Khắc phục đuối sức khi tập gym tăng cường hiệu suất

Intra-workout THOL khắc phục đuối sức khi tập gym, Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về nguồn năng lượng giúp phục hồi, bù nước và điện giải cho cơ thể trong suốt quá trình tập luyện.

Khắc phục đuối sức khi tập gym

Intra-workout khắc phục đuối sức khi tập gym

Intra-workout là gì?

Nếu ở Tầng 2, pre-workout được Duy Nguyễn đề cập đến như nguồn cung cấp năng lượng mở đầu buổi tập giúp bạn tỉnh táo tinh thần, dồi dào sinh lực để bắt đầu tập luyện, thì intra-workout là mối liên kết thứ 2 luôn song hành cùng bạn trong suốt các Set và Rep. Nhờ sử dụng intra-workout trong các buổi tập, Duy Nguyễn tập luyện luôn luôn sung sức từ đầu đến cuối buổi với những mức tạ đáng để bạn ngước nhìn.

“Là những loại thực phẩm bổ sung khi uống vào giúp cơ thể chúng ta giải phóng nguồn năng lượng tức thì, phục hồi thể lực và độ tập trung ngay lập tức mà cơ thể chúng ta không cần tốn thời gian xử lý” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3.

Bạn có thể hiểu đơn giản chúng ta đang tập luyện với mức tạ nặng 50kg, sau khi tập xong một set bạn cảm thấy mệt và đuối sức. Lúc này bạn bổ sung intra-workout và lấy lại tinh thần tiếp tục chinh phục các mức tạ tiếp theo.

Xem thêm: BCAA BBT – Tăng cơ giảm mỡ, tiết kiệm cho sinh viên

Lựa chọn intra-workout chất lượng an toàn

Nên lựa chọn những sản phẩm intra-workout có chứa amino axit hoặc BCAA có kèm chất điện giải là tốt nhất trong lúc tập. Những loại này sẽ giúp đốt tối đa mỡ thừa của bạn trong suốt buổi tập. Ngoài những bài tập nặng thì những bài tập cường độ cao kết hợp với nguồn BCAA hoặc Amino sẽ làm cho mỡ của bạn được đốt nhanh hơn, nhiều hơn từ đó ngoài lợi ích cơ bắp bạn còn có lợi ích về tim mạch.

AMINO K.E.M

AMINO K.E.M nguồn intra-workout đẳng cấp

Bạn nên chọn những loại intra-workout chính hãng được sự bảo vệ của pháp luật và nhà sản xuất, sản phẩm của những thương hiệu lớn, uy tín đã được thị trường kiểm chứng, đầy đủ tem nhãn và được lưu thông hợp pháp.

Công ty TNHH Thương mại BBT chuyên cung cấp những sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, sẽ làm hài lòng những điều bạn đang lo lắng.

Hiện Tại công ty TNHH TM BBT đang cung cấp các sản phẩm Intra-Workout chất lượng cao cho bạn lựa chọn bao gồm: BCAA 6000, RSP AminoLean, EAA+, AMINO K.E.M, Evogen Amino Ject,…

Lợi ích khi sử dụng intra-workout

Nguồn BCAA và amino có trong Intra-workout sẽ giúp bạn hạn chế dị hóa cơ ban ngày hiệu quả. Trường hợp bạn dùng BCAA thay cho giải khát thì càng không lo vấn đề dị hóa cơ nếu ăn thiếu protein hoặc nghỉ tập.

Hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, bạn có thể lợi dụng đặc điểm này trong bữa ăn trưa hoặc ăn tối với gia đình và thưởng thức những ly BCAA thay cho nước lọc. Một cảm giác rất thú vị và mang lại lợi ích tuyệt vời cho gymer.

Uống Intra-workout lợi tiểu, tính năng này sẽ giúp bạn trao đổi nước cũng như trao đổi chất cực tốt, người bạn sẽ không bị tích nước dưới da, độc tố liên tục được đào thải giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp, mái tóc khỏe, tận hưởng những giá trị cuộc sống thực thụ.

Evogen Amino Ject

Intra workout – Bổ sung năng lượng hỗ trợ tập luyện hiệu quả

Cách dùng intra-workout

Pha một liều intra-workout vào bình lắc và uống trong suốt buổi tập, nếu hết bạn có thể pha thêm. Sau mỗi set bạn uống một ngụm (nếu quá mệt thì có thể uống hai ngụm).

Ngoài ra, intra-workout còn có thể dùng vào những lúc cơ thể bị bệnh, mệt mỏi, stress căng thẳng hoặc dùng “chống đói” lúc bạn đang cần giảm cân, siết mỡ (Pha một muỗng BCAA uống và không ăn bữa phụ).

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về intra-workout, do đó giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 đề cập đến nguồn năng lượng này là một điều vô cùng đúng đắn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp. Chúc các bạn tập luyện hiệu quả!

Xem thêm: Vitamin nước và những khoáng chất không thể thiếu đối với gymer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *