GÓC “CHÉM GIÓ” CÁC CHIÊU THỨC GYM PHỔ

Cùng “chém gió” một số bài tập trong Duy Nguyễn Gym Phổ dưới dạng chiêu thức võ công với phong cách vui nhộn giải trí. Nhằm tạo thêm hứng thú rèn luyện sức khỏe cho các bạn trẻ, và để mọi người thấy được bộ môn gym không phải khô khan, cứng nhắc, mà có thể linh hoạt biến đổi vui nhộn, vừa rèn luyện sức khỏe, nâng cao nhận thức, độ lại body.

SQUATS HÀ MÔN CÔNG

Cho người luyện khả năng Thái Sơn áp đỉnh, có thể chịu đựng trọng lượng hơn bản thân, sở hữu phần lower body khỏe khoắn cân xứng với phần trên cơ thể (ngực nở mông cong) tạo nền tảng tốt hỗ trợ các tuyệt kỹ compound khác.

CHEST PRESS LONG TRẢO THỦ

Cho người luyện khả năng chuyển di lực từ tay xuống ngực (căng ra hết mức) và dùng ngực thi triển (ép chặt) tạo lực đẩy bùng nổ như hơi thở của Rồng thổi bay tất cả, sở hữu bộ ngực căng phồng tràn đầy lực lượng.

SHOULDERS PRESS - BÁ VƯƠNG CỬ ĐỈNH

Cho người luyện khả năng đẩy vật nặng khỏi đầu, toát lên khí thế bức người, cảm giác như nâng cả bầu trời, sở hữu bờ vai muscle vững chãi tạo sự an toàn cho người khác phái tựa vào

BACK-LAT KIM XÀ THẦN CÔNG

Người luyện sở hữu bờ lưng rắn chắc, dẻo dai, sức mạnh, công thủ toàn diện, support các skill gia tăng chỉ số cường hóa tổng thể, khi gồng lên phần lưng-xô hiển hiện hình ảnh một đầu Rắn Hổ Mang.

ALTERNATE DUMBBELL - THIẾT THỦ THẦN CÔNG ĐẠI PHÁO

Cho người luyện sở hữu phần cơ Biceps khủng kèm lực tay bá đạo như 2 khẩu thần công cứng rắn sẵn sàng oanh tạc mọi chướng ngại .

Cardio (Lăng Ba Vi Bộ)

Giúp người luyện gia tăng tốc độ, thân pháp nhẹ nhàng như có thể đạp sóng , biến ảo khôn lường qua các “trạng thái” như (tập cơ bản, có thể tùy chỉnh theo tuổi, cân nặng, thời gian và tốc độ người luyện.)

Hill: trạng thái leo dốc tăng thể lực độ khó cao.

Fat Burn: trạng thái đốt mỡ cường độ cao đòi hỏi sự bền bỉ.

HIIT: trạng thái cường độ cao ngắt quãng, lúc nhanh lúc chậm, khỏe tim mạch đốt mỡ liên tục, VV). 

Trên chỉ là một phần trong kho tàng tuyệt học thể hình – Duy Nguyễn Gym phổ, để luyện các gymer chúng ta cần phải có nghị lực hơn người và buff supp đầy đủ để đẩy nhanh tiến độ lãnh hội nhé.

Các vật phẩm không thể thiếu: Giáp Hoàng Kim & Trang Bị Bạch Kim THOL, Pre workout, Intra workout, Post workout.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ và những buổi tập thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *