Pre Workout BBT – Khắc Phục Mệt Mỏi Khi Tập Gym Cùng THOL

   Dòng sản phẩm này đóng vai trò như một nhân tố kích thích sức mạnh trong mỗi con người chúng ta. Bạn có thể mệt mỏi với tất cả công việc, cuộc sống bộn bề ngoài kia, nhưng chỉ cần 1 muỗng Pre workout BBT sẽ giúp bạn tỉnh táo nhất có thể để cháy hết mình trong phòng gym.

     Bạn đừng lầm tưởng Pre-workout là một loại thuốc kích thích, sản phẩm chỉ mang tính chất TPBS cho cơ thể, đem lại sự tỉnh táo và kích thích những nguồn sức lực còn ngủ quyên trong con người bạn, nhờ vào những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm Pre workout BBT được kết hợp trong nhiều chế độ tăng cân, giảm cân, tăng cơ bắp sức mạnh hiệu quả, tùy thuộc vào phương pháp áp dụng hợp lý của từng đối tượng.

Pre-workout cung cấp năng lượng cho gymer - THOL

   Nếu như bạn muốn tăng cân tự nhiên bằng phương pháp tập luyện, kết hợp dinh dưỡng và TPBS nhưng lại quá mệt mỏi, thiếu động lực để đến phòng gym. Lúc này có thể bạn sẽ bị mất tinh thần, Pre workout chính là chìa khóa giải quyết vấn đề này.

  Nếu bạn muốn giảm cân an toàn, cách tốt nhất chính là ưu tiên tập luyện và thiết kế lại chế độ ăn khoa học. Người gầy mệt mỏi khi tập luyện, thì người mập lại nặng nề lúc vận động và khó thấy kết quả trong một sớm một chiều nên rất nhanh chán nản, Pre workout BBT lại một lần nữa làm tốt vai trò một người bạn đồng hành truyền động lực để bạn bứt phá giới hạn tập luyện của bản thân, cũng như hiệu suất tập luyện tốt hơn bao giờ hết.

  Còn đối với người có mục tiêu tăng cơ giảm mỡ thì chắc chắn không thể bỏ qua những loại TPBS Pre-Workout BBT, với một liều dùng sẽ khắc phục mệt mỏi khi tập gym cùng THOL. Một món quà sức mạnh tuyệt vời mà BBT luôn tâm huyết gửi đến quý bạn gymer Việt sử dụng trong nhiều năm qua.

Hiện tại BBT đang nhập khẩu phân phối sản phẩm Outlift Preworkout đến từ thương hiệu TPBS uy tín tại Mỹ – Nutrex. Outlift đã và đang được người dùng đánh giá cao trong danh sách các sản phẩm Preworkout được bán trên thì trường Việt Nam, nhờ có các ưu điểm vượt trội sau:

OUTLIFT giúp cơ bắp của bạn được pump (bơm) tối đa, bền bỉ hơn, phục hồi nhanh hơn, mạnh hơn và đỡ mệt mỏi hơn trong buổi tập kéo dài. Công thức vượt trội, cho hiệu quả cảm nhận tức thì, OUTLIFT sẽ giúp bạn yêu gym bền lâu.

Thành phần ưu biệt mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

   Citrulline Malate 2:1 (8g): giúp tăng Nitric Oxide (NO) và mức độ arginine máu, giúp tăng tổng hợp protein, tổng hợp creatine và sử dụng BCAA hiệu quả hơn khi tập luyện thể dục. Bổ sung Citrulline Malate sẽ giúp bạn gia tăng số reps và giảm đau nhức mệt mỏi sau tập.

Carnosyn Beta-Alanine: làm tăng nồng độ carnosine, chống mỏi, đau nhức cơ và tăng phục hồi hơn trong tập luyện. Tăng sức mạnh và cơ nạc nhiều hơn.

Creapure Creatine Monohydrate (3g): được chứng minh lâm sàng là creatine tinh khiết nhất hiện nay. Khi bổ sung thêm 3g creatine tinh khiết sẽ giúp cơ bắp của bạn mạnh mẽ hơn nhờ gia tăng trữ lượng creatine phosphate sẵn sàng tái tạo ATP khi tập nặng. Creapure Creatine Monohydrate được sản xuất bằng quy trình cấp bằng sáng chế về độ tinh khiết và sức mạnh vượt trội.

   L-Leucine (3g)): Leucine là axit amin quan trọng nhất trong chuổi BCAA giúp cơ bắp tổng hợp và phát triển. Cung cấp 3g Leucine trong 1 liều dùng đủ để phục vụ cho 1 buổi tập của bạn (nhiều hơn so với các thực phẩm bổ sung BCAA truyền thống 2.5g Leucine). OUTLIFT cung cấp BCAA theo tỉ lệ 2:1:1.

L-Isoleucine (1.5g): là 1 axit amin thiết yếu giúp tăng khả năng chịu đựng giúp sửa chữa cơ bắp và phục hồi. Bổ sung 1.5g Isoleucine giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong tập luyện thể hình.

L-Valine (1.5g): giúp tăng cường sửa chữa cơ bắp, phát triển mô cơ và ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp glycogen trong cơ bắp. Valine cũng giúp duy trì cân bằng Ni tơ trong cơ thể và rất cần thiết cho sự trao đổi chất cơ bắp.

   Taurine (2g): đóng vai trò thúc đẩy sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo, tập trung và tăng cường phục hồi. Taurine cũng là tăng sức mạnh và giảm đau cơ bắp tốt.

Caffeine (350mg): tăng hiệu suất tập luyện, bạn sẽ tập trung tỉnh táo hơn, tập nhiều hơn, lâu hơn và mạnh mẽ hơn giúp đốt mỡ thừa hiệu quả. Caffeine cũng giúp bạn yêu đời và có tâm trạng tốt hơn trong cuộc sống.

N-Acetyl-L-Tyrosin: Các axit amin L-tyrosine là một trong những thành phần giúp bộ não tạo ra các dẫn truyền thần kinh như dopamine. L-tyrosine giúp bạn giảm cân bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất. N-Acetyl-L-Tyrosine dễ hòa tan trong nước và hấp thu cao hơn 20 lần so với Tyrosine.

Bioperine (5mg): giúp hấp thu tốt hơn các thành phần trên khi đi vào cơ thể.

  Sản phẩm Pre workout OUTLIFT của BBT đã được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế với số giấy phép “17059/2015/ATTP-XNCB” và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

  Để mua sản phẩm OutLift Pre-workout và tham khảo chi tiết sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thol.com.vn, hoặc có thể gọi trực tiếp vào số tổng đài 19002050 để được tư vấn tận tình về sản phẩm. Chúc các bạn tập luyện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *