2 Bài tập lưng xô huyền thoại trên khung 9-Station Jungle Gym

Lat Pulldown và Seated Cable Rows hai bài tập lưng xô huyền thoại gắn liền kí ức với tất cả gymer. Cùng Duy Nguyễn trải nghiệm tập luyện ngay trên khung sắt  9-Station Jungle Gym Mỹ đế High end siêu chất ngay tại THOL gym center.

Tại sao bạn nên tập luyện lưng xô?

Thiếu các bài tập lưng xô, cơ thể bạn sẽ mất cân bằng giữa phía trước và phía sau. Nhóm cơ lưng sau là nhóm cơ lớn phía sau cơ thể, tập luyện thường xuyên bạn sẽ có được một vùng lưng dày và khỏe hơn góp phần hoàn thiện vóc dáng săn chắc quyến rũ của bạn.  

Không chỉ tác động hiệu quả riêng trên phần cơ lưng xô, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tăng sức mạnh cơ bắp để hỗ trợ cho việc tập luyện các nhóm cơ khác.

Bài tập lưng xô thực hiện trên khung Proformance Plus 9-Station Jungle Gym

Lat Pulldown 

Bài tập chuyên dụng dành cho nhóm cơ xô mà bất kì gymer nào cũng không thể bỏ qua. Lưu ý khi tập luyện động tác Lat Pulldown, bạn không nên sử dụng lực từ cánh tay để kéo máy tập. Phần lưng giữ thẳng, ngực ưỡn về trước, đặc biệt cơ thể nên giữ cố định khi tập luyện. 

Để thực hiện đúng kĩ thuật và đạt hiệu quả cao XEM NGAY video được CEO Duy Nguyễn đích thân hướng dẫn chi tiết động tác!

Xem thêm: PPS Low Row – Máy tập lưng đỉnh cao, giúp phát triển cơ lưng cực tốt.

Seated Cable Rows

Tác dụng của bài tập cơ lưng xô Seated Cable Row là giúp tăng cường sức mạnh cho phần lưng, giúp lưng to rộng hơn, tạo điều kiện cho cơ thể khỏe mạnh và phát triển cân đối.

Seated Cable Rows tác động chính tới cơ lưng giữa và hiệu quả lan tỏa đến nhóm cơ xô, cơ tay trước và cơ vai. Đây là bài tập được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ lưng xô so với các bài tập thể hình khác.

Để thực hiện đúng kĩ thuật và đạt hiệu quả cao XEM NGAY video được CEO Duy Nguyễn đích thân hướng dẫn chi tiết động tác!

Xem thêm: Hướng dẫn thực hiện tập luyện với máy PPS Seated Row

Thực hiện trên khung Proformance Plus 9-Station Jungle Gym có gì khác biệt

Đa dạng dụng cụ đính kèm như tay cầm/ thanh ngang khác nhau và đặc biệt TrakHandle. 

Ròng rọc trên thiết bị PPMS-9000 có thể điều chỉnh cao / thấp là một trong những thiết bị tập luyện linh hoạt nhất trong bất kỳ chiếc máy tập nào.

Video chi tiết 2 bài tập gym lưng xô huyền thoại gắn liền kí ức tất cả gymer

Theo dõi ngay video để biết được những bài tập mà Gym Chúa Duy Nguyễn muốn gửi tới những khách hàng và fan thân yêu của THOL GYM các bạn nhé!!! 

Để tối ưu việc giảm mỡ và tăng thể lực cho việc tập luyện bạn nên:

+Sử dụng thêm thực phẩm hỗ trợ đốt mỡ để tối ưu hóa việc giảm mỡ thừa trên cơ thể nhé

+Sử dụng sản phẩm Intra-Workout để duy trì nguồn năng lượng bất tận.

+Bổ sung đầy đủ dưỡng chất sau buổi tập, nếu bạn lo lắng về một bữa ăn ít calo nhưng vẫn đủ chất, thì Whey protein là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, hãy liên hệ với huấn luyện viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng các thiết bị tập luyện tại Thol Gym Center. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và hiệu quả!

XEM THÊM:

PPL Seated Row – Tập lưng xô cực đã với máy leverage 70 triệu – Training

Bent Over Row – Hướng dẫn tập lưng với Functional Trainer (PPMS-245)

Lat PullDown – Hướng dẫn tập kéo lưng xô trên máy Functional Trainer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *