MRE POWDER – HÀNG HOT ĐỘC NHẤT

MASS TRUNG NĂNG LƯỢNG

1 dòng bữa ăn thay thế calories tầm trung tưởng chừng đã tuyệt chủng. Nếu bạn là 1 gymer có thâm niên tập luyện và sử dụng supp BBT lâu năm chắc hẳn sẽ biết đến những khái niệm định nghĩa về Gym và Supp từ CEO Duy Nguyễn. Đã có những thuật ngữ Gym Chúa đã không còn sử dụng nữa, điển hình như cụm từ Mass Trung Năng lượng. 

Vậy Mass trung năng lượng là gì? 

Đơn giản mà nói

  • Mass: là 1 trong những dòng supplement bổ sung dinh dưỡng hoàn chỉnh đắt tiền nhất. 
  • Trung năng lượng: là calories tầm trung, giao động khoảng 500 đến 600 calo/khẩu phần. 

Sau thời đại của mass trung năng lượng, giờ đây đã có sản phẩm sánh ngang, thậm chí còn có điểm ưu việt hơn tranh giành vị trí độc nhất trong Vương Quốc thực phẩm bổ sung BBT. 

MRE LỰA CHỌN TỐI ƯU Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Nếu bạn đang cần tìm 1 sản phẩm để bổ sung dinh dưỡng, có thể thay thế bữa ăn trong ngày, calo không quá thấp cũng không quá cao, với mục tiêu tăng cân nhẹ hoặc leanbody thì MRE hộp chính là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này. 

530 calories: đáp ứng nhu cầu calo tầm trung

75g carb phức hỗn hợp từ: yến mạch, đậu Hà Lan, củ từ, khoai lang, đáp ứng nhu cầu no lâu không lo xì mỡ

40g protein hỗn hợp từ: protein bò, protein cá hồi, protein gà, protein trứng, protein gạo lức, protein đậu Hà Lan, (cân bằng giữa protein động vật và protein thực vật) đáp ứng nhu cầu bổ sung protein phục hồi nuôi dưỡng xây dựng cơ bắp lean

4g fat (MCT Oil) giúp tăng hấp thụ dinh dưỡng, giảm cholesterol

MRE RTD - SẢN PHẨM ĐƯỢC GYM CHÚA SỬ DỤNG

Không mất thời gian đi chợ, chuẩn bị nguyên liệu, không phải nấu ăn, dọn dẹp sau mỗi bữa ăn, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể có ngay một bữa ăn sau tập hoặc bữa ăn thay thế thơm ngon. Bạn có nhiều thời gian hơn dành cho các mục tiêu khác trong cuộc sống: tập luyện, gia đình, công việc.

Nguồn protein từ MRE Meal Replacement không đến từ Whey mà được REDCON1 sử dụng các nguyên liệu như thịt bò, gà, trứng cá hồi, protein gạo lứt để làm nguồn protein chính cho sản phẩm. Nhờ đó, sản phẩm sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn đảm bảo quá trình xây dựng cơ bắp được hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó việc sử dụng nguồn tinh bột đến từ yến mạch, khoai từ và khoai lang là những thực phẩm có chỉ số GI thấp, hạn chế được việc tăng đột ngột lượng đường trong cơ thể. Nhờ đó giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, rất thích hợp cho chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ của bạn. 

Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, thành phần thuần khiết, sự cam kết tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Giảm thiểu các tình trạng khó chịu trong dạ dày, chuột rút, đầy bụng một cách tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *