Các Thành Phần Hàng Đầu Cho TPBS Pre-Workout Và Bơm Cơ Tốt Nhất

Ngày nay, những người yêu thích tập luyện và người đam mê thể thao tích cực đều liên tục tìm kiếm điều quan trọng giúp thúc đẩy quá trình tập luyện của họ lên một tầm cao mới.

TPBS Pre-Workouts và Pump Cơ là chủ đề không thể thiếu vì chúng là những công cụ chính để giúp nâng cao mức năng lượng và sức bền tổng thể.

Điều gì tạo nên công thức hiệu quả?

Các thành phần và công thức được nghiên cứu một cách khoa học với mục đích khi xem xét tổng thể, đôi khi khó hiểu nếu bạn không quá quen thuộc với các thành phần.

Cũng giống như các công thức pre-workout, các sản phẩm dựa trên giãn mạch cần nghiên cứu thêm một chút trước khi bạn mua một sản phẩm vì nhãn và lời mời gọi khiến bạn nghĩ rằng nó tốt.

Với bài viết này, chúng ta sẽ đi thẳng vào các thành phần tốt nhất cho pre-workout, tiếp theo là danh sách tổng hợp các thành phần đầy đủ tạo nên các sản phẩm oxit nitric tốt nhất.

Citrulline Malate 2: 1

Citrulline Malate có thể là thành phần đáng chú ý nhất trong danh sách này vì đại đa số các thương hiệu đã sử dụng nó trong 5 năm qua, và tác dụng nổi bật là làm tăng giãn mạch tổng thể. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra Citrulline Malate cũng giúp giảm đau nhức cơ bắp tích lũy trong quá trình luyện tập nghiêm ngặt cùng với các lợi ích khác trong quá trình nghiên cứu lâm sàng này.

Nhìn chung, Citrulline Malate và L-Citrulline là sự bổ sung hoàn hảo để bổ sung các đặc tính oxit nitric nhằm tăng lưu lượng máu và đưa chất dinh dưỡng vào nhóm cơ để hỗ trợ hấp thu.

Creatine Monohydrate

Không nghi ngờ gì nữa, Creatine, thành phần được nghiên cứu nhiều nhất trong ngành công nghiệp TPBS nói chung. Creatine Monohydrate đã được chứng minh là giúp cải thiện khả năng phục hồi cơ tổng thể bị phá vỡ trong quá trình luyện tập, vì nó kéo nước vào cơ để sửa chữa chúng. Trong khi có nhiều loại Creatine khác nhau có sẵn trên thị trường, Monohydrate nổi bật nhất do hiệu quả đầy đủ từ các nghiên cứu y học và có nhiều nghiên cứu khoa học nhất đằng sau nó.

Creatine Monohydrate cũng có liên quan đến việc tăng sức mạnh và sự phát triển cơ bắp khi được sử dụng đúng liều lượng trong một khoảng thời gian đáng kể.

Nutrex Research Pre-Workout, Outlift, có chứa đầy đủ liều lượng Creatine Monohydrate lâm sàng là 3g mỗi khẩu phần và hoàn toàn minh bạch khi nói đến công thức để tạo ra pre-workout hiệu quả nhất.

Beta-Alanine

Beta-Alanine, thường gây ra cảm giác ngứa ran và đỏ mặt. Thành phần này khá cần thiết trong hầu hết các sản phẩm pre-workout, vì các đặc tính bền bỉ liên và vì lý do chính đáng. Trong các nghiên cứu lâm sàng, Beta-Alanine đã được chứng minh tăng sức mạnh tổng thể và sức bền theo thời gian.

Với Beta-Alanine là một thành phần phổ biến trong nhiều loại pre-workout, nó được coi là một phần thiết yếu để hỗ trợ các bài tập rèn luyện sức đề kháng vì các đặc tính hiệu suất của nó.

Liều lâm sàng cho Beta-Alanine hoặc (Carnosyn®) là 3,2g hoặc 3200mg và có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm pre-workout của Nutrex Research, như Outlift Clinical Edge.

S7 ™

S7 ™ đã làm mọi người ngạc nhiên với một ma trận hợp chất bao gồm các thành phần sau đây để hỗ trợ tăng cường sản xuất oxit nitric:

-Chiết xuất hạt cà phê xanh

-Chiết xuất trà xanh

-Chiết xuất nghệ

-Tart Cherry

-Việt quất

-Bông cải xanh

-Cải xoăn

Khả năng tăng giãn mạch của S7 ™ giúp kích hoạt một dạng sản xuất oxit nitric đặc biệt trong cơ thể, để giúp phân chia chất dinh dưỡng, sản xuất oxy, tăng lưu lượng máu và hơn thế nữa. Một ưu điểm chính của thành phần này là nền tảng không chứa chất kích thích của nó, giúp dễ dàng kết hợp với nhiều hợp chất hơn.

Một nghiên cứu lâm sàng gần đây cũng đã chỉ ra rằng S7 ™ tăng sản xuất Nitric Oxide gần 230% sau khi tiêu thụ ở người, biến thành phần này trở thành một phần quan trọng trong công thức tăng cường bơm cơ cấp độ cao hơn.

S7 ™ có thể được tìm thấy trong TPBS mới nhất của dòng sản phẩm cải tiến pump cơ của Nutrex Research. Với lượng khổng lồ 50mg mỗi khẩu phần, Alpha Pump sẽ giúp bạn cắt nét dễ dàng hơn trong phòng tập, khiến mọi người phải dừng lại và nhìn chằm chằm chỉ sau một động tác uốn cong bắp tay.

Glycersize ™

Trước đây được gọi là GlycerPump. Glycersize ™ là một dạng bột glycerol ổn định, tạo ra 65% Glycerol Powder để hỗ trợ giãn mạch và cung cấp oxy tổng thể. Glycersize ™ hoàn toàn ổn định về hàm lượng glycerol.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của việc sử dụng Glycerize ™khả năng hút nước vào để giữ lại hiệu quả bơm cơ, giúp ổn định hơn và có thể sử dụng được trong suốt các buổi tập của bạn.

Việc giới thiệu các thành phần như Citrulline Malate vào hỗn hợp pha chế bao gồm Glycersize ™ được đảm bảo mang lại giá trị cao nhất khi nói đến một sản phẩm giãn mạch hiệu quả.

Chiết xuất tiêu đen (BioPerine®)

BioPerine® hoặc Chiết xuất tiêu đen là một thành phần phổ biến được tìm thấy trong nhiều pre-workout do tỷ lệ hấp thụ được cải thiện và đặc tính sinh nhiệt tổng thể, giúp cung cấp năng lượng và tăng nhiệt độ bên trong. Tăng tỷ lệ trao đổi chất cũng có liên quan đến BioPerine® để giúp điều chỉnh trọng lượng cơ thể.

Lịch sử của BioPerine® bao gồm các nghiên cứu dựa trên sự hấp thụ chất dinh dưỡng vì những trường hợp này cho thấy Chiết xuất tiêu đen đã tạo ra sự gia tăng 30% sự hấp thu. Mặc dù BioPerine® đã được sử dụng hơn 20 năm, nhưng nó đã thực sự đạt được bước tiến lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung nói chung, với liều lượng hiệu quả cho

Sự kết hợp pre-workout đỉnh nhất

Sau khi thống nhất, những thành phần được liệt kê ở trên là một số thành phần tốt nhất khi nói đến việc tìm kiếm chất tăng cường trước khi tập luyện, và bơm cơ tốt nhất để giúp tăng cường các buổi tập của bạn trong phòng tập.

Thậm chí tốt hơn, tất cả các thành phần này có thể được tìm thấy ở liều lượng hiệu quả của chúng trong cả Outlift Clinical Edge và Alpha Pump. Với Outlift là một sản phẩm chủ yếu cho sự lựa chọn trước khi tập luyện của bất kỳ người dùng nào, dùng nó với Alpha Pump là cách tốt nhất để đạt được sự giãn mạch đầy đủ, năng lượng bùng nổ, cũng như sức mạnh & sức bền giống Arnold.

Một số gợi ý về các sản phẩm Pre – Workout bán siêu chạy của BBT:

CREATINE MONOHYDRATE Tăng Sức Mạnh Sức Bền

Nutrex Outlift Pre-workout Mạnh Nhất (20SV)

ALPHA PUMP Hỗ Trợ Pump Cơ Hiệu Quả

EVP EXTREME – Preworkout VIP Nhất Của Rambod Và Evogen Team

EVP-3D Nguồn Năng Lượng Cao – Siêu Tăng Cơ Không Chất Kích Thích

REDCON1 Total War Pre-workout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *