SIÊU PHẨM HÀNG ĐẠI GIA – MRE RTD VÀ BÀI TOÁN THỜI GIAN – ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN

Chiến lược thời gian của một doanh nhân thành công và bài toán tối ưu của Gym Chúa. Đối với 1 người của công việc như CEO Duy Nguyễn thì thời gian chính là thứ quý giá nhất. Cũng bởi vì ai trong chúng ta cũng có thể tận dụng thời gian để kiếm tiền nhưng không thể dùng tiền để mua lại thời gian. 

Để tiết kiệm thời gian chúng ta cần cắt giảm các hoạt động hao phí thời gian trong ngày mà ta cho là không cần thiết. Sau đó lấy quỹ thời gian đã tiết kiệm được đầu tư vào những hoạt động ta cho là có thể sinh ra lợi nhuận cao nhất.

Các hạng mục CĂN BẢN tốn kém thời gian nhất trong ngày của bạn: Sinh hoạt; Nghỉ ngơi; Làm việc;Giải trí; Học tập; Thể thao; Ăn uống. 

ĐÂU MỚI LÀ MỤC TIÊU QUAN TRỌNG CỦA BẠN

Tối ưu thời gian là 1 bài toán khó, ta phải cân nhắc nên bơm thời gian vào dự án nào nhiều, dự án nào ít, hạn chế thời gian một cách tối ưu để có lợi nhuận. 

SỨC KHỎE – Là 1 trong những hạng mục trọng điểm cần phải đầu tư. Muốn sức khỏe tốt thì tập luyện thể thao và dinh dưỡng là 2 mục đầu tư không thể lơ là. 

  • Thể thao có rất nhiều bộ môn khác nhau như Gym, Tennis, Football, vv,.. Hãy chọn môn thể thao yêu thích của bạn. 
  • Về dinh dưỡng kỳ thật cũng chỉ có 2 con đường 

1: Từ thức ăn tự nhiên. 

2: Từ Supplement.

PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP DINH DƯỠNG

THỨC ĂN TỰ NHIÊN

Hương vị ẩm thực.

Cảm giác thỏa mãn khi nhai nuốt. 

(-) Điểm Hạn Chế

Tốn công sức chế biến.

Mất quá nhiều thời gian chuẩn bị và thưởng thức.

Hàm lượng dinh dưỡng không ổn định.

Calo cao khó kiểm soát. 

SUPPLEMENT

Tiết kiệm thời gian. 

Giúp bạn kiểm soát tốt lượng calo nạp vào.

Thành phần rõ ràng, hàm lượng ổn định.

Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với bảng thành phần lý tưởng. 

Độ an toàn và vệ sinh thực phẩm được kiểm định và chứng nhận FDA.  

(-) Điểm Hạn Chế

Supp vẫn có điểm không bằng thức ăn tự nhiên, đó chính là ẩm thực hương vị và cảm xúc thỏa mãn khi nhai nuốt những món ăn ngon.

 

Phần lớn nhận định cho rằng là Supp đắt tiền hơn thức ăn tự nhiên. Công bằng mà nói, đã tính thì tính tất cả bao gồm chi phí thời gian và công sức chế biến. Khi đó, bạn sẽ thấy Supp xem ra còn rẻ hơn thức ăn tự nhiên nữa đấy.

Không mất thời gian đi chợ, chuẩn bị nguyên liệu, không phải nấu ăn, dọn dẹp sau mỗi bữa ăn, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể có ngay một bữa ăn sau tập hoặc bữa ăn thay thế thơm ngon. Bạn có nhiều thời gian hơn dành cho các mục tiêu khác trong cuộc sống: tập luyện, gia đình, công việc.

Đó cũng là lý do vì sao MRE RTD được CEO Duy Nguyễn lựa chọn. Đây là 1 trong những loại Supplement được ưu tiên hàng đầu nằm trong thực đơn siêu VIP của anh. Với những đặc điểm nổi bật như không cần tự pha, tiết kiệm thời gian, tiện lợi sử dụng, mùi vị tuyệt vời.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại:

REDCON1 MRE RTD – Thức Uống Protein Pha Sẵn Có Hương Vị Thơm Ngon Nhất

Hãy thật sự khôn ngoan lựa chọn hạng mục đầu tư thời gian sinh lợi nhuận cho cuộc đời bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *