Lean Body Ready To Drink Đẳng Cấp Cỡ Nào?

Lean Body Ready To Drink Đẳng Cấp Cỡ Nào?

RTD hay Pre-made Protein shakes là gì? Tại sao chúng lại luôn có giá cao hơn so với các loại powder truyền thống. trong bài viết này sẽ lí giải những tiện ích tuyệt vời của cực phẩm RTD mang lại khi đại bộ phận người tiêu dùng còn khó khăn trong việc đọc hiểu label của sản phẩm thì thị trường tiêu dùng của những nước G7 đã quá trở nên khắt khe với các sản phẩm dinh dưỡng nói chung và thực phẩm bổ sung nói riêng.

Các bạn luôn mặc định supplement sẽ mắc hơn những bữa ăn truyền thống đó là 1 sai lầm cố hữu suốt nhiều năm vì các bạn đã quá coi rẻ và dễ dãi trong việc chọn lựa các loại thực phẩm rẻ tiền không đảm bảo dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ hài lòng với những loại thực phẩm bổ sung có giá tiền dưới 1 đô la cho 1 lần dùng. Khi đó, bạn có biết những sản phẩm đó đến từ đâu và được sản xuất thế nào không?

Rồi khi bạn bắt gặp những lon RTD (Ready-To-Drink) được bán với giá 5-6 đô la bạn sẽ shock nặng và cảm thấy nó quá mắc so với “sự hiểu biết” của chúng ta. Chúng sẽ đắt đỏ hơn phần còn lại của supplement vì những lí do sau: sự tiện lợi, độ ngon và mùi vị tốt nhất, được sản xuất vô trùng và không chất bảo quản. Trong phạm vi bài viết này mình sẽ nói về Lean Body RTD đại diện cho nhánh protein chứ chưa đề cập đến các loại Energy nhé các bạn.

LEANBODY RTD (READY TO DRINK) LÀ GÌ?

LEAN BODY nói riêng và các loại RTD khác nói chung là những loại thực phẩm bổ sung protein dạng lỏng được đóng gói riêng biệt trong chai nhựa hoặc hộp giấy cho 1 lần dùng duy nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trong điều kiện sản xuất vô trùng và không chứa chất bảo quản.

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA RTD LEANBODY SO VỚI MRP

Sự Tiện Lợi:

RTD được pha chế sẵn trong nhà mày với công thức tối ưu nhất, độ hòa tan tuyệt đối cũng như mùi vị ngon nhất bạn sẽ không cần phải trộn bột vào trong bình lắc, đổ nước vào rùi lắc chúng lên 1 cách khó khăn để hòa tan và đạt được vị ngon nhất, sau đó bạn còn phải đem rửa bình lắc. Như tên gọi của nó, sản phẩm sẵn sàng để uống, hoàn hảo cho người bận rộn, luôn phải di chuyển.

Tính Di Động:

Cho dù bạn đang đi tập gym, làm việc văn phòng hoặc đang du lịch bạn đều có thể mang RTD theo sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Sau khi dùng xong bạn có thể ném vỏ hộp vào thùng rác 1 cách cơ động.

Hấp Thu Nhanh:

Do pha sẵn trong nhà máy với công thức tối ưu nhất, sản phẩm này cho phép cơ thể hấp thu protein và các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Hơn nữa hệ tiêu hóa bạn sẽ không gặp những vấn đề giống như sử dụng các sản phẩm bột như đầy bụng, xì hơi (Không thường xuyên nhưng đôi khi bạn sẽ gặp ở 1 số sản phẩm bột powder).

Sản Xuất Vô Trùng Và Không Chất Bảo Quản:

Yếu tố này giúp Leanbody RTD đạt đến tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất nước uống của Hoa Kì, đồng thời làm cho sản phẩm của bạn tinh khiết hơn, an toàn hơn và những chất dinh dưỡng bên trong sản phẩm được duy trì lâu hơn.

Low Carb & Low Fat:

Lean Body RTD cho bạn 1 hàm lượng dinh dưỡng tương đương với MRP nhưng với chỉ số calo thấp hơn, giúp bạn có thể áp dụng ăn kiêng tốt hơn cũng như làm cho cơ thể bạn có cảm giác no lâu hơn.

Leanbody RTD cung cấp protein chất lượng cao không chứa đường và Gluten. Milk Protein Isolate trong Leanbody theo tiêu chuẩn cao nhất khác xa với những protein cùng loại nhưng ở phân khúc thấp hơn trong thị trường.

LEANBODY RTD ĐÓNG GÓP CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Lean Body RTD được đóng gói trong hộp Tetra Pak để bảo vệ tốt nhất những gì từ trong ra ngoài. Nó bảo vệ hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm mà không cần thêm chất bảo quản hoặc làm lạnh. Nó cũng giúp bảo tồn tài nguyên cho thế hệ tương lai, hộp giấy Tetra Pak được tái chế sử dụng và được làm từ giấy có chứng nhận FSC, nguồn tài nguyên tái tạo từ cây tái sinh, được thu hoạch có chọn lọc. Và giờ đây Lean Body RTD có nắp được làm từ cây mía và cũng có thể tái chế.

Kết luận: Những sản phẩm RTD nói chung và RTD Leanbody nói riêng là những sản phẩm bổ sung protein được thiết kế dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, khó tính nhất nhằm chạm đến những đòi hỏi khắc khe nhất của G7 cũng như những khác hàng muốn mình có 1 sức khỏe tốt nhât, cơ thể phải hấp thu protein xịn nhất và tiện lợi nhất. Nói chúng RTD nó ở 1 cái tầm đẳng cấp so với MRP powder thông thường. Chọn lựa sản phẩm nào là tùy thuộc vào nhận định và ngân sách của các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *