

TỐI ƯU: TINH KHIẾT, PHỤC HỒI & HẤP THU

Mua Hàng

Quy trình sản xuất, đóng gói tiên tiến giúp chất lượng vượt trội từ trong đến ngoài

Evogen CEO, Hany “The Pro Creator” Rambod đã chờ đợi nhiều năm để đưa ra công thức chính xác này bởi vì thành thật mà nói, ông không thể cạnh tranh trên thị trường protein với tất cả các sản phẩm chất lượng kém không tinh khiết. Điều này là do nhiều công ty không thực sự sử dụng protein trong bột protein của họ. Họ dựa vào các axit amin cấp thấp và chất bổ sung creatine có giá thấp hơn nhiều so với protein. Kỹ thuật gian lận này được gọi là amino spiking.

THÀNH PHẦN COOKIES AND CREAN
Khối lượng liều dùng 33G (hộp 55 liều)
Thành phần 1 liều (5 muỗng) Daily Value
Năng lượng 120 Từ fat 9
Chất béo 1g 1%
– Béo bão hòa 0 g 0%
– Trans fat 0 g
Cholesterol 25mg 5%
Sodium 150mg 6%
Chất bột đường 3g 1%
– Chất xơ 0g 0%
– Đường 1g
Đường thêm vào 0g
Protein 25g 50%
Canxi 99mg8% Sắt 0mg0%
Vitamin D 0mcg0% Potassium 109mg2%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
INGREDIENTS: Carb Blend [Maltodextrin, Oat Flour, Pea Starch (as Carb10TM)], Super Huge Protein Blend [Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Whey Protein Hydrolysate, Milk Protein Concentrate], Coconut Creamer [Coconut oil, Maltodextrin, Food Starch, Mono and diglycerides, Tricalcium Phosphate], Cocoa Processed with Alkali, Natural and Artificial Flavor, Salt, Sucralose, Protease, Acesulfame Potassium, Sunflower Lecithin, MCT Oil Powder (Maltodextrin, Medium Chain Triglycerides, Silicon Dioxide), Lactase.
Contains: Milk, Soy (Lecithin). Chú ý: Soy Lecithin giúp cho bột hòa tan trong nước tốt hơn.

TỔNG QUAN VỀ ISOJECT CỦA EVOGEN

AMINO PROFILES ISOJECT
Alanine1250mg Arginine690mg
Aspartic acid2630mg Cystine530mg
Glutamic acid4450mg Glycine460mg
Histidine (*)450mg Isoleucine1440mg
Leucine2700mg Lysine (*)2370mg
Methionine (*)570mg Phenylalanine (*)780mg
Proline1450mg Serine1270mg
Threonine (*)1740mg Tryptophan (*)420mg
Tyrosine730mg Valine1460mg
Ghi chú: Bôi đậm là BCAA (5,600mg) và (*) là những EAAs (12,020mg)

Whey protein isolate chất lượng cao đã trở thành quá khứ? Tệ hơn nữa, theo thời gian, Hany gặp rất nhiều khó khăn khi giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, thế là đủ, và bất chấp xu hướng phát hành các protein không tinh khiết ngày càng tăng, Hany đã đưa ra quyết định cuối cùng là phát hành IsoJect cho các vận động viên đẳng cấp thế giới và khách hàng của mình trên khắp thế giới.

Như bạn đã mong đợi, tất cả các sản phẩm của Evogen chỉ sử dụng whey protein isolate chất lượng cao nhất trong IsoJect. Lợi dụng một cuộc cách mạng FILTRATION cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn với nhiều protein và axit amin. IsoJect có thể được sử dụng bất kì thời điểm nào trong ngày để giúp bạn đạt được lượng protein cần thiết nhằm giúp cơ bắp được phục hồi tốt nhất. Tuy nhiên 3 thời điểm quan trọng nhất là: sau buổi tập, buổi sáng và trước tập ít nhất 1 giờ.

CÁCH DÙNG ISOJECT

Uống whey nhiều hay ít tùy vào nhu cầu của mỗi người chúng ta, phụ thuộc vào cân nặng và cường độ tập luyện. Uống 1 muỗng (25g protein) 1 lần nếu bạn dưới 70kg và tập luyện vừa phải. Uống 2 muỗng (50g protein) 1 lần nếu bạn tập luyện nặng nhọc cường độ cao và trên 70kg.

Đối với người tập thể hình: pha 1-2 muỗng vào 300-600ml nước trong bình shaker, lắc đều và uống ngay sau khi buổi tập kết thúc 15-30 phút (không để lâu hơn cơ bắp của bạn sẽ bị dị hóa). Chú ý: Nếu trước buổi tập bạn bị đói thì cũng có thể uống 1 muỗng IsoJect rùi đi tập (trong tập bạn đã có pre-workout và intra-workout).

Đối với người bình thường: Uống 1 muỗng IsoJect trong lúc đói bụng mà chúng ta không thể ăn gì, lúc bị bệnh không thể ăn hoặc ăn không ngon. Chú ý: Nếu trong dinh dưỡng hằng ngày của bạn không đủ protein thì bạn cũng nên bổ sung IsoJect 1-2 muỗng 1 ngày nhằm cung cấp cho bạn đủ protein để có 1 cuộc sống heathy.

Kết luận: Với những gì phân tích ở trên thì IsoJect là 1 sản phẩm đáng để bỏ vào bộ sưu tập supplement của chúng ta. Chúng ta không thể bỏ vào miệng chúng ta thứ mà chúng ta không hiểu rõ về nó mà chỉ nghe thông qua nhân viên bán hàng giải thích chung chung. Với 1 nguồn nguyên liệu tốt và 1 quy trình sản xuất CFM Nano hiện đại tiên tiến nhất được kiểm định thường xuyên bởi những huyền thoại thể hình đương đại, IsoJect luôn làm cho khách hàng yên tâm trong đó có tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *