EVP EXTREME NO – PRE-WORKOUT ENERGY VÀ PUMP

Nằm trong đại gia đình pre workout do đích thân Creator Hany Rambod 22x Mr Olympia winner (tính đến hết năm 2022), EVP Extreme là 1 sản phẩm không thể thiếu bên cạnh đứa em song sinh Pre-workout Stim Free EVP 3D muscle pump của mình. Evp Extreme chứa hầu hết các thành phần của EVP 3D nhưng lại bổ sung thêm 200mg caffeine trong 1 liều dùng rất thích hợp cho những ai cần nguồn năng lượng mạnh và là tính đồ của caffeine.

Evp Extreme có hết những tính năng vượt trội của 1 pre workout cao cấp cần có nhờ những thành phần tinh khiết như tăng sức mạnh: Citrulline, Beta Alanine, Arginine Nitrate NO3-T® hoặc các chất tạo nên Hydration cho cơ bắp như: Creatine, Coconut water … mà còn đặc biệt hơn hết có sự góp mặt của Caffeine chiết suất tự nhiên an toàn cho sức khỏe và cung cấp 1 dòng năng lượng ổn định và lâu dài. Và bây giờ chúng ta sẽ lần lượt phân tích chúng.

TẠM BIỆT ANHYDROUS CAFFEINE RẺ TIỀN
Điều đặc biệt của sản phẩm EVP Extreme so với Pre-workout Stim Free EVP 3D muscle pump chính là sự có mặt của caffenine. Những dòng pre-workout rẻ tiền sẽ bổ sung cho bạn loại caffeine rẻ tiền nguy hiểm đó là Anhydrous caffeine (caffeine khan), loại caffeine này rất mạnh và chứa nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: buồn nôn, bồn chồn, thay đổi trạng thái tinh thần, lo lắng, toát mồ hôi, co giật và rối loạn nhịp tim … mặt khác Anhydrous Caffeine sẽ được hấp thu vào máu rất nhanh và gây nên trạng thái năng lượng dồn dập cục bộ, tràn đầy mạnh mẽ vượt kiểm soát khi bắt đầu buổi tập nhưng cũng bị tuột đi nhanh chóng. Do đó đôi khi các bạn sẽ có cảm giác rất mệt sau khi tập luyện được 1 chút và cơ thể trằn trọc mất ngủ thường xuyên.
Để tránh những tác dụng phụ trên thì Evogen EVP Extreme sử dụng caffeine nguyên chất tự nhiên từ hạt cafe xanh (150mg) và 50mg còn lại đến từ DiCaffeine Malate. Di-caffeine malate sẽ dễ chịu hơn cho dạ dày, ít tác dụng phụ. Caffeine cao cấp trong Evp Extreme sẽ cung cấp cho bạn 1 nguồn năng lượng ổn định và bạn sẽ không bị sụp đổ khi nguồn năng lượng đó kết thúc.

Sự kết hợp này rất đáng tự hào và được đích thân Hany Rambod lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong lúc ông ấy nói về sản phẩm của mình.

PAUSINYSTALIA YOHIMBE EXTRACT

Ngắn gọn thì Yohimbe có 3 tác dụng chính mà các bạn cần quan tâm đó là: kích thích tăng sự tập trung và hiệu suất tập luyện, tăng ham muốn tình dục năm giới (không quá ghê đâu nhé nói chung nó có hỗ trợ sinh lý nam 1 chút) và cuối cùng là hỗ trợ giảm mỡ ở những vùng khó như đùi và mông (tác dụng này chỉ xảy ra khi các bạn đang tập luyện và dinh dưỡng ở mức fat loss). Nên tóm lại Yohimbe xuất hiện trong thực phẩm bổ sung pre-workout chúng ta chỉ quan tâm đến 2 chức năng đầu của nó mà thôi.

EVP Extreme Pre Workout Mạnh Mẽ VIP?

Những điểm nổi bật về thành phần

✅  Pre-workout kích thích mạnh mẽ

✅  PUMP Intensity

✅  Tập trung tối đa

✅  Tăng cường cơ bắp

✅  200mg caffeine tự nhiên an toàn

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT EVP EXTREME PRE WORKOUT

Kích Thích Mạnh

THÀNH PHẦN ĐẮT TIỀN

KHÔNG CHẤT ĐỘN XẤU

TẬP TRUNG TỈNH TÁO

PUMP CƠ TỐI ĐA

200mg Natural Caffeine

MUA HÀNG

CỤM TĂNG HIỆU SUẤT TẬP LUYỆN

ARGININE NITRATE (AS NO3-T®) là 1 chất tăng cường nitric oxide cực kì mạnh mẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác khi tập luyện thể chất nói chung và thể hình nói riêng. Khi bạn sử dụng những sản phẩm bổ sung đơn chất Arginine bình thường, buổi tập của bạn sẽ trở nên nhạt nhòa và nguồn năng lượng trở nên yếu ớt khiến bạn kết thúc buổi tập 1 cách đáng quên, nhưng với 1 thành phần mạnh như NO3-T® Arginine Nitrate, tác dụng sung mãn có thể kéo dài đến 8h hoặc hơn. Evogen sử dụng 1 lượng lớn chất này để mang lại cho bạn sự giãn mạch tối đa và 1 cảm giác Pump cơ cực khủng mà bạn chưa từng có trước đây.

Xem thêm: No3-T arginine nitrate – 7 lợi ích pre-workout

Những con số ấn tượng trong 1 liều

✅ 3000mg Citrulline tinh khiết

✅  1.6g Beta Alanine

✅  1000mg Arginine Nitrate NO3-T®

✅  1725mg tăng sức mạnh và điện giải

✅  1050mg Focus Maxtrix

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Khối lượng liều dùng (Blueberry Apple) 15.5g (hộp 30 liều)
Thành phần dinh dưỡng 1 liều Daily Value
Năng lượng 0 Từ fat 0
Sodium (as Himalayan Pink Salt) 40mg 3%

EVP EXTREME N.0 PERFORMANCE MATRIX

L-Leucine 3000mg
Beta alanine 1600mg
Arginine nitrate (as NO3-T) 1000mg

EVP EXTREME N.O HYDRATION STRENGTH MATRIX

Creatine Monohydrate 1250mg
Coconut water powder 500mg

EVP EXTREME N.O STIMULATION MAXTRIX

L-tyrosine 500mg
DMAE (dimethylaminoethanol) 300mg
Lions mane extract (as Hericium erinaceus) (Mycelia) biomass) 250mg
Caffeine (150mg natural caffeine from green tea coffee bean & 50mg caffeine from DiCaffeine Malate) 200mg
PAUSINYSTALIA Yohimbe 1.5mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Malic acid, citric acid, natural and artificial taste, calcium silicate, silica, sucralose, acesulfame potassium, FD&C No.2
ALLERGEN WARNING: TREE NUT (COCONUT). MANUFACTURED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES PEANUTS, WHEAT & EGGS. FILLED BY WEIGHT, NOT BY VOLUME. CONTENTS MAY SETTLE.
CITRULLINE: trong khi nhiều thương hiệu pre workout khác vẫn đang sử dụng dạng Citrulline malate rẻ tiền thì Evogen đã chọn lựa Citrulline nguyên chất tinh khiết liều cao vì những kết quả vượt trội. Đây không phải là 1 quyết định rẻ tiền và sự khác biệt ở kết quả không thể so sánh được. Citrulline nguyên chất không chỉ giúp tăng nồng độ Nitric Oxide mà còn giúp loại bỏ độc tố và các chất thải do tập thể dục gây ra như ammoniac và axit lactic. Kết quả bạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn sau khi tập luyện chứ không phải là sự mệt mỏi tiêu cực.
Beta-alanine là một axit amin tự nhiên giúp tăng đáng kể sức mạnh, khối lượng cơ nạc và sức bền cơ bắp bằng cách giúp kiểm soát độ pH của tế bào cơ. Nói cách khác, nó giúp ngăn chặn sự tích tụ axit có thể xảy ra trong cơ bắp, cho phép bạn duy trì sức mạnh, tốc độ và sức mạnh của mình trong thời gian dài hơn.

Về bản chất, bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn nhờ nó. Ngoài ra còn có rất nhiều bằng chứng cho thấy nó có tác độ tương hỗ đáng kinh ngạc với creatine. Việc tăng cường Beta-alanine bằng việc sử dụng pre-workout giúp bạn nâng quá trình tập luyện của mình lên những tầm cao mới, mang lại những kỷ lục cá nhân mới và bổ sung thêm cơ bắp săn chắc.

CỤM TĂNG SỨC MẠNH VÀ HYDRATION

Creatine MonoHydrate

Creatine là sự kết hợp của ba axit amin khác nhau: glycine, arginine và methionine. Chất huyền thoại này có mặt thường xuyên trong các loại pre-workout sẽ giúp chúng ta cải thiện hiệu suất tập luyện thể thao. Đó là thành phần cơ bản trong cách cơ thể bạn tạo ra dạng năng lượng chính trong tế bào cơ, hợp chất adenosine triphosphate hoặc ATP. Khi cơ co bóp mạnh hoặc trong thời gian ngắn, cường độ cao kéo dài không quá 8-12 giây, creatine (liên kết với axit photphoric dưới dạng creatine phosphate) là cách cơ tạo ra năng lượng cần thiết để hoạt động. Nếu bạn thực hiện bài tập ít hơn 6 reps (Max-OT) thì hầu hết năng lượng ATP đều được lấy từ Creatine.

Coconut Water Powder

Đây là giải pháp chống mất nước, bù điện giải tuyệt vời thường tìm thấy trong pre-workout cao cấp hoặc các loại intra-workout dùng trong tập gym.

Xem thêm: Hydration là gì? 7 lợi ích gymer cần biết

CỤM TĂNG ĐỘ TẬP TRUNG TRÍ NÃO

LIONS MANE EXTRACT (AS HERICIUM ERINACEUS)

Pre workout được xem là lạc hậu nếu không sử dụng công nghệ mới nhất hiện có như Lion’s Mane Extract. Đây hiện là thành phần chính trong các công thức tiên tiến vì nó có khả năng tăng cường sự tập trung và oxy hóa máu không giống như nhiều loại khác nootropics cổ điển trên thị trường.

L- TYROSINE

Tyrosine là một nootropic mạnh mẽ hơn các nootropics khác trong việc tăng sự tập trung. Loại axit amin mạnh mẽ này tạo ra điểm nhấn và tăng hiệu quả của EVP-3D khá tốt.

DIMETHYLAMINOETHANOL (DMAE)

DMAE tham gia vào một loạt các phản ứng tạo thành acetyl choline, một hóa chất được tìm thấy trong não và các khu vực khác của cơ thể. Acetylcholine là một chất dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh giao tiếp, đã được chứng minh là có tác động tích cực đến sự tập trung.

Hướng Dẫn Sử Dụng Stim Free Pre-Workout EVP Extreme

Do EVP Extreme là pre workout kích thích mạnh nên các bạn tránh uống nếu bạn tập luyện ban đêm, điều này sẽ khiến các bạn mất ngủ. Thay vào đó các bạn có thể sử dụng Pre-workout Stim Free EVP 3D muscle pump hoặc Đệ nhất pre-workout PUMP stim free của Labrada a-z . Mỗi liều bạn pha với 350ml-500ml nước lạnh vào THOL Shaker lắc đầu cho đến khi tan hết và uống hết sau đó bạn khởi động làm nóng căng cơ và bước vào buổi tập gym cường độ cao như Duy Nguyễn Gym Phổ hoặc Gym Nữ tâm kinh, nên uống đủ nước khi tập luyện (tốt nhất bạn phải uống các nước bổ sung EAAs và điện giải). Cá nhân tôi trong 1 buổi tập sẽ uống từ 1-2 lít nước (không tính pre-workout và post-workout sau buổi tập nhé.

Hạn chế của EVP Extreme cũng giống như EVP 3D đó là sự vắng mặt của BCAA, nhưng điều này cũng không quá quan trọng vì các bạn đã có Amino K.E.M bổ sung trong lúc tập luyện rồi thì không cần phải quan tâm nữa.

Kết luận: EVP Extreme = EVP 3D + Caffeine + Yohimbe, do đó thích hợp cho những bạn thích caffeine truyền thống hoặc thích xài những dòng pre-workout kích thích. Tuy nhiên các bạn nên né buổi tối ra nhé, nếu bạn tập GYM buổi tối và có tiền sử khó ngủ thì tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng pre-workout không kích thích và bản thân tôi bây giờ chỉ xài những dòng pre-workout stim free mà thôi. Hoặc bạn cũng có cách kết hợp khác là những ngày tập chân, lưng, cardio thì bạn xài Evp Extreme và những ngày còn lại sử dụng EVP 3D, đối với tôi đây là 1 sự kết hợp tuyệt vời nếu bạn là tín đồ của Evogen. Tất nhiên trong lúc tập là 1 sản phẩm intra – workout không thể thiếu đó là Amino K.E.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *