CÁC MỤC TIÊU CẦN ĐẠT ĐỂ LÊN ĐỜI ĐẾ CHẾ GYMER

Bật mí 4 giai đoạn mọi Gymer đều sẽ trải qua và đang cố gắng đạt đến Gym Chúa Duy Nguyễn cũng không ngoại lệ. Từng là một gymer đời 1, tập qua các phòng tạ bình dân, CEO Duy Nguyễn hiểu được những gì mà các bạn gymer trẻ hiện nay khi tập các giáo án thể hình chuyên nghiệp, điển hình như Max – OT, Leanbody gặp phải. 

Lời khuyên dành cho các bạn đó là:

“ Hãy khai thác tài nguyên (chất xám), cố gắng làm việc để lên đời Đế Chế gymer của chính mình nhanh nhất có thể”. 

Nếu bạn đã chơi qua game Age of Empires chắc hẳn biết được việc lên đời trong Đế Chế quan trọng thế nào, kỳ thật các Gymer chúng ta đều có tình thế như vậy. 

Dưới đây là 4 giai đoạn mà hầu hết mọi Gymer đã trải qua và đang cố gắng đạt đến, và Gym Chúa Duy Nguyễn cũng không ngoại lệ. 

Đời 1: Tập theo người tập trước ở phòng tạ bình dân, ăn cơm nhà. 

Đời 2: Tập theo phương pháp trên mạng tại phòng gym, bắt đầu tìm hiểu về nutrition, chú trọng ăn nhiều các loại thực phẩm hơn, điển hình như chuối, ức gà, lòng trắng trứng, bò,… 

Đời 3: Tập theo giáo án bài bản ở phòng Gym (tầm trung), ăn uống khoa học hơn và sử dụng Supplement. 

Đời 4: Nam tập theo Duy Nguyễn Gym Phổ, Nữ tập theo Gym Nữ Tâm Kinh tại Trung Tâm Gym Cao Cấp, thiết bị máy tập Mỹ Đế high-end, sử dụng Supp chính hãng BBT và thuê PT tốt nghiệp THOL Academy hỗ trợ. 

Sau khi biết được các target cần phải đạt được để lên đời, tiến vào giai đoạn tiếp theo của đời gymer. Bạn hãy check lại những mục tiêu đã và chưa đạt được, từ đó có thể lên kế hoạch chiến lược, đầu tư vào các hạng mục nhằm mang về lợi nhuận sức khỏe và body của bạn ngay hôm nay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *