CABLE ROW VÀ LAT PULLDOWN CẶP SUPERSET HUYỀN THOẠI CƠ LƯNG

Sơ Đồ Các Nhóm Cơ Trong Tập Luyện Thể Hình Fitness!

Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

Nếu bạn chưa có kiến thức căn bản thì hãy xem những link bên dưới để tránh chấn thươhttps://tholgym.com.vn/kien-ng nguy hiểm khi tập luyện nhé

Những điều cần biết khi bắt đầu tập gym

Khởi động đúng kỹ thuật khi tập gym a-z

4 tư thế thể hình quan trọng gymer phải biết

Những nguyên tắc cốt lõi trong thể hình

Bạn cũng nên tham khảo giáo án thể hình bài bản để tập luyện cho tốt bao gồm giáo án nhập môn cho nữ: Gym nữ tâm kinh và giáo án cho namDuy Nguyễn Gym Phổ

CABLE ROW VÀ LAT PULLDOWN CẶP SUPERSET HUYỀN THOẠI CƠ LƯNG

Superset cơ lưng xô huyền thoại tập Seated cable Row trước và Lat Pulldown sau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giúp lưng giảm mỡ, xẻ rãnh chữ V hình cánh bướm. Nên nhớ nguyên tắc Row trước và Pulldown sau, 2 thiết bị này thường được bố trí gần nhau trong phòng gym, do đó bạn cũng rất thuận tiện để kết hợp chúng. Row giúp bạn phát triên lưng giữa, lưng dưới và 1 phần lats (xô) và sau đó bạn kết hợp với latpull chuyên xô thì còn gì bằng. Hơn nữa cách tập này làm cho bạn tạo rãnh lưng cực kì sexy và hấp dẫn khi diện những bộ đồ hở lưng. 1 lần nữa bạn phải tập trung vào biên độ chuyển động và căng cơ, căng cơ lưng rất quan trọng khi chúng ta tập lưng. Đặc biệt hơn, THOL Gym rất mạnh về hệ máy cable, do đó cách tập này càng phát huy tác dụng.
Cable Row và Lat Pulldown là 2 máy tập lưng và xô bằng cách kéo cable được THOL Gym bố trí chung với nhau trong cụm multi PPMS 5000, điều này có nghĩa bạn tập 2 bài này kết hợp sẽ rất tiện không mất thời gian di chuyển và set up. Chính vì điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn và cơ bắp được kích thích mạnh mẽ hơn. Đây cũng là 2 bài tập lưng xô quan trọng nhất mà các bạn không thể bỏ qua.
Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Superset Cường Độ Cao Nhập Môn Cơ Đối Lập , đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.
Tôi dám chắc với bạn đây là bài superset khó nhất trong giáo án gym nữ tâm kinh, do đó tôi cũng rất sợ các bạn sẽ không tập nổi và mắc nhiều sai lầm. Do đó, trong video hướng dẫn tôi đã minh họa rất kỹ, các bạn nên theo dõi nhé. Chị em phụ nữ cũng lưu ý trang bị đầy đủ bảo hộ trước khi tập bao gồm: barpad, đai lưng, bao tay và dây kéo lưng để bảo vệ cơ thể khỏi chấn thương cũng như tránh những vết trầy trụa không đáng có nhé.
Đây là phương pháp superset nhập môn đơn giản nhất giúp bạn làm quen với các giáo án cường độ cao, bạn sẽ phải tập luyện nhiều hơn và liên tục hơn do đó đòi hỏi thể lực bạn phải đủ tốt. Khuyết điểm của cặp bài tập này là các bạn phải có được những máy tập thật sự chất lượng và cần phải set up 2 máy cùng 1 lúc sẽ hơi bất tiện nếu phòng tập lúc đó quá đông, nhưng nếu có PT thì các bạn không cần phải lo lắng nhé. Lưu ý bạn phải uống Intra workout – EAAs để phục hồi cơ bắp đủ sức tập set tiếp theo. Nên nhớ theo dõi kĩ video bên dưới để tránh tập sai nhé

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bài Tập Cable Row Và Lat Pulldown Cặp Superset Huyền Thoại Cơ Lưng

✅ 2 bài tập quan trọng lưng xô, không thể bỏ qua

✅ Kích thích toàn diện lưng xô vừa độ rộng vừa độ dầy

✅ Bài tập trên thích hợp nam nữ vì độ hấp dẫn hình thể

✅ Hệ máy cable cho bạn cảm nhận cơ tốt hơn dumbbell, barbell

✅ Bạn sẽ có được cảm giác “đau ê” lưng xô sau khi tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục. Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

Cable Row Và Lat Pulldown Cặp Superset Huyền Thoại Cơ Lưng Quan Trọng

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video “TIP” tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *