Magie: Người Hùng Thầm Lặng Của Sức Khỏe & Hồi Phục

Magiê cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe về lâu dài, năng lượng và hiệu suất của chúng ta. Nó cần phải góp mặt trong hơn 300 phản ứng trong cơ thể. Nhưng khi ước tính khoảng 60% dân số không có đủ magie. Bạn có thể là một trong số họ không?

NHU CẦU MAGNESIUM của cơ thể

Hầu hết các chất bổ sung magiê có liều lượng 400mg tiêu chuẩn. Liều hàng ngày này sẽ cung cấp cho bạn khoảng 95% RDA của bạn. Bao gồm các loại thực phẩm toàn phần như đậu, rau và các loại hạt, và bạn sẽ chắc chắn nhận được lượng magie cần thiết.

Bổ sung đầy đủ Magie và đầy đủ các dưỡng chất khác với:

Labrada LeanBody bữa ăn thay thế thông minh

Labrada LeanBody For Her – Bữa ăn thay thế cho phái đẹp

Thời gian sử dụng magie hàng ngày của bạn tùy thuộc vào sự thuận tiện và sở thích cá nhân, chỉ cần đừng bỏ qua nó. Nếu bạn là một vận động viên hoặc nếu bạn theo một chế độ tập luyện cường độ cao, bạn nên dùng nó sau khi tập. Điều này có thể cho phép bạn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang trạng thái “nghỉ ngơi và tiêu hóa”, điều này sẽ cải thiện khả năng phục hồi và phản ứng thích ứng của bạn.

MAGNESIUM GIÚP BẠN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT

Làm dịu hệ thần kinh. Giúp cơ thể chuyển sang chế độ “nghỉ ngơi và tiêu hóa” đối giao cảm, trái ngược với chế độ “chiến hoặc chạy đổi giao cảm. Nghỉ ngơi và tiêu hóa là điều cần thiết để phục hồi và tăng năng lượng

Tăng năng lượng. Quan trọng đối với các cơn co thắt cơ bắp, do đó, sự thiếu hụt magie có thể cản trở hoạt động thể chất. Các nghiên cứu cho thấy rằng magie bổ sung có thể cải thiện quá trình chuyển hóa năng lượng. cũng như hiệu suất trong các bài tập hiếu khí và kỵ khí.

Ngủ tốt hơn: bổ sung magie cải thiện chất lượng và thời lượng giấc ngủ, giúp bạn dễ dàng rời khỏi giường vào buổi sáng. Magie có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất melatonin (hormone ngủ) và kiểm soát cortisol (hormone căng thẳng).

Giúp chống lại một số bệnh:Thiếu magiê lâu dài có ảnh hưởng đến các bệnh như tiểu đường, huyết áp cao, hen suyễn, xơ vữa động mạch và một số loại ung thư.

Tốt cho tim mạch: Ảnh hưởng đến nhịp tim và các cơn co thất làm giảm huyết áp, đồng thời có thể làm giãn thành động mạch và tĩnh mạch, làm giảm huyết áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *