MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ TPBS ĐỐT MỠ SINH NHIỆT

Một vài vấn đề nhỏ mà khi giảm cân có thể xảy ra, đó là cảm giác thèm ăn mau đói, mức năng lượng thấp, khó chịu, bất thường nội tiết tố và nhiều hơn nữa. Vì vậy, làm thế nào để chống lại những vấn đề này?

Dùng TPBS đốt mỡ sinh nhiệt vào chế độ ăn uống của bạn có thể thực sự giúp giảm một số nhược điểm tiêu cực để giúp cuộc hành trình giảm béo của bạn vào guồng.

Chúng ta hãy nhìn vào những gì loại TPBS đó mang lại và nguồn gốc của nó. Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ tập trung vào những lợi ích của việc sử dụng TPBS giảm cân có chứa các thuộc tính sinh nhiệt.

TPBS đốt mỡ sinh nhiệt là gì?

Tầm quan trọng chính của chúng là làm tăng nhiệt độ lõi bên trong bằng cách đưa vào cơ thể các thành phần cụ thể gây ra phản ứng trao đổi chất. Từ đó, gây ra sự gia tăng sản xuất mồ hôi có thể giúp giảm lượng nước trong cơ thể.

Các sản phẩm sinh nhiệt cũng làm tăng sản xuất năng lượng tổng thể dựa trên thành phần và khi kết hợp với việc sử dụng hàng ngày, đã được chứng minh là có lợi cho việc giảm cân. Một nghiên cứu năm 2016 nói rằng: những người sử dụng một liều TPBS đốt mỡ sinh nhiệt có tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, dẫn đến giảm khối lượng chất béo và chỉ số BMI.

Một tầm quan trọng quan trọng khác của nó là điểm cơ bản để ức chế sự thèm ăn, tránh cảm giác thèm ăn bất thường khi bị thâm hụt calo. Bằng cách kích thích hệ thống thần kinh trung ương với sự kết hợp của các thành phần, giảm cảm giác đói, và giảm cảm giác thèm ăn vặt.

TPBS đốt mỡ với các hợp chất sinh nhiệt cũng có thể giúp đốt cháy calo nhanh hơn nhiều so với bình thường, bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) của bạn hoặc ‘tăng tốc’ quá trình trao đổi chất của cơ thể, điều này sẽ xác định số lượng calo bị đốt cháy trong trạng thái nghỉ ngơi hoặc hoạt động.

Với tất cả những thông tin trên được đưa ra trên các phương tiện truyền thông chính thống, TPBS đốt mỡ sinh nhiệt bắt đầu có sức hút lớn ở Mỹ, khi các báo cáo về tình trạng béo phì tiếp tục tăng 32,2% ở nam giới trưởng thành, và 35,5% phụ nữ trưởng thành, làm dấy lên sự quan tâm của việc dùng TPBS ăn kiêng để giúp giảm cân.

Xu hướng dùng sản phẩm ăn kiêng này đã thành công vào khoảng đầu đến giữa những năm 2000, ngay lập tức trở nên nổi tiếng vì những tác động tích cực xung quanh việc giảm cân. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2015 về việc tiêu thụ TPBS sinh nhiệt, các đối tượng được phát hiện có nồng độ máu bình thường trong suốt quá trình thử nghiệm, và không gặp bất kỳ tác động tiêu cực nào. Nó thực sự đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả để giảm cân khi kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện thích hợp.

Có gì trong TPBS đốt sinh nhiệt?

Nó thường bao gồm các thành phần hợp chất trùng khớp với những thành phần khác để đáp ứng các đặc tính sinh nhiệt. Thông thường, các thành phần dựa trên caffeine sẽ dẫn đầu, sau đó là các kết hợp bổ sung như Yohimbe.

Các thành phần phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy ở mặt sau của nhãn là: Caffeine khan, Ớt Cayenne (Capsaicin), Bioperine, Niacin Theobromine, Yohimbine HCl, P-Synephrine

Caffeine khan

Là một thành phần nổi tiếng trong các TPBS đốt mỡ và pre-workout hàng đầu, Caffeine Anhydrous là một loại caffeine có tác dụng nhanh, hỗ trợ sản xuất năng lượng tổng thể và kích thích hệ thần kinh trung ương. Caffeine Anhydrous cũng là thành phần phổ biến nhất được tìm thấy trong các sản phẩm giúp đốt cháy calo tốt nhất trên thị trường.

Ớt Cayenne

Là một loại gia vị và đồ gia dụng phổ biến được sử dụng để nấu ăn, ớt cayenne có chứa một chất phytochemical được gọi là Capsaicin. Thành phần cụ thể này có nhiều lợi ích khác nhau, từ những điều sau đây:

-Tăng sinh nhiệt

Kiểm soát cảm giác thèm ăn

-Tăng tổng hợp oxit nitric

-Tăng tỷ lệ trao đổi chất

-Phòng ngừa và tăng tốc chữa lành loét dạ dày

Bioperine

Bioperine có trong một loại tương tự như thành phần trước đó, ớt cayenne. Nó còn được biết đến như một nguyên liệu nấu ăn phổ biến được sử dụng trong nhiều hộ gia đình. Bioperine mang đặc tính hấp thụ rất cao để tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng bạn tiêu hóa. Thành phần này cũng là một hợp chất chính được sử dụng trong nhiều công thức TPBS, vì lợi ích chính là tăng cường trao đổi chất trong quá trình sinh nhiệt.

Bioperine cũng có liên quan đến các lợi ích khác:

-Hỗ trợ miễn dịch

-Cải thiện chức năng nhận thức

-Hỗ trợ trí nhớ

-Cải thiện tinh thần

Niacin

Được tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm đốt cháy mỡ cao, Niacin hoặc Vitamin B3, là một thành phần giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm mức cholesterol cũng như giảm chất béo trung tính trong máu.

Theobromine

Tương tự như caffeine, Theobromine là một nguồn năng lượng tích cực để giúp cơ thể hoạt động. Được tìm thấy tự nhiên trong cacao, Theobromine có nhiều chức năng như ức chế sự thèm ăn cùng với cải thiện mức năng lượng. Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng Theobromine có thể được liên kết với các đặc tính sau:

-Chống viêm

-Chống khối u

-Bảo vệ tim mạch

Yohimbine HCl

Yohimbe đã được sử dụng rộng rãi trong số những TPBS đốt cháy chất béo hàng đầu ngày nay, vì thành phần giúp hỗ trợ giảm cân và sức khỏe tình dục tổng thể bằng cách tăng cường ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Được làm từ vỏ cây, Yohimbine HCl có các đặc tính cụ thể có thể giúp ức chế sự thèm ăn và có thể tăng tốc độ trao đổi chất.

P-Synephrine

P-Synephrine là một thành phần thường được sử dụng kết hợp với caffein, giúp giảm mỡ và cải thiện thành phần cơ thể. Được tìm thấy trên vỏ của cam đắng, thành phần mạnh mẽ này có trong các công thức TPBS có chứa caffeine, giúp tăng sức bền cơ bắp trong quá trình luyện tập.

Loại TPBS sinh nhiệt nào tốt?

Câu hỏi này sẽ xoay quanh các mục tiêu tổng thể và khả năng chịu đựng của bạn đối với các chất kích thích nói chung. Có rất nhiều sản phẩm đốt cháy chất béo khác nhau trên thị trường hiện nay nhưng việc hiểu rõ những gì sẽ phản ứng tốt nhất với cơ thể của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm đốt cháy chất béo sinh nhiệt tốt nhất.

Trong khi người bình thường sẽ tìm loại thuốc giảm cân hiệu quả nhanh nhất ở dạng viên nang. Hãy nhớ rằng có rất nhiều loại bột có chứa các thành phần mạnh cho một công thức giảm cân hiệu quả. Một số loại bột sinh nhiệt này thực sự có thể được phân loại là pre-workout do công thức năng lượng tích cực của chúng, trong khi vẫn giữ được hầu hết các đặc tính sinh nhiệt cùng một lúc.

Nếu bạn chưa quen với các sản phẩm giảm cân và đang tìm kiếm TPBS sinh nhiệt hiệu quả, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo, do công thức thành phần đã được chứng minh và liều lượng hiệu quả mạnh mẽ. Lipo-6 Black của Nutrex Research được coi là một trong những sản phẩm giảm cân hiệu quả nhất trên thị trường hiện tại và đã thống trị ngành hàng này trong một thời gian dài.

Đối với phái nữ, bạn có thể sử dụng cùng một công thức tuyệt vời có bổ sung Vitamin B và Axit Folic với LIPO-6 BLACK HERS.

Công thức này không chỉ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nó còn đúng với công dụng ngăn chặn sự thèm ăn và mang lại năng lượng đáng kinh ngạc trong các buổi tập luyện của bạn.

Một loại TPBS tuyệt vời khác là phiên bản mới phát hành gần đây, Lipo-6 Dynamix. Gia nhập gia đình Lipo-6, Dynamix được pha chế đặc biệt cho mục đích sinh nhiệt đồng thời tạo ra các tác động của chức năng nhận thức và tăng cường tập trung tinh thần với hỗn hợp nootropic nâng cao.

Link tham khảo thông tin chi tiết:

Lipo 6 CLA – Đốt Mỡ Giảm Cân An Toàn Không Chất Kích Thích

Lipo-6 Black Stim-free – Giảm cân không chất kích thích

Lipo 6 Black Hers – TPBS hỗ trợ giảm cân cho nữ

Nutrex Lipo 6 Black fat burner Đốt Mỡ Giảm Cân

Cách sử dụng?

Câu hỏi phổ biến nhất mà bạn có thể gặp là: thời điểm nào tốt nhất, và cách dùng.

Mặc dù câu hỏi này đã nằm trong đầu của nhiều người mới bắt đầu, nhưng bạn có thể tăng cường giảm mỡ hơn nữa bằng cách thực hiện trước khi tập cardio để tăng tỷ lệ trao đổi chất.

Nếu bạn không tập cardio vào buổi sáng, hãy dùng TPBS đốt mỡ vào buổi sáng, trước bữa ăn đầu tiên trong ngày để giúp cung cấp năng lượng và ức chế sự thèm ăn. Khi khả năng chịu đựng của bạn đã được xây dựng, hãy dùng thêm một liều trong ngày để tối đa hóa hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *