3 CÁCH WHEY PROTEIN ISOLATE TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CỦA BẠN

Nỗ lực để tăng thêm khối lượng cơ, rèn luyện cơ bắp thật chất lượng, nhiều người sử dụng Whey Protein vào chế độ của họ. Đặc biệt Whey Protein cô lập sẽ lý tưởng vì nó loại bỏ gần như tất cả đường lactose, nên đây dạng whey cực kỳ sạch và tinh khiết.  

Quan trọng hơn hết, Whey protein cô lập còn phù hợp những người không dung nạp lactose. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đề cập đến một thuộc tính của whey protein cô lập mà không nhiều người biết – nó có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. 

Chúng ta thường tin tưởng vào khả năng tăng cường miễn dịch vào vitamin và những khoáng chất khác. Họ ít biết rằng, loại whey protein cô lập tốt cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.  

Lưu ý: 

Chỉ cần bổ sung Whey Protein cô lập không nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị ốm. Tuy nhiên, việc sử dụng Whey Protein Isolate có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn để ngăn ngừa bệnh tật.

Nhưng nó sẽ không điều trị hoặc chữa khỏi bất kỳ bệnh tật. Nếu bạn đã mắc bệnh hoặc bệnh tật. Nếu bạn đang mắc gì đó, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bổ sung vào chế độ điều trị của bạn, để đảm bảo chúng sẽ không tương tác với bất kì loại thuốc nào bạn đang sử dụng. 

Dưới đây là ba cách mà whey protein cô lập giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giữ cho bạn được bảo vệ khỏi vi rút và các phân tử lạ khác có thể gây hại cho cơ thể.

1. WHEY PROTEIN ISOLATE GIÚP KHÔI PHỤC MỨC GLUTATHIONE

Tôi biết bạn có thể đang nghĩ gì… Glutathione là gì? Glutathione được coi là chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện có. Hoạt chất  này giúp tìm kiếm và tiêu diệt các gốc tự do, ngăn chặn việc stress oxy hóa, gây hại cho cơ thể và tế bào.   

Tin tốt là cơ thể bạn có thể tự sản xuất glutathione. Tin xấu là cơ thể bạn có thể bị thiếu hụt do căng thẳng, tuổi tác, chế độ ăn uống kém thiếu dưỡng chất, nhiễm trùng, một số loại thuốc và chấn thương… 

Khi bạn tiêu thụ Whey Protein cô lập, bạn có khả năng tăng cường khả năng miễn dịch của mình bằng cách cung cấp cho cơ thể các axit amin quan trọng có thể giúp bổ sung mức glutathione. Có ba loại axit amin đặc biệt giúp tổng hợp glutathione là glutamate, glycine và cysteine.

​​Cysteine thực sự là yếu tố thiếu hụt hạn chế trong việc sản xuất glutathione. Whey Isolate chứa trung bình khoảng bốn lần lượng cysteine ​​khi so sánh với các dạng protein khác.

Whey protein cô lập giúp cơ thể bạn phục hồi sau những đợt tập luyện cường độ cao. Bản thân tập thể dục có thể giúp tăng mức glutathione. 

2. CÁC KHÁNG THỂ THỰC SỰ ĐƯỢC TẠO RA TỪ PROTEIN

Khả năng của một loại whey protein cô lập để chống lại các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của bạn là do các kháng thể chống lại vi rút được tạo ra từ protein. Mặc dù tiêu thụ whey protein cô lập không phải là cách bảo vệ cơ thể khỏi mọi thứ. Nhưng nó chắc chắn có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và cho phép nó hoạt động tối ưu.

Cơ thể có thể tạo ra các kháng thể thông qua việc tiêu thụ whey protein cô lập, sau đó được phân hủy thành các axit amin. Một khi các kháng thể này được hình thành, chúng sẽ đi ra ngoài để vô hiệu hóa, tấn công và tiêu diệt các mầm bệnh có trong cơ thể và được coi là ngoại lai.

Một khi kháng thể đã tiêu diệt mầm bệnh, tế bào B vẫn ở trong dòng máu và có thể tạo ra một kháng thể đặc hiệu nếu nó nhận ra cùng một mầm bệnh lạ đã xâm nhập vào cơ thể. Về cơ bản, quét và nhận biết mối đe dọa trước khi sản xuất các kháng thể thích hợp để kích hoạt cơ chế bảo vệ của cơ thể.

3. WHEY PROTEIN GIÚP GIẢM ỨC CHẾ MIỄN DỊCH DO TẬP THỂ DỤC

Chỉ cần một lần tập luyện VƯỢT NGƯỠNG thôi cũng đủ khiến hệ thống miễn dịch bị ảnh hưởng. Tập thể dục về bản chất là căng thẳng và những hành vi như vậy có thể ức chế hệ thống miễn dịch.   

Ngoài ra, hành động phá vỡ các sợi cơ và gây ra sự gia tăng tạm thời tình trạng viêm có thể khiến hệ thống miễn dịch suy yếu do cơ thể cố gắng phục hồi và sửa chữa các sợi cơ bị rách sau quá trình tập luyện.

Tiêu thụ whey protein cô lập có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cho phép nó có khả năng chống lại các phân tử lạ có thể gây hại cho cơ thể.   

  • Whey protein cô lập được cơ thể phân hủy và hấp thụ cực kỳ nhanh – nhanh hơn whey protein cô đặc và casein.   
  • Đạm whey chứa nhiều BCAAs (axit amin chuỗi nhánh) có thể được chuyển hóa thành glutamine – một axit amin giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện khả năng miễn dịch tổng thể. 

Những người sử dụng protein cả trước và sau khi tập luyện có cơ hội lớn nhất giúp giảm ức chế miễn dịch do tập thể dục (cũng như giúp khởi động quá trình phục hồi và xây dựng lại cơ). 

Nhìn chung, whey protein cô lập phục vụ nhiều chức năng trong cơ thể. Một số chức năng này bao gồm chống viêm, điều hòa miễn dịch, chống oxy hóa, chống vi khuẩn và chống quá mẫn cảm. Bất kể bạn có tập thể dục thường xuyên hay không, bổ sung whey protein cô lập sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để giúp tăng cường hệ miễn dịch.

BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI!

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng miễn dịch và xây dựng cơ bắp của mình, thì không đâu khác ngoài sản phẩm whey protein cô lập Evogen Nutrition IsoJect siêu tinh khiết . Bằng cách sử dụng ba loại whey protein cô lập được lọc lạnh tiên tiến, sản phẩm protein này sử dụng công nghệ enzyme phân giải protein mới cho phép sử dụng protein tối đa cũng như hấp thụ các axit amin quan trọng để giúp cải thiện khả năng tăng cơ nạc và khả năng miễn dịch.

Để tiến thêm một bước nữa, nhờ công thức có trong IsoJect, bạn có thể tiêu hóa nhanh chóng và hấp thụ tốt hơn whey protein cô lập do bao gồm Enzyme IGNITOR ™ Công nghệ .

Bạn đang kì vọng vào một cơ thể săn chắc với những khối cơ rắn rỏi hãy chuyển sang Evogen Nutrition và IsoJect ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *