Dumbbell – Sự phức tạp đến từ cái đơn giản – THOL

DUMBBELL LÀ GÌ?

Dumbbell còn được gọi là tạ đôi (theo nghĩa cầm 2 tay, tạ có 2 đầu) hoặc tạ đơn (theo cách chúng ta có thể tập từng tay đơn lẻ), theo cách gọi nào đi chăng nữa cũng là loại tạ có hình dáng như hình bên. Tạ dumbbell là 1 thiết bị tập luyện gym phổ biến bắt buộc trung tâm thể hình nào cũng phải trang bị. Nhìn vào giá tạ dumbbell bạn cũng có thể xác định được chất lượng phòng gym (thông qua số lượng dumbbell, chủng loại dumbbell, số kg tối đa và chất liệu cũng như chất lượng tạ dumbbell trung tâm đó có).

Dàn Dumbbell đen bóng đẳng cấp - THOL
Như dumbbell không rời xa giá đỡ

Và cuộc đời này ta không mất được nhau.


Một phần nào khẳng định được dumbbell rất quan trọng trong sự nghiệp thể hình của các bạn.

PHÂN LOẠI DUMBBELL


Có rất nhiều loại tạ dumbbell khác nhau từ hàng nội địa căn bản đến hàng nhập khẩu chất lượng cao, tùy theo chất liệu sản xuất dumbbell mà giá thành dumbbell cũng rất dao động. Riêng THOL luôn đầu tư thiết bị tạ dumbbell ở 1 chất lượng cao nhất, hiện tại THOL sử dụng công nghệ tạ dumbbell là PU cả bóng lẫn nhám để thể hiện sự đa dạng của thiết bị, khối lượng tạ dumbbell tại trung tâm đi từ 2.5kg đến 60kg đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của quý khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra còn có nhiều chất liệu dumbbell kém chất lượng hơn ngoài thị trường như: gang, bọc nhựa, mạ chrome ….

Dumbbell – Cách tập tinh túy nhất trong thể hình.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DUMBBELL

    Nếu nói đến việc tại sao chúng ta quan tâm đến dumbbell thì có thể nói 3 lý do sau đây:

Dumbbell tương đối rẻ tiền nên các bạn có thể dễ dàng đầu tư mua về tập tại nhà hay đầu tư cho phòng gym của mình. Trên căn bản dumbbell có thể đảm nhiệm được tất cả các nhóm cơ bạn quan tâm

Dummbbell là thiết bị FREE WEIGHT tuyệt đối nhất, tính free weight của dumbbell còn cao hơn barbell rất nhiều do đó sẽ mang đến cho bạn 1 cơ bắp tuyệt đẹp và sức mạnh tuyệt vời . Bạn có thể hiểu đơn giản rằng càng free weight sẽ càng khó tập và khi tập luyện được thì thành công sẽ lớn nhất. (Tất nhiên chúng ta cần phải kết hợp nhiều thiết bị với nhau để ra 1 kết quả tốt nhất, trong phạm vi hôm nay tôi đang so sánh các phương tiện tập luyện riêng lẻ)

Dumbbell hoàn toàn có thể tập luyện 1 tay để điều chỉnh cơ bắp. Tính năng xem ra rất hữu hiệu để khắc phục tình trạng lệch cơ, lệch sức mạnh (chúng ta bỏ bên mạnh, bên to, chúng ta tập trung vào bên yếu và nhỏ để giảm dần khoảng cách chênh lệch). Điều này barbell sẽ không bao giờ làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *