LONG TRUNG ĐỐI SÁCH CỦA GIA CÁT DUY

Chia sẻ về “Long Trung Đối Sách của Gia Cát Duy”, giải mã tầm nhìn xa trông rộng, sách lược xây dựng Tứ Trụ BBT và ứng đối thế cục phát triển ngành Supp và Gym trong 5 năm trong buổi Talk Show vẫn được diễn ra tại THOL Gym Q7. 

Tối 6/12/2021 là 1 ngày vô cùng vất vả với CEO Duy Nguyễn khi gặp sự cố car breakdown. Nhưng không vì vậy mà Gym Chúa lỡ hẹn với các Fans của mình, anh đã bắt Grab đi từ bờ Tây sang bờ Nam để thực hiện lời hứa. 

Tháng 10/2016 CEO Duy Nguyễn có post bài trên FB cá nhân, đề ra các mục tiêu cần đạt được mà nhiều người xem qua tưởng chừng bài đăng vui đùa. Và giờ đây thời gian đã chứng minh, trải qua hơn 5 năm nhiều biến động, thành quả mà Gym Chúa Duy Nguyễn cùng tập thể BBT đạt được không gì có thể phủ nhận. 

Thời đó Gym Chúa vẫn chưa sở hữu 4 nhà 2 Merc, nhưng với “Duy Trung Đối Sách, Gym Chúa cùng các tướng sĩ” đã công chiếm từng tòa thành ở 4 hướng Đông Tây Nam Bắc, xây dựng nên 1 Đế Chế Gym khép kín đầu tiên và độc nhất vô nhị tại Việt Nam.  

chi tiết long trung đối sách của gia cát duy

 1: Củng cố Supp trở thành một thế lực lớn mạnh nhất, cô lập và áp chế các chư hầu khác. 

2: Xây dựng hệ thống Gym Center rộng khắp, chất lượng và giá trị thương mại cực cao (trị giá trên 1 triệu USD 1 Center). 

3: Phát triển hệ thống máy móc dịch vụ chuẩn THOL khắp mọi miền Việt Nam, bảo kê các phòng tập anh em trong hệ thống THOL Network. 

4 Hoàn thiện hệ thống nhân viên VIP (tầm 500 người) với thu nhập tối thiểu 10.000.000 đ/người/tháng.

5: Xây dựng phúc lợi nhân viên cao, thưởng và nghỉ mát chuẩn 5 sao. 

6: Tập trung đầu tư dàn siêu xe chở chân dài THOL đi chơi. 

sứ mệnh ra đời của thol academy

Với 1 Đế Chế hùng mạnh, dĩ nhiên không thể thiếu được những đội binh tinh nhuệ, những chiến tướng tài ba. Chính vì thế THOL Academy ra đời nhằm mục đích rèn binh luyện tướng, đào tạo thế hệ Gym Con kế nghiệp Gym Chúa.

Trong buổi trò chuyện cùng Fans, Gym Chúa Duy Nguyễn cũng có chia sẻ, trải lòng dưới góc nhìn cá nhân và là nhà tuyển dụng, PT bên ngoài sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của THOL.  

Sau màn giải mã “Long Trung Đối Sách” và chia sẻ tham vọng về lớp trẻ THOL Academy đối với nhân sự ngành Gym, là màn đối ẩm cùng Fans. Gym Chúa vừa thưởng thức supp vừa bàn về các chủ đề  thế giới, xã hội, kinh tế đang hot hiện nay. 

Thay vì tốn thời gian vào những drama vô bổ, sẽ thật tuyệt vời nếu sau 1 ngày lao động cật lực, chúng ta cùng nhau giải trí, trao đổi nâng cao kiến thức khi đưa ra các ý tưởng đàm luận, phản biện văn minh lịch sự, tái tạo lại sức lao động bằng các loại Supplement high end. 

Chúc quý vị một ngày tràn đầy năng lượng, vui khỏe ???. 

Hãy đến THOL Gym trải nghiệm để có những cảm nhận tuyệt vời nhất trong Gym quý vị nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *