CHÉM GIÓ “TAM QUỐC” DƯỚI GÓC ĐỘ GYMER – TRẬN “XÍCH BÍCH”.

Cặp bài trùng tập chân, mông, đùi được mệnh danh là “Chu Du – Gia Cát” trong giới gymer. Nhưng nếu chỉ đề cập đến tập luyện sẽ không có gì đặc biệt, để tạo thêm sự mới lạ và hứng thú rèn luyện sức khỏe cho các bạn trẻ, và để mọi người thấy được bộ môn Gym không phải khô khan, mà có thể biến đổi linh hoạt qua nhiều lăng kính khác nhau, admin sẽ lấy trận “Xích Bích trong Tam Quốc” để minh họa cho buổi tập này. 

“Mùa đông năm Kiến An…”. Trước trận “Xích Bích” – Leg Day, Gym Chúa Duy Nguyễn đã bày binh bố trận pre workout, intra workout BBT, chỉ chờ thời cơ xuất chiến nhưng mọi sự đã xong, chỉ thiếu gió đông. 

Đứng trước tình thế cấp bách ấy, Gym Chúa Duy Nguyễn đã tận dụng sở trường “mượn gió Đông của Gia Cát” – PPL Leg Press. Để khởi động trong thời gian ngắn, đây là bài tập giúp phần lower body của bạn ở trong trạng thái làm chủ chiến trường. 

Sau khi “gió đông nổi lên”,  các đạo quân như: pre workout, intra workout đã lần lượt xuất trận. Nhờ đó phát huy công dụng tuyệt vời của mình trong cuộc đại chiến.

Creatine gia nhập quân tiên phong: Phosphagen với khả năng kỵ khí, có tốc độ và sức mạnh khủng khiếp, chớp nhoáng thu gặt “sinh mệnh kẻ địch” trong vòng 8 đến 10 giây. 

Beta-alanine hỗ trợ đội quân Glycogen, dọn dẹp các chướng ngại Axit Lactic của quân địch. Từ đó những đội “thủy binh” BCAA/EAA, vi chất dinh dưỡng…  theo những tuyến đường, động mạch, tĩnh mạch, và các mao mạch, trực chỉ chiến trường (cơ bắp) nhanh chóng hơn. 

Thừa thế tiến công, Gym Chúa Duy Nguyễn tiếp tục phái ra “Chu Du” – PPL hack squats, xuất ra tuyệt kỹ “hỏa thiêu Xích Bích”. Ngoài ra còn có thể superset với PPL Leg Press, dồn dame, “kèm hiệu ứng thiêu đốt”, pump phần cơ mông, đùi tối đa. 

Ngoài các mũi tấn công vào những  “chiến thuyền” (cơ bắp) “của Tào binh”, đội quân Oxy Hóa sở hữu khả năng hiếu khí, “thống lĩnh thêm đội hỏa công” – đốt mỡ, ngang dọc càn quét chiến trường, “thổi bùng lên ngọn lửa bất diệt”, đốt cháy trăm vạn đại quân (chất béo) của địch, biến cả 2 bờ “Trường Giang” thành biển lửa. 

Cuộc chiến kết thúc, với sự hợp tác của cặp đôi “Chu Du – Gia Cát” PPL Leg Press – PPL Hack Squats, và các đạo quân supplement, đã mang về chiến thắng vang dội cho trận “Xích Bích” – buổi Leg Day thăng hoa. 

Hậu cuộc chiến, đừng quên phái ra đội quân: Post workout để khắc phục hậu quả sau chiến tranh, kiến tạo lại các chiến thuyền (cơ bắp), và xây dựng nên những thành trì (muscle) vững chắc cho quân ta. 

Hãy đến THOL Gym để trải nghiệm ngay những “vị tướng – soái, quân sư” là các máy tập Mỹ Đế high end, và các đội quân Supplement hùng mạnh các bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *