TẦNG 4: STRENGTH: LEVERAGE PPL – POWER RACK & BENCH

SQUATS – Vua các bài tập, DEADLIFT là Nữ hoàng và những bài tập Free Weight tạ nặng là những mãnh tướng bảo vệ hoàng gia. Do đó nơi tập luyện những bài này phải là cung điện.

Thế nên nếu chỉ hiểu STRENGTH chỉ cần thanh Olympic và vài bánh tạ là được thì xem ra quá lạc hậu so với thời đại công nghệ thể hình bùng nổ. Và THOL GYM là nơi kết hợp hoàn hảo cổ kim, vừa hiện đại công nghệ mới lại vừa có những nét truyền thống của ngày xưa. Tức là những bài tập Free Weight đơn giản được tập luyện với những thiết bị tối tân trong một môi trường đẳng cấp chuyên nghiệp.

Tầng 4 là nơi có diện tích tập luyện rộng nhất và được ưu tiên dành cho những hệ máy tập. STRENGTH đẳng cấp luôn là niềm tự hào của THOL GYM với nhiều hệ máy tập độc lạ, chất lượng cao như PPL, PPF, Pro-XL. Chỗ tập free weight deadlift rộng rãi. Và đặc biệt bố trí 2 máy Treadmill thế hệ mới quay ra đường để bạn có thể trải nghiệm cảm giác lạ hơn so với tầng G.

Hệ máy cực kì đa dạng cho bạn 1 cảm giác tập nặng với sự cảm nhận cơ bắp cực kì tốt, không gian sàn tập thoáng mát view 2 mặt tiền trước và sau. Chắc chắn đây là tầng STRENGTH view đẹp và rộng nhất trong hệ thống THOL GYM.

LEVERAGE PPL – PROFORMANCE PLUS LOADED

Leverage là những máy tập sử dụng những bánh tạ tròn và cơ chế đòn bẩy để vận hành. Ưu điểm của những chiếc máy này là cho phép bạn làm quen với tạ nặng nhưng nhược điểm chết người của chúng là dễ bị chấn thương nếu chiếc máy thiết kế không đạt chuẩn. Nhưng với THOL sử dụng hệ máy PPL nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với những tính năng nổi bật như sau mà không đối thủ nào có được.

  1. Tay cầm free weight tránh chấn thương và hướng bạn đến chuyển động tự do
  2. Trục xoay cực êm cho 1 chuyển động mượt mà tác động đến cơ bắp của bạn cự kì tốt
  3. Thiết kế gọn gàng sang trọng không làm choáng không gian phòng tập

THOL đầu tư những máy tập PPL cốt lõi đặt ở vị trí trung tâm chính giữa sàn tập để khẳng định vai trò quan trọng của chúng, không thể thay thế và bỏ qua trong lịch tập nâng cao của khách hàng. Đây là 1 niềm tự hào đầy kiêu hãnh khi nhắc đến tầng 4 – STRENGTH của chúng tôi bao gồm:

1. PPL Leg Press – Đạp đùi

2. PPL Hack Squats – Gánh đùi

3. PPL Leg Curl – Móc đùi

4. PPL Leg Extension – Đá đùi

5. PPL Calf Raise – Nhón bắp chân

6. PPL Abdominal Crunch

7. PPL Incline Lever Row

8. PPL Lat Pulldown

9. PPL Seated Row

10. PPL Chest Press

11. PPL Dips

12. PPL Shoulder Press

13. PPL Biceps Curl

14. Smith Machine.

Trong đó Smith Machine là 1 chiếc máy cực kì quan trọng mà nhiều người cần đến. Do đó chúng tôi đầu tư 2 máy đặt cạnh nhau để quý khách hàng không phải chờ đợi để tới phiên mình tập luyện.

PRO-XL KHUNG POWER RACK HOÀN CHỈNH ĐỂ SQUATS VÀ DEADLIFT

Pro-XL được thiết kế để phục vụ những vận động viên chuyên nghiệp tập nặng nhất, 1 chuẩn vượt xa so với những khung rack khác trên thị trường. Đây là những khung rack được sản xuất tại Hoa Kỳ:

– Với thép dày 7 gause (3,664mm).

– Có Swing Lock (chốt gác tạ) làm bằng thép không gỉ có thể điều chỉnh vị trí tùy thích.

Lever Lock (thanh ray an toàn) được gia cố có thể chịu nặng đến 900lbs (409kg).

Hiểu được vai trò quan trọng của những bài tập sức mạnh, THOL luôn đầu tư 2 khung Power Rack hoàn chỉnh kết hợp với Olympic Platform để tạo ra 1 khu vực tập Squats, Deadlift và những bài Free Weight chuyên sức mạnh tốt nhất. Đặc biệt trải nghiệm tập luyện trên mặt sàn gỗ phẳng và khung tập chắc chắn ổn định không rung lắc.

Chúng tôi bố trí khung Power Rack và khung Half Rack nằm cạnh nhau ngay khu vực lối lên cầu thang, phía sau là khu vực DeadLift và tập Barbell Row rộng rãi nhiều khách hàng có thể tập cùng lúc không sợ thiếu không gian.

Đây là 2 khung Power Squat chuyên dụng và chuyên nghiệp nhất, còn nếu Squats bình thường thì THOL GYM Q7 còn có thêm 3 khung khác nằm tại tầng G, khu CT-8 và Sunshine Fitness. Do đó nói về thiết bị và không gian tập luyện chúng tôi chỉ có dư chứ không thiếu.

PPF – NHỮNG CHIẾC GHẾ TẬP FREE WEIGHT ĐẦY QUYỀN LỰC

Tinh hoa cuối cùng của tầng 4 mà tôi phải kể đến là hệ thiết bị PPF – Proformance Plus Free Weight. Những trung tâm khác sẽ không chú ý đầu tư thiết bị cho hạng mục này nhưng với chúng tôi, chất lượng hoàn mĩ ngay từ cái nhỏ nhất.

PPF chỉ những cái ghế nhỏ hoặc những máy đơn giản tập luyện với thanh Olympic chuẩn 2m2. Ngoài sự tinh tế đẹp mắt trong thiết kế thì độ bền cũng như hiệu quả bài tập chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Cụ thể trên tầng 4 chúng tôi có những thiết bị sau:

  1. Dàn ghế đẩy ngực chuẩn Olympic: ngực ngang, ngực trên, ngực dưới. Đặc điểm nổi bật nhất của những thiết bị này là thiết kế đẹp, chắc chắn, gọn gàng không tốn không gian phòng. Đặc biệt mặt ghế rất tốt và tạo tư thế chắc chắn mang đến cho bạn 1 cảm nhận đặc biệt để có thể đẩy được khối lượng tạ nặng nhất.
  2. Ghế chuyên dụng đẩy vai và tập tay PPF Ultility: Chiếc ghế đặc biệt này có thể tập 1 mình hoặc kết hợp với máy Smith, khung rack để tập những bài vai cực kì hiệu quả.
  3. Ghế đa năng tập bụng PPF Djustable Decline Bench: Đây là chiếc ghế có thể điều chỉnh tập bụng đồng thời có thể tập ngực rất hiệu quả.
  4. Ghế cuốn tay trước PPF – Preacher Curl: cho bạn 1 cảm giác cô lập tay trước tuyệt vời rất khác so với máy PPD Biceps/Triceps

Đặc biệt nhất là chiếc máy 4-Way Olympic Bench bạn có thể tập 4 bài tập kết hợp nhưng ấn tượng nhất là tập vai và ngực trên. Về bản chất chiếc máy này khá giống Multi-Press nhưng tập với tạ barbell sẽ cho bạn 1 cảm giác khó tả và cảm nhận tốt hơn.

Chúng tôi luôn đầu tư vào những giá trị cốt lõi, STRENGHT cũng thế, chúng tôi đầu tư những thiết bị tốt nhất thế giới có và 1 không gian tập luyện khoa học nhất để khách hàng có tâm lý tập luyện thoải mái, tiện nghi và hiệu quả.

Không dừng lại ở đó chúng tôi tiếp tục nhập về những thiết bị mới mà sau khi quá trình nghiên cứu của hãng hoàn thành đưa vào sản xuất. Về chất lượng tạ thì chúng tôi trung thành với tạ PU chất lượng cao và khối lượng khủng để tạo ra sự hoành tráng cho sàn tập cũng như đảm bảo số lượng tạ cho nhiều người tập nặng cùng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *