8 Loại TPBS Tốt Nhất Cho Nam

Rất nhiều sản phẩm, người tiêu dùng sẽ bị bối rối. Ít nhất, đó là cảm giác khi mua thực phẩm bổ sung lần đầu tiên – hoặc bất kỳ lúc nào, về vấn đề đó. Thay mặt cho bạn và những người đàn ông đang gặp vấn đề trên, chúng tôi muốn đơn giản hóa quy trình. Dưới đây là 8 loại TPBS cần có để giúp bạn xây dựng một vóc dáng gọn gàng và cơ bắp hơn.

1. BỘT PROTEIN

Để đảm bảo cung cấp đủ lượng protein sau khi tập luyện và trong cả ngày của bạn. Một hũ bột protein chất lượng cao nên là mặt hàng đầu tiên trong danh sách mua sắm thực phẩm bổ sung. Protein hỗ trợ các chức năng hàng ngày của cơ thể và là một khối xây dựng quan trọng của cơ, xương, da, sụn và máu. Trong khi mọi người đều cần protein để tồn tại, những người tập luyện chăm chỉ hoặc thường xuyên có nhu cầu cao hơn.

Protein giúp nuôi dưỡng, xây dựng và sửa chữa cơ bắp, mang lại cho bạn một vóc dáng mạnh mẽ, cơ bắp hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn khi nghỉ ngơi so với người không có cơ bắp. Điều làm cho bột protein trở nên tuyệt vời là bạn nhận được protein chất lượng cao cần thiết – thường được bổ sung thêm vitamin và khoáng chất để hỗ trợ sức khỏe tổng thể – dưới dạng một hỗn hợp dùng nhanh và ngon. Nó hoàn hảo sau khi tập luyện hoặc dùng trong ngày để giúp bạn hài lòng giữa các bữa ăn.

Sản phẩm gợi ý:

ISOJECT Premium EVOGEN – Whey Isolate tăng cơ VIP nhất

ISOLEAN Hydrolyzed Whey Protein Isolate

REDCON1 ISOTOPE – Whey Protein Isolate

REDCON1 Ration Whey Protein

2. PROTEIN BAR & RTD

Để thưởng thức một bữa ăn nhẹ giàu protein nhanh chóng khi bạn bận rộn hoặc đang di chuyển. Bạn làm gì để bổ sung protein khi đi làm, đi chơi với bạn bè hoặc làm việc?

Trong những trường hợp như thế này, thanh protein và thức uống pha sẵn (RTD) là người bạn tốt nhất của một người bận rộn. Nó có mọi thứ bạn yêu thích về bột protein và tạo ra sự tiện lợi và sẵn sàng để mang đi. Chỉ cần gói một thanh protein hoặc RTD trong túi, ba lô của bạn để luôn có nguồn dinh dưỡng giàu protein trong tầm tay. Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, hãy đảm bảo tìm kiếm các lựa chọn có hàm lượng protein cao hơn (khoảng 20 gam mỗi khẩu phần) và ít carbs và đường hơn (lý tưởng là dưới 5 gam mỗi khẩu phần).

Sản phẩm gợi ý: 

REDCON1 MRE BAR – BỮA ĂN NHẸ NHƯNG ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT

REDCON1 MRE RTD – Thức Uống Protein Pha Sẵn Có Hương Vị Thơm Ngon Nhất

3. PRE-WORKOUT (NÂNG CAO HIỆU SUẤT)

Để giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn trong phòng tập thể dục để có kết quả tốt hơn. Bạn sẽ dùng tất cả năng lượng mà bạn có được, bởi vì những thanh tạ đó sẽ không tự nhấc lên. PRE-WORKOUT là nơi bổ sung chất lượng cao trước khi tập luyện. Nó sẽ tăng cường năng lượng, sức mạnh, sự tập trung và sức bền của bạn – tất cả những điều bạn cần để vượt qua (và tối đa hóa) quá trình tập luyện cường độ cao của mình.

Lợi ích nâng cao hiệu suất sẽ giúp bạn tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn, điều này sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn. Khi mua thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện, hãy tìm các thành phần như creatine (để tăng cường sức mạnh và xây dựng cơ bắp), beta alanin (tăng sức bền), caffeine (cung cấp năng lượng) và citrulline nitrate (giúp cơ bắp nét hơn). BCAA cũng rất quan trọng để phục hồi cơ, nhưng chúng ta sẽ đề cập đến những thứ đó nhiều hơn một chút trong phần tiếp theo.

Sản phẩm gợi ý: 

CREATINE MONOHYDRATE Tăng Sức Mạnh Sức Bền

Nutrex Outlift Pre-workout Mạnh Nhất (20SV)

ALPHA PUMP Hỗ Trợ Pump Cơ Hiệu Quả

EVP EXTREME – Preworkout VIP Nhất Của Rambod Và Evogen Team

EVP-3D Nguồn Năng Lượng Cao – Siêu Tăng Cơ Không Chất Kích Thích

REDCON1 Total War Pre-workout

4. TPBS SAU KHI TẬP (HỒI PHỤC)

Để sửa chữa và xây dựng lại cơ bắp sau khi tập. Bạn vừa hoàn thành một bài tập luyện căng thẳng. Bây giờ hãy tự thưởng và sửa chữa những cơ bắp mệt mỏi đó. Protein lắc và một số sản phẩm tinh bột hấp thụ nhanh sẽ làm được điều đó, nhưng bạn cũng có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách tiêu thụ thực phẩm bổ sung axit amin chuỗi nhánh (BCAA).

BCAAs bao gồm ba axit amin – leucine, valine và isoleucine. Các axit amin này không thể được sản xuất bởi cơ thể nên phải được tiêu thụ thông qua chế độ ăn uống. Chúng là thứ bắt buộc phải có vì chúng không chỉ hỗ trợ sửa chữa cơ bắp mà còn giúp kích thích xây dựng cơ bắp và giảm thiểu sự cố cơ bắp. Bạn càng tập luyện chăm chỉ, bạn càng cần bổ sung nhiều hơn nguồn cung cấp axit amin cho cơ thể. Mặc dù sản phẩm BCAA dạng thẳng hoạt động tốt, nhưng bạn nên tìm loại có chứa hàm lượng glutamine lành mạnh (giúp phục hồi nhanh) hoặc các thành phần tự nhiên để bổ sung các chất điện giải bị mất trong quá trình luyện tập.

Sản phẩm gợi ý: 

BCAA 6000 Hỗ Trợ Phục Hồi Cơ Bắp và Tăng trưởng

EAA+ HYDRATION – Phát Triển Phục Hồi Cơ Bắp Nhanh

RSP AminoLean Năng lượng Gym bùng nổ (70SV)

AMINO K.E.M Nguồn Năng lượng tập luyện cao cấp nhất

Evogen Amino Ject – Tăng lực xịn sò, phục hồi thể lực cao cấp gymer

5. TPBS GIẢM MỠ

Để đẩy nhanh kết quả giảm mỡ, để có được một cơ thể gọn gàng và cơ bắp hơn. Mặc dù ý tưởng giảm mỡ rất dễ dàng – “chỉ đơn giản là” đốt cháy nhiều calo hơn mức bạn tiêu thụ – biết và làm có thể là hai điều khác nhau. Nhiều người trong chúng ta phải vật lộn để không chỉ giảm cân mà còn để giảm cân cho tốt.

Thực phẩm chức năng giảm béo giống như lợi thế bổ sung của bạn trong trận chiến này. Chúng không thay thế chế độ ăn kiêng và tập thể dục, nhưng chúng có thể giúp bạn thấy kết quả tốt hơn và nhanh hơn những gì bạn tự làm. Nói chung, hầu hết các phương pháp hỗ trợ giảm béo đều hoạt động bằng cách thực hiện một hoặc tất cả những việc sau: tăng cường trao đổi chất, ngăn chặn sự thèm ăn, tăng cường năng lượng và tất nhiên là… đốt cháy nhiều calo hơn. Hãy chọn một sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên và đã được chứng minh hiệu quả đối với nhiều người.

Sản phẩm gợi ý

Lipo 6 CLA – Đốt Mỡ Giảm Cân An Toàn Không Chất Kích Thích

Lipo-6 Black Stim-free – Giảm cân không chất kích thích

Lipo 6 Black Hers – TPBS hỗ trợ giảm cân cho nữ

Nutrex Lipo 6 Black fat burner Đốt Mỡ Giảm Cân

6. MULTI-VITAMIN

Để cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày, cân bằng. Những người không ăn đủ trái cây và rau, cái này dành cho bạn! Đến bữa ăn, nhiều người trong chúng ta tập trung vào tất cả những thứ liên quan đến thịt nhưng lại bỏ qua các loại thực phẩm nhiều màu sắc hơn.

Vitamin tổng hợp hàng ngày có thể giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt và lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng này. Bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp mỗi ngày đặc biệt quan trọng nếu bạn hoạt động thể thao, tập gym hoặc các hoạt động khác. Cơ thể bạn cần dinh dưỡng mục tiêu để hỗ trợ cơ bắp, xương, tim và hơn thế nữa. Bổ sung đa vitamin vào thói quen của bạn có vẻ là một nhiệm vụ nhỏ và đôi khi tẻ nhạt, nhưng nó có thể tạo nên sự khác biệt trong cách cơ thể bạn thực hiện.

Link chi tiết:  Nutrex Vitadapt – Vitamin khoáng chất thể thao đa năng

7. AXIT BÉO THIẾT YẾU (EFA)

Để giúp cơ thể bạn hoạt động như một cỗ máy trơn tru. Những “chất béo lành mạnh” này đã được chú ý trong một thời gian, và vì lý do chính đáng. Chúng ta cần EFAs để có sức khỏe và tuổi thọ tối ưu, nhưng vì cơ thể không thể tự sản xuất chúng, nên EFAs phải được tiêu thụ thông qua thực phẩm hoặc TPBS.

Cùng với việc giúp bạn lean và cơ bắp hơn, EFAs cung cấp một loạt các lợi ích hỗ trợ sức khỏe khác – như tăng năng lượng, hỗ trợ chức năng khớp, cải thiện sức khỏe tim mạch, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một làn da trông khỏe mạnh hơn và một mái tóc dày hơn, thì EFAs cũng sẽ đề cập đến bạn ở đây. Chúng giúp xây dựng màng tế bào khỏe mạnh để làm căng da và thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn, đây luôn là một điểm cộng nếu bạn muốn duy trì vẻ đẹp trai của mình.

Mời bạn tham khảo: CLA – Đốt Mỡ Giảm Cân An Toàn Không Chất Kích Thích

Tóm lại, việc mua sắm các chất bổ sung có thể phức tạp như việc đi vào một tuyến đường lạ mà không có GPS. Hãy để danh sách tám sản phẩm phải có này là kim chỉ nam cho bạn để đạt được kết quả tuyệt vời ở phía trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *