BCAA BBT – Tăng cơ giảm mỡ, tiết kiệm cho sinh viên

BCAA BBT có tiếng tăm trên thị trường mang đến nguồn năng lượng Intra Workout giúp gymer Việt phục hồi và xây dựng cơ bắp hiệu quả trong quá trình tập luyện hoặc ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

BCAA BBT - Tăng cơ giảm mỡ, tiết kiệm cho sinh viên

BCAA BBT là những sản phẩm có tiếng trên thị trường thực phẩm bổ sung Việt Nam

BBT thật may mắn là nhà phân phối độc quyền của những nhãn hàng nổi tiếng như: Nutrex, RSP, Evogen, Labrada… những dòng hàng của họ luôn được đánh giá là chất lượng, đẳng cấp và dòng sản phẩm BCAA cũng không là ngoại lệ.

BCAA là 3 acid amin thiết yếu nhất đối với cơ thể. Tuy là acid amin nhưng nó hoàn toàn khác biệt với Amino hay protein (chuỗi acid amin) trong whey. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích nổi trội của BCAA trong bài viết này nhé!

Đặc điểm chung của BCAA

3 acid amin trong BCAA là: L-leucine, L-isoleucine, L-valine. Tất cả các sản phẩm BCAA BBT đều có tỷ lệ 3 acid amin này là 2:1:1. Ngoài ra, mỗi sản phẩm sẽ được phối trộn với 1 thành phần khác để tạo nên sự khác biệt. Vì vậy, mỗi loại BCAA có 1 tính năng riêng.

Tuy mỗi sản phẩm BCAA BBT mang 1 đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng Gymer khác nhau, nhưng quy chung lại chúng đều giúp bạn tăng cơ bắp, giảm mỡ, phục hồi, tập luyện tốt.

Phục hồi nhanh, tập luyện tốt hơn: đặc điểm nổi bật của 3 acid amin trong BCAA là đi thẳng vào máu và đến cơ bắp. Vì vậy, nó được sử dụng uống trong tập, hoặc lúc mệt mỏi, đau cơ. Sau mỗi set tập uống 1 ngụm BCAA vừa giúp cơ bắp được hồi phục trở lại, vừa giúp đẩy mạnh hơn trong set tiếp theo. Nhờ có BCAA bạn có thể “tập dai” mà vẫn không lo mất cơ.

Giảm mỡ: BCAA giúp khai thác tối đa năng lượng của cơ thể cho buổi tập, như là acid béo, glucose trong máu mà bữa ăn trước đó thừa ra. BCAA còn được sử dụng như thức uống giải khát trong giờ làm việc, để bạn không phải ăn vặt hoặc xua tan cảm giác thèm ăn. Nhờ tác dụng đó mà làm giảm lượng calo nạp vào, vì vậy nó lý tưởng cho giảm cân, giảm mỡ.

Tăng cơ bắp: BCAA giúp tổng hợp protein tốt hơn sau tập. Hơn nữa, nhờ chức năng hỗ trợ tập nặng hơn, lâu hơn, gây kích thích cơ nhiều hơn vì vậy sau tập cơ bắp có xu hướng “muốn” phục hồi nhiều hơn, hấp thu chất dinh dưỡng mạnh hơn để sửa chữa và xây dựng vì vậy mà tăng cơ to hơn.

BCAA BBT tiết kiệm cho sinh viên

Tuy là sản phẩm tiết kiệm, thiết thực nhưng mùi vị của các sản phẩm này không hề thua kém. Tất cả đều thơm ngon, mùi vị trái cây, dễ uống, không có tác dụng phụ khi sử dụng chung với những sản phẩm khác, và có thể dùng như nước giải khát trong những ngày hè nóng bức.

1. Nutrex BCAA 6000

Mỗi liều dùng BCAA 6000 cung cấp vào cơ bắp 6 gam axit amin chuỗi nhánh L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine. Pha 1 muỗng BCAA 6000 với nước uống trong khi tập luyện giúp tăng hiệu suất đến sức bền hơn và ít mệt mỏi hơn.

BCAA 6000 cung cấp vào cơ bắp 6 gam axit amin

BCAA 6000 cung cấp vào cơ bắp 6 gam bộ ba axit amin thiết yếu

BCAAs còn giúp giảm sự phân hủy mô cơ trong quá trình luyện tập cường độ cao. Nếu bạn không tập luyện, BCAAs vẫn có thể giúp thúc đẩy sự phát triển cơ bắp tổng thể.

2. RSP Aminolean

Aminolean của nhà RSP là 1 sản phẩm bán chạy nhất thế giới hiện nay. Nó hơn hẳn 1 loại BCAA bởi trong mỗi liều sản phẩm là BCAA và các acid amin thiết yếu khác, vì vậy nó giúp tăng cơ bắp 1 cách toàn diện và duy trì cơ nạc liên tục.

Aminolean của nhà RSP là 1 sản phẩm bán chạy nhất thế giới

Aminolean của nhà RSP sản phẩm bán chạy nhất thế giới

Ngoài ra, Aminolean có thêm CLA, L-carnitine, 2 chất được biết đến với tác dụng đốt mỡ và chuyển chúng thành năng lượng cho hoạt động.

3. Nutrex EAA

EAA là siêu nhiên liệu tối ưu cho cơ bắp của bạn. EAAs (Axit amin thiết yếu) giúp sửa chữa và xây dựng cơ bắp, trong khi chất điện giải đảm bảo cho cơ bắp luôn hoạt động ở mức cao nhất.

EAA là siêu nhiên liệu tối ưu cho cơ bắp của bạn

EAA là siêu nhiên liệu cho cơ bắp của bạn

Sản phẩm thực phẩm bổ sung này lý tưởng để tiêu thụ trong quá trình luyện tập tăng cường hiệu suất, sức mạnh và độ bền của cơ bắp. EAA còn tiếp nhiên liệu, bù nước và giúp cơ bắp của bạn tái tạo nhanh hơn ngay sau khi tập luyện.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm đảm bảo không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả).

Xem thêm: Protein Là Gì? Vai trò của Protein đối với cơ bắp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *