Thực phẩm giảm cân đốt mỡ an toàn bạn đã biết?

Thực phẩm giảm cân không chỉ giúp bạn đốt mỡ thừa giảm cân nhanh mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ công thức hoàn hảo đến từ thương hiệu uy tín từ thị trường Mỹ.

Thực phẩm giảm cân không đơn thuần được hiểu là những nguồn thức ăn lành mạnh mà còn bao gồm cả các sản phẩm thực phẩm bổ sung hỗ trợ quá trình giảm cân. Đơn cử có thể giới thiệu đến bạn những sản phẩm Lipo 6 chuyên đốt mỡ giảm cân đến từ nhà sản xuất Nutrex – Thương hiệu uy tín tại thị trường Mỹ. Các sản phẩm Lipo 6 này đang được Công ty BBT phân phối độc quyền tại thị Trường Việt Nam.

Fat burner là dòng thực phẩm bổ sung giúp đốt mỡ, an toàn, lành tính, và còn làm tăng hiệu suất tập luyện. Caffein, L-carnitine, Chromium là 3 chất chủ yếu được các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung thiết kế trong sản phẩm đốt mỡ. Cùng tìm hiểu về những thành phần này để biết lợi ích mang lại cho người sử dụng.

Caffein rất thông dụng trong thực phẩm giảm cân

Caffeine (tự nhiên hoặc thêm caffeine tổng hợp) hoặc thực vật có chứa caffeine, thường được điều chế thành các sản phẩm giảm cân vì caffeine làm tăng cả lipolysis (phân hủy chất béo) và sinh nhiệt (đốt cháy calo) trong một thời gian sau khi uống.

Sau một vài nghiên cứu đầu tiên xem xét tác động của caffein đối với quá trình trao đổi chất ngay sau khi tiêu thụ, họ đã kiểm tra xem liệu nó có giúp tăng cân và giảm mỡ theo thời gian hay không (nghiên cứu trong 28 ngày).

Trong nghiên cứu này, họ đã chọn những người đàn ông và phụ nữ ít vận động, hơi thừa cân và đưa họ vào một chương trình huấn luyện về sức bền và cải thiện sức khỏe. Một nhóm đã tiêu thụ sản phẩm chứa caffeine trước khi tập luyện 15 phút, vào những ngày tập luyện và bất cứ khi nào họ muốn vào những ngày không tập luyện.

Nhóm này đã thấy sự thay đổi đáng kể về khối lượng chất béo (cũng như cơ bắp) và nhóm này cũng mất một khối lượng chất béo lớn đáng kể. Vì vậy, dường như việc tiêu thụ đồ uống chứa caffeine hàng ngày có thể cải thiện vóc dáng tích cực liên quan đến chương trình đào tạo sức bền và sức đề kháng.

Cafe chứa caffeine tự nhiên

Cà phê chứa caffeine tự nhiên

Cà phê đóng chai hoặc cà phê pha ngoài quán có chứa caffeine, nhưng nó có thể làm tăng lượng calo tiêu thụ so với cà phê nguyên chất không pha. Caffeine sinh nhiệt có trong các sản phẩm thực phẩm bổ sung đốt mỡ sẽ tăng cường giảm cân và giảm béo hiệu quả hơn.

Một vài thông tin về caffeine

Trong vòng 45 phút sau khi uống, caffeine được cơ thể hấp thụ hoàn toàn. Tổng thời gian cần thiết để hấp thu hết caffeine (hoặc thải ra ngoài) hoàn toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác và các khía cạnh khác nhau của sức khỏe của một người. Ở những người khỏe mạnh, lượng caffeine tiêu thụ hết là khoảng 3 đến 4 giờ.

Mặc dù caffeine có thể giúp tăng động lực giảm cân của bạn, nhưng đừng hy vọng sẽ tăng cơ giảm mỡ trong vòng 1 tháng bằng cách tăng lượng caffeine lên quá nhiều. Mặc dù caffeine được công nhận sơ bộ là an toàn (GRAS) và đã được sử dụng trong hàng trăm năm, nhưng sự dung nạp của mọi người đối với caffeine khác nhau và caffeine có thể không an toàn đối với một số người khi dùng ở liều cao, đặc biệt là trong thời gian dài.

Nên uống bao nhiêu? Cần chú ý điều gì?

Những người có bất kỳ vấn đề sức khỏe đặc biệt nào nên tham khảo ý kiến bác sĩ của họ trước khi tăng lượng caffeine. Và nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc cụ thể nào có thể kỵ với caffeine (như diethylpropion, phentermine, pseudoephedrine, epinephrine, clozapine, riluzole) cũng hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước.

Liều 250 đến 300 mg hoặc nhiều hơn mỗi ngày có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe không mong muốn khác. Phụ nữ mang thai tốt nhất không nên sử dụng. Và giống như bất cứ điều gì quá nhiều không tốt. Ăn vào khoảng 10 đến 14 gram caffeine (150-200 mg / kg trọng lượng cơ thể) có thể gây tử vong.

Nhưng một lần nữa, tiêu thụ caffeine bình thường không gây hại cho người khỏe mạnh và thậm chí còn khiến bạn tập trung tốt hơn, tỉnh táo hơn trong cuộc họp nhàm chán và có thể giúp bạn show những cơ bụng mà bạn đã tập luyện rất chăm chỉ.

Lipo 6 black

Thực phẩm bổ sung Lipo 6 black chứa thành phần caffein

Sản phẩm Lipo 6 black, Nutrex LIPO-6 Rx đang được BBT phân phối, có chứa thành phần caffein giúp bạn sinh nhiệt đốt mỡ tăng cường sự tỉnh táo, sức mạnh tập luyện hiệu quả.

Thành phần L-carnitine giúp giảm cân

L-Carnitine về mặt kỹ thuật không phải là một axit amin. Nó được coi là một hợp chất “giống như vitamin” và “giống như axit amin” có liên quan đến vitamin B. Khi được nghiên cứu lần đầu tiên vào những năm 1950, L-Carnitine được gọi là vitamin BT.

L-Carnitine được hình thành ở gan và thận từ các axit amin lysine và methionine. Tuy nhiên, nó được lưu trữ ở những nơi khác trong cơ thể, chủ yếu ở cơ bắp (bao gồm cả tim), não và thậm chí là trong tinh trùng.

Trong chế độ ăn uống, nó chủ yếu đến từ thịt và các sản phẩm động vật khác. Bạn có thể nhận được một số từ các sản phẩm thực vật như bơ và đậu nành, nhưng theo quy định, thịt là nguồn tốt nhất và càng đỏ càng tốt.

L-Carnitine giúp vận chuyển chất béo, đặc biệt là các axit béo chuỗi dài, vào trong ty thể của các tế bào. Khi đó, chúng có thể được oxy hóa sử dụng làm nhiên liệu để tạo ra adenosine triphosphate hoặc ATP. L-Carnitine thực hiện quá trình này cả khi bạn tập thể dục và nghỉ ngơi, nhưng nghiên cứu xác nhận rằng nó đặc biệt hiệu quả trong quá trình tập luyện cường độ cao (HIIT).

Nếu không có đủ L-Carnitine, hầu hết các chất béo trong chế độ ăn kiêng không thể vào ty thể và được đốt cháy để lấy nhiên liệu. Nhưng đối với những người bị thiếu L-Carnitine, đó là một tình trạng y tế nghiêm trọng. Nó có thể dẫn đến yếu cơ, tăng trưởng chậm lại, gan to và một số vấn đề khác.

Đây là một lý do tại sao L-Carnitine được coi là chất dinh dưỡng “thiết yếu có điều kiện”: Cơ thể có thể sản xuất ra nó, nhưng nếu nó không sản xuất đủ, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Một nghiên cứu ở Scotland đã kết luận rằng ngoài công việc vận chuyển chất béo, L-Carnitine còn tăng cường hoạt động của insulin trên các tế bào cơ. Điều này có nghĩa là L-Carnitine có thể giúp giữ mức đường huyết thấp, ngay cả sau bữa ăn giàu carb, đồng thời hỗ trợ bổ sung glycogen. Đây là một lý do bạn nên sử dụng L-Carnitine với bữa ăn sau tập luyện.

Thực phẩm giảm cân đốt mỡ

Một số nghiên cứu thú vị nhất về L-Carnitine, tập trung vào cách nó có thể tăng cường hiệu suất tập luyện.

Các ứng dụng vào hiệu suất và cải thiện vóc dáng của L-Carnitine là gì?

Vai trò thực sự của L-Carnitine như là một chất bổ sung đốt cháy chất béo được thiết lập tốt. Trong thời gian bulking, nó có thể giúp hạn chế tăng mỡ và tăng số lượng cơ lớn, “sạch” hơn. Nếu bạn đang cut, nó có thể giúp vận chuyển chất béo bạn có vào ATP để đốt cháy thành năng lượng.

  • Đốt cháy chất béo làm nhiên liệu.
  • Khả năng chống mệt mỏi.
  • Ăn carbs mà không bị béo.
  • Giảm đau nhức cơ bắp, cải thiện khả năng phục hồi.

Lưu lượng máu và bơm tốt hơn: Hiệu quả của L-Carnitine không chỉ xuất phát từ khả năng tăng cường đốt cháy chất béo và giảm sử dụng glycogen, mà còn từ cách nó có thể tăng cường lưu lượng máu đến cơ bắp. Lưu lượng máu tăng lên có nghĩa là nhiều chất dinh dưỡng và hormone đi đến nơi cần thiết nhất trong khi tập thể dục.

L-Carnitine làm giảm thiệt hại oxy hóa trong oxit nitric của cơ thể (NO). Nhưng nó cũng tăng cường hoạt động của một loại enzyme chủ chốt liên quan đến sản xuất NO của cơ thể bạn. Kết quả cuối cùng là nồng độ NO trong máu cao hơn, nó không chỉ tăng cường năng lượng trong quá trình tập luyện mà còn phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện.

Testosterone tăng. Càng có nhiều thụ thể trong các tế bào của bạn, càng nhiều testosterone có thể liên kết với chúng và kích thích tăng trưởng cơ bắp và tăng sức mạnh.

Khi nào nên dùng L-Carnitine?

Một trong những thời điểm tốt nhất để dùng L-Carnitine là sau tập luyện, nhưng bạn có thể dùng nó với bất kỳ bữa ăn giàu protein nào khác trong suốt cả ngày. Nếu bạn muốn xếp L-Carnitine với các thành phần đốt cháy chất béo khác giữa các bữa ăn, hãy cân nhắc sử dụng dạng acetyl-L-Carnitine.

Một chiến lược có tác dụng tốt cho cả giảm béo và hiệu quả là uống 2-3 liều L-Carnitine với các thành phần đốt cháy chất béo khác mà không có thức ăn, và uống 1 liều với một bữa ăn sau tập luyện.

Xem thêm: Top 10 thực phẩm không gây mập

Chromium thành phần có trong thực phẩm giảm cân

Chromium Picolinate được cho là nguồn chromium tốt nhất. Chromium là một khoáng chất vi lượng rất cần thiết cho việc sản xuất insulin của cơ thể. Insulin là một loại hormone giúp ổn định lượng đường trong máu của cơ thể. Các loại thực phẩm như bắp ngô, kiều mạch, táo, củ cải đường, cà chua, mầm lúa mì và cám, và khoai lang là nguồn tuyệt vời.

Nghiên cứu cho thấy rằng Chromium là một phần thiết yếu trong chế độ ăn uống của chúng ta. Chromium picolinate có thể cho nhiều kết quả có lợi khi được bổ sung. Nó tăng cường hiệu quả của insulin trong cơ thể, cải thiện sự hấp thu glucose, do đó giúp lưu thông máu tốt hơn và duy trì lượng đường trong máu.

Bằng chứng cũng cho thấy khả năng của Chromium như một cái máy chiến đấu cholesterol và xơ vữa động mạch. Đạt được năng lượng, đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp dễ dàng hơn được cho biết là nhờ Chromium.

Lipo-6 Black Stim-free

Lipo-6 Black Stim-free có chứa Chromium

Nó hỗ trợ cơ thể giảm cân bằng cách giúp nó xây dựng cơ bắp để thay thế chất béo. Giảm mỡ cơ thể và tăng khối lượng cơ ở người gầy chỉ là một vài trong số các đặc tính tích cực mà Chromium picolinate thể hiện trên cơ thể. Nghiên cứu cũng cho thấy bổ sung có một số tác dụng làm kéo dài thanh xuân và do đó có thể làm tăng tuổi thọ!

Ai cần nó và gặp triệu chứng gì khi thiếu?

Những đối tượng cụ thể đã được chứng minh là được cải thiện vóc dáng đáng kể từ việc ăn Chromium picolinate. Một số trường hợp có thể cải thiện là bệnh tiểu đường, cholesterol cao, hạ đường huyết và béo phì. Nghiên cứu chỉ ra rằng phần lớn người dân ở Hoa Kỳ bị thiếu Chromium.

Hầu hết mọi người có thể sử dụng Chromium trong chế độ ăn uống của họ. Khi nồng độ Chromium giảm theo tuổi tác và sự thiếu hụt xảy ra với những người không ăn một chế độ ăn uống cân bằng tốt, việc bổ sung Chromium picolate có thể rất có lợi. Bởi vì thực phẩm chế biến phần lớn Chromium được loại bỏ, nên tăng hàm lượng Chromium để duy trì mức glucose thích hợp và tăng năng lượng.

Nên uống bao nhiêu? Có tác dụng phụ không?

Nghiên cứu và hầu hết các tài liệu đề nghị bổ sung từ 50 đến 300 mcg đều khuyến khích chế độ ăn 2.000 calo là đủ. Khi dùng với liều lượng như vậy, Chromium picolinate chưa được chứng minh là gây độc tính ở người.

Fat burner THOL, những sản phẩm giảm mỡ với 3 cấp độ nhẹ, mạnh, siêu mạnh đều có chứa Chromium. Đây là lợi thế những dòng sản phẩm đốt mỡ của BBT.

Để biết thêm những sản phẩm Fat Burner BBT bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website thol.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 19002050 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Giảm cân tại nhà cho người bận rộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *