ĐIỂM CHUNG VÀ KHÁC BIỆT GIỮA CEO DUY NGUYỄN & CEO HANY RAMBOD.

Cú bắt lịch sử với Hany Rambob và quyết định chiến lược của Gym Chúa mở ra bước ngoặc lớn cho ngành Supplement Việt Nam. CEO Hany Rambod và CEO Duy Nguyễn – 2 Người đàn ông có cùng điểm chung nhưng vẫn giữ những điểm khác biệt riêng tạo nên chất riêng cho mình. Mục tiêu lớn lao gắn kết họ chính là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm supplement chất lượng, cung cấp giá trị dinh dưỡng đỉnh cao. 

CEO DUY NGUYỄN- ANH CẢ TIÊN PHONG NGÀNH SUPPLEMENT VIỆT NAM

CEO Duy Nguyễn theo triết lý Gym phục vụ cuộc sống, khỏe đẹp – thành công – đẳng cấp, sáng lập nên BBT and THOL Gym, khai giảng THOL Academy, viết ra giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ & Gym Nữ Tâm Kinh, có biệt danh Gym Chúa, cho ra những tác phẩm điện ảnh, thi ca về Gym đầu tiên tại Việt Nam. 

CEO HANY RAMBOD - CHA ĐẺ GIÁO ÁN FSR -7 THẦN THÁNH

CEO Hany Rambod theo đuổi sự nghiệp thi đấu thể hình vĩ đại, CEO của Evogen Nutrition. Anh là 1 trong 5 HLV hàng đầu thế giới hiện nay, có biệt danh là “The Pro Creator,” người viết nên giáo án FST-7 “thần thánh”. 

Evogen là một trong những công ty Supplement hàng đầu tại Mỹ, với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp, hỗ trợ tập luyện đỉnh cao và phục hồi cơ bắp siêu VIP, điển hình như EVP Xtreme, EVP -3DAMINO K.E.M, Amino  Ject, Super Huge Gain. 

Học trò của Hany Rambod cũng như model của hãng đều tập luyện rất thực tiễn và khắc nghiệt để đạt được những mục tiêu trong các cuộc thi đấu thể hình danh giá như Mr Olympia, Ms Figure Olympia, Physique Olympia. 

QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC MỞ RA BƯỚC NGOẶC LỚN CHO NGÀNH SUPPLEMENT VIỆT

Thấy được điểm chung ấy, CEO Duy Nguyễn đã quyết định hợp tác chiến lược với CEO Hany Rambod. Mang về Việt Nam những dòng Supplement cao cấp nhất, để cộng đồng Gymer và người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những dòng supp high-end, hỗ trợ tập luyện và bổ sung dinh dưỡng trong ngày tốt nhất. 

Hãy liên hệ với hệ thống đại lý thương hiệu BBT khu vực gần bạn nhất để sở hữu những dòng Supplement high-end đến từ USA and Norway. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *