EAAs Đạt Phản Ứng Đồng Hóa ANABOLIC

EAAs đang trên đỉnh của 1 supplement thành công và bạn sẽ rất lạc hậu nếu không am hiểu và sử dụng nó. Mặc dù nó không đồng hóa theo kiểu của steroid hoặc prohormone nhưng chúng có đặc tính giúp tối đa hóa phản ứng đồng hóa diễn ra trong cơ thể chúng ta. Do đó EAAs không chỉ giúp bạn tăng cơ nạc mà còn giúp bạn duy trì nó khi bạn ăn kiêng.

Trong nhiều năm nay, EAAs là 1 cơn sốt, bạn không sử dụng nó đồng nghĩa với việc bạn bị bỏ lại phía sau. Ngày nay, nghiên cứu cho thấy rằng không chỉ BCAA (3 loại lớn Leucine, IsoLeucine và Valine) hữu ích trong việc phục hồi và duy trì cơ bắp mà khi thêm vào các axit amin thiết yếu khác sẽ giúp EAAs giải phóng toàn bộ tiềm năng sức mạnh của mình.

Thật không may, những phát hiện mới chỉ ra rằng 1 mình BCAA không có khả năng tạo ra các phản ứng đồng hóa mạnh mẽ, nhưng khi có tất cả 9 axit amin thiết yếu bạn sẽ có khả năng phát triển cơ nạc tốt hơn. Điều này không có nghĩa là BCAA không tốt, nhưng nó chỉ chứa 3 trong số 9 axit amin thiết yếu nên khi dùng chúng độc lập sẽ không tối ưu bằng EAAs.

Tuy nhiên, EAA quan trong nhất là Leucine vẫn giúp tổng hợp cơ bắp tốt nhưng kết quả không có gì đáng kể nếu đem so sánh với cả chuỗi EAAs hoàn chỉnh.

EAAs Đồng Hóa Tốt Cho Cả GYMER Và Người Không Tập GYM

Để có được những khối cơ đồ sộ bạn cần phải tăng cường được khả năng tổng hợp protein, đó là quá trình thực tế để xây dựng những khối cơ nạc. Khi bạn tăng khả năng tổng hợp protein, bạn sẽ tăng khả năng phục hồi giúp xây dựng lại các sợi cơ bị đứt khi kết hợp với 1 kế hoạch dinh dưỡng vững chắc bao gồm các nguồn protein chất lượng.

Như nghiên cứu đã chỉ ra, ngay cả những người cao tuổi phải nằm trên giường và không có điều kiện tập thể dục, vẫn có thể duy trì quá trình tổng hợp protein không thông qua tập luyện, trong khi nhóm dùng “giả dược” cho thấy quá trình tổng hợp cơ bắp của họ giảm 30%. Do đó, ngay khi không tập thể dục, quá trình tổng hợp cơ bắp vẫn được kích hoạt thông qua việc bổ sung hợp lý liên quan đến việc sử dụng EAAs.

Tác động đồng hóa của EAAs cũng có thể được thể hiện trong nghiên cứu cơ bắp được bảo tồn không chỉ ở VĐV và cả ở những người cao tuổi, đối tượng sẽ bị giảm cơ bắp khi họ già đi. Khi EAAs có mặt trong chế độ bổ sung, những người tham gia cho thấy sự gia tăng khối lượng cơ nạc, tổng hợp protein căn bản và GF-1.

EAAs cũng có khả năng tăng cường miễn dịch và sản xuất collagen trong cơ thể. Do đó bổ sung EAAs cho dù bạn có tập hay không tập thì vẫn mang đến những giá trị tích cực, tất nhiên nếu có điều kiện tập thể dục thì hiệu quả sẽ tuyệt vời hơn. Bài viết này tôi chỉ nói về tác dụng của EAAs đối với sự đồng hóa. Những giá trị khác của EAAs tôi sẽ đề cập ở những bài viết khác.

VIDEO EAAs Và BCAA TÁC ĐỘNG HORMONE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *