CEO DUY NGUYỄN – NGƯỜI TRUYỀN ĐỘNG LỰC THOÁT NGHÈO ĐẾN GIỚI GYMER.

Từ căn “biệt phủ” huyền thoại đến 4 tòa building tráng lệ, đó là cả một chặng đường dài, gian nan và khó khăn thì không phải ai cũng đủ bản lĩnh để vượt qua.

THÀNH CÔNG RỰC RỠ SAU 10 NĂM VÀNG SON

Như mọi người đã biết CEO Duy Nguyễn hiện sở hữu trong tay 4 tòa building tráng lệ tọa lạc nằm quanh 4 hướng: Đông – Tây – Nam – Bắc của TPHCM. 

? THOL Gym Bình Tân (BBT khu Tây): 107-109 đường số 6, p. Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM
? THOL Gym Q12 (BBT khu Bắc): 535 Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
? THOL Gym Q9 (BBT Thủ Đức – Khu Đông): Số 10 Trương Văn Thành, p. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM
? THOL Gym Q7 (BBT khu Nam): 102 Đường Lý Phục Man, p. Bình Thuận, Quận 7, TP HCM
 

Trước khi có sự thành công “biệt phủ” hóa building như hôm nay, CEO Duy Nguyễn đã trải qua rất nhiều khó khăn cùng nỗ lực. Sinh ra ở một vùng quê nghèo Miền Tây, xứ Bến Tre, có thân hình gầy gò. Anh cao 1m72 nhưng chỉ nặng 54kg.

Nhưng không vì thế mà CEO Duy Nguyễn buông thả bản thân vào các cuộc nhậu nhẹt. Thậm chí với hoàn cảnh ấy ngọn lửa của ý chí vươn lên và khát vọng thoát nghèo của vị thuyền trưởng BBT còn ngày càng mạnh mẽ hơn. 

ĐÔI TAY GYMER ĐÂU CHỈ ĐỂ LÀM THƠ...

Từ căn “biệt phủ” huyền thoại đến 4 tòa building tráng lệ, đó là cả một chặng đường dài, gian nan và khó khăn thì không phải ai cũng đủ bản lĩnh để vượt qua.

Bằng ý chí, nghị lực và bản lĩnh hơn người và support của Supp and Gym, CEO Duy Nguyễn đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Song song đó, thành quả có được còn là việc sở hữu một đầu óc minh mẫn, cùng sức khỏe toàn diện trong một cơ thể tráng kiện leanbody bất hủ với thời gian trường tồn cùng năm tháng. 

CỐNG HIẾN KHÔNG NGỪNG NGHỈ CHO XÃ HỘI ĐẤT NƯỚC

Mặc dù hiện tại trên cương vị là một tổng giám đốc đầy quyền lực của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BBT, anh vẫn miệt mài với công việc. Không ngừng nỗ lực và cống hiến cho xã hội, anh dành ra nhiều thời gian quý giá của một CEO để live stream nhằm truyền đạt kiến thức thực tế, ý chí cùng nghị lực vươn lên thoát nghèo đến các Fans của mình. 

Với phong cách nói chuyện cuốn hút gần gũi lại hùng hồn, hơi hướng dame sát thương nhưng đầy thuyết phục, đã tạo nên một nét gì đó rất riêng độc lạ chỉ có ở CEO Duy Nguyễn. 

Đó là điều hiếm hoi ở một CEO trẻ thành đạt, hơn thế với thế mạnh là Boss lớn trong lĩnh vực Supp and Gym, CEO Duy Nguyễn không dừng lại ở Academy Thol Gym lý thuyết, nâng cao tri thức cho Fans, mà còn tạo ra môi trường thực hành “làm việc thật, kiếm tiền thật”, rèn luyện sức khỏe tốt nhất và thói quen sống lành mạnh cho các Fans của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *