LÍ DO NÀO CEO DUY NGUYỄN CHỌN SUPP BẮC ÂU LÀM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

NaUy đất nước hạnh phúc với chuẩn sống vàng. Cùng giải mã vì sao CEO Duy Nguyễn chọn supp Bắc Âu làm đối tác chiến lược. Chào các bạn, hôm nay admin sẽ mời các bạn đến Na Uy, 1 trong những nơi được mệnh danh là Quốc Gia hạnh phúc nhất thế giới, với những khung cảnh tuyệt đẹp, để tham quan, du lịch.

TẦM NHÌN VÀ QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC CỦA CEo DUY NGUYỄN

Với tầm nhìn xa và sự bản lĩnh của mình, vị thuyền trưởng Duy Nguyễn đã lèo lái con thuyền BBT vượt qua muôn trùng sóng gió đến với những “hòn đảo” phát triển bậc nhất thế giới hiện nay. Và Na Uy là một trong những điểm đến trong cuộc “đại hải trình” huyền thoại chinh phục những Chữ Nhất Đời Gym. 

NAUY ĐẤT NƯỚC HẠNH PHÚC VỚI CHUẨN SỐNG VÀNG

Na Uy là quốc gia với nền công nghiệp nuôi trồng thủy sản phát triển nhất, và có nền kinh tế phát triển cùng chỉ số HDI luôn nằm trong top đầu của thế giới. 

Nếu nói đến Bắc Âu điều gì sẽ làm bạn ấn tượng nhất, đó hẳn là mức sống. Đúng vậy, Bắc Âu là một trong những nơi có chuẩn sống cao bậc nhất hành tinh. Vấn đề dinh dưỡng cũng được quốc gia này vô cùng xem trọng và đề cao. 

NORTECH NUTRITION SUPP NAUY SIÊU VIP

Và Nortech Nutrition chính là hãng Supp Na Uy top 1 hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, supplement tại Bắc Âu. Nortech đã tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu siêu cao cấp nơi đây và quy trình sản xuất high-end cho ra những dòng Supplement chuẩn Norway, điển hình như  Whey oats, Lean Mass, Advanced collagen protein

 

TÂM HUYẾT CỦA GYM CHÚA ĐẰNG SAU HỢP ĐỒNG TRIỆU ĐÔ

Nhìn thấy được những điểm ưu việt của dòng supp Na Uy, CEO Duy Nguyễn đã quyết định ký kết hợp đồng chiến lược, nâng tầm thương mại Việt Nam – Na Uy. Để cộng đồng Gymer nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. 

Từ đó vấn đề không có thời gian ăn vì bận rộn công việc được giải quyết, tiết kiệm được thời gian đi chợ, nấu nướng, có được quỹ tiết kiệm thời gian để đầu tư vào các hoạt động mang về lợi nhuận sức khỏe và body. 

Đó là điều mà Boss Duy Nguyễn đã và đang làm hết sức mình để nhiều người hơn hiểu đúng về Supp và Gym. Hãy dành ra thời gian rèn luyện sức khỏe và chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ ngay hôm nay các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *