Giảm Mỡ Nhanh Bằng Cardio – máy tập đẳng cấp nhất Việt Nam

 

   Thực sự mà nói: cardio không thú vị như tập tạ. Nhưng, để giảm mỡ hoặc muốn cải thiện tim mạch thì cardio là phương thức tập luyện không thể bỏ qua. Hầu hết chúng ta phải dành ra 1 buổi (60 phút) để tập nó.

  Cardio không chán và mệt như bạn nghĩ. Với phương pháp tập luyện cường độ cao có thể giúp bạn rút ngắn thời gian tập và cải thiện hiệu quả tốt hơn. Hơn nữa, với sự đa dạng của máy cardio như hiện nay thì bạn cứ thoải mái mà thay đổi máy tập mà hiệu quả thì chưa chắc thu kém đâu nhé.

  Đây là những lựa chọn trang thiết bị của THOL GYM CENTER, tất cả đều dựa trên hiệu quả (nhẹ nhàng đến mạnh mẽ), chức năng (mức độ phù hợp với các hoạt động hàng ngày) và tính khả dụng.

1. Treadmill (máy chạy bộ)

Tôi đặt cược đây là loại máy tốt nhất trong thị trường Cardio!

  Không giống những thiết bị cardio khác, máy treadmill cho phép bạn di chuyển toàn bộ cơ thể đúng nghĩa “tự thân vận động”. Và cách sử dụng siêu dễ – chỉ cần nhấn nút start và nút mũi tên lên để điều chỉnh cấp độ hoặc cấp độ, hoặc cả khi đi bộ dốc nghiêng.

THOL Gym Center trang bị số lượng máy treadmill nhiều nhất trong số các máy cardio. Máy được ban Giám Đốc công ty đặt chế tạo theo yêu cầu, nên chắc lượng, độ bền, an toàn hơn, và rất dễ cho người Việt. Điểm đặc biệt là, dòng máy chạy bộ THOL có nhiều chương trình được cài đặt đáp ứng nhu cầu giảm mỡ hiệu quả. Các chế độ của máy cardio này như là: chương trình cường độ cao 30 phút, 10 phút, interval, leo núi, đi bộ nhanh, rèn luyện tim mạch, cardio giảm mỡ nhanh… Để tiết kiệm thời gian, hãy buông tay cầm và chạy với cường độ cao.

2. Xe đạp (Spin Bike)

     Xe đạp có thể là lựa chọn tuyệt vời cho tim mạch, giảm mỡ. Thực hiện một phiên đạp xe với 1 đoạn đường dài, 1 vài thời điểm đạp với cường độ cao (nhanh hoặc tăng độ nặng). Những người mới đạp xe hãy cẩn thận, ngồi trên yên xe không thoải mái trong 1 thời gian dài có thể dẫn đến 1 số vết bầm tím nhỏ vào sáng hôm sau.

Đạp xe vừa là phương pháp luyện tập cardio giảm mỡ nhanh và hiệu quả đồng thời là bài tập cho phần thân dưới chắc khỏe. Đạp xe giúp cho các bạn nữ có được 1 vòng 3 đầy đặn, hấp dẫn hơn.

3. Elliptical

Không tự nhiên khi các nhà sản xuất tạo ra chiếc máy đạp với hình elip. Elip có hình dạng tròn dài bắt buộc người sử dụng vừa đạp vừa bước 1 khoản dài. Nhờ vậy, bạn vừa cardio, vừa đốt mỡ hiệu quả tương đương không kém những máy tập cardio truyền thống.

Thiết bị này sẽ tự động sinh điện khi vận hành, do đó bạn có thể tập ngay cả khi mất điện. Và đặc biệt hơn nữa là bạn có thể bắt đầu chạy ngay lập tức không cần thiết phải cấu hình vì ở điều kiện ban đầu cũng đã là thử thách cho rất nhiều người rồi

Chú ý cho những ai bị chấn thương, bạn nên chọn đạp xe hoặc bơi để thay thế.

4. Recumbent Bike

    Với phần thân trên, khúc giữa (bụng-lưng) hoặc kể cả phần mông khi nghỉ ngơi, loại xe đạp này không yêu cầu cơ thể bạn làm gì ngoài việc di chuyển chân. Recumbent Bike phù hợp khi tập theo giáo án “tăng cơ giảm mỡ” (Duy Nguyễn Gym Phổ, hay Gym Nữ Tâm Kinh), việc tập tạ nặng đã làm bạn hết sức nhưng bạn vẫn muốn cardio để đốt phần mỡ bụng.

  Bạn có thể ngồi trên ghế, đạp và xem phim thư giãn. Đạp xe với loại máy này cuối buổi tập tạ là phương án cardio giảm mỡ nhanh cho những người không thể nhấc nổi chân mình trên máy chạy bộ.

Máy cardio là lựa chọn thay thế cho những phương pháp cardio ngoài trời, vì đảm bảo an toàn. Nhưng, điều nổi bật là chúng được thiết kế ra để hỗ trợ cho người tập được tác động theo nhiều phần khác nhau, tạo sự đa dạng đỡ nhàm chán.

Nhưng vài tháng trời đến phòng Gym, thì hãy thử ra công viên chạy bộ 1 hôm với gia đình để có sự tươi mát nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *