Gymer tình si – Bản tình ca nồng cháy mãnh liệt của gã trai si tình


Gymer tình si” là một trong những ca khúc tâm đắc được tác giả Duy Nguyễn viết lên từ những lắng động tình yêu ngọt ngào, say đắm nhưng không kém phần mãnh liệt của một chàng trai tập tạ mạnh mẽ trong phòng gym.


   Một con tim trinh nguyên tìm thấy tình yêu của đời mình nơi phòng gym, những cảm xúc rất đổi rạo rực khi con tim loạn nhịp được vổ về cảm xúc. Phải chăng đây là thứ tình cảm người đời vẫn gọi là “tình yêu sét đánh”.

Tôi yêu em ngay lần đầu gặp gỡ

Chẳng hề suy nghĩ, toan tính thiệt hơn

Chưa một lần rung động, trái tim son

Hay thổn thức trước người tình nào khác

   Chàng gymer dành tình cảm cho người con gái anh yêu thật chân thành và nguyên vẹn không hề gợn chút toan tính. Những câu hát rất mộc, nhưng thật tâm, tạo cảm xúc rất thật cho người nghe thấm cái tình của chàng gymer đang yêu.

Đừng nhìn vào những khối cơ bắp rắn rỏi của các chàng trai phòng gym mà nghĩ rằng họ thật cứng nhắc và cục mịch. Ngược lại, các chàng gymer lại đúng chất si tình, một khi yêu thì rạo rực và say đắm.

Tôi yêu em, si tình không khoác lác

Không đua đòi, không lừa dối, trăng hoa

Trong phòng gym, điên cuồng chỉ đôi ta

Viết chuyện tình yêu, dệt mộng, thêu hoa

Ca khúc tình yêu nhưng được thêu dệt nên với màu sắc Gym đặc trưng, đây là điểm rất riêng của Nhạc THOL. Là một gymer có tâm hồn rất thơ, Tổng giám đốc Duy Nguyễn đưa thể hình lên một tầm cao mới, biến những cục tạ cũng có hồn, những động tác kỹ thuật cũng thành thơ và biến những đường cong cơ bắp trở nên tình.

Lưng mạnh mẽ, nét ngực thêm căng phồng

Gập người song song, bật dậy, uy nghi

Mắt ngước kiêu kỳ, thần sắc, mê li

Tay nắm chặt tình anh rơi vào tim em.

   Nếu tình yêu thường thấy trong các bản tình ca sẽ êm đềm, ngọt ngào và nhẹ nhàng thì tình yêu trong Gym lại thể hiện một sự rạo rực, cuồng nhiệt đến từng đường cơ nét ngực, căng đầy cảm xúc. Con tim của cặp đôi phòng gym như muốn cháy tình cùng nhau, những bài tập đượm màu tình ái, những động tác cô đọng nét tình si.

Mạch máu ấm nồng tuôn về biển cả

Yêu là phải đã, sao quan trọng đúng sai?

Nâng mông ra sau, tay cầm khép lại

Vào thật sâu, đừng áp lực bờ hông

   Tình yêu nhuộm màu cho phòng tập, biến tất cả những động tác tập luyện cũng trở thành hành động của tình yêu và tô điểm những nét đẹp của chàng trai cô gái yêu gym. Điều hạnh phúc nhất trong tình yêu chính là được sát cánh bên người mình yêu mọi lúc mọi nơi, chẳng còn gì bằng việc được cùng người mình yêu tập luyện. Chỉ cần một ánh mắt, một nụ cười cũng đủ cho ta thêm sức mạnh đánh gục những mức tạ thần thánh.

Đôi tay anh mạnh mẽ em hạnh phúc ngất ngây

Đôi chân trụ vững, em tăng thêm quyến rũ

Ngực nhấp nhô, bao lời yêu cho đủ,

Để đêm về, giấc ngủ không tương tư


Gymer tình si – MV ca nhạc động lực thể hình.

Một sức mạnh vô hình mang tên “tình yêu” khiến chúng ta luôn cảm thấy lâng lâng men tình, đêm ngày thao thức không nguôi một hình bóng. Chàng gymer cũng vậy, hình ảnh người thương cứ vấn vương mọi lúc, từ phòng tập nồng nàn cho đến khi chìm vào giấc ngủ vẫn khắc khoải tương tư.

Ta mơ về em trong men say tình ái

Nhưng anh trai ngoan si mê nào có lỗi,

Mãnh liệt đôi môi như nụ hôn tình cuối

Dù chỉ là tình đầu, deadlift, em ơi.

Khép lại tình ca phòng gym là hình ảnh nụ hôn rất ngọt, một hình ảnh đậm màu tình ái cho người nghe thêm một lần nữa đắm mình vào giấc mơ tình nồng của chàng gymer.

   Duy Nguyễn đa tài, đa tình và tâm hồn thơ mộng gửi tặng đến người nghe ca khúc “Gymer tình si” rất đậm chất gym, hãy lắng nghe và đắm mình trong giấc mơ tình cùng Nhạc THOL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *